37 / 100

4 ngày sau khi tiêm Vaccine Covid liều thứ 2, một người phụ nữ 39 tuổi ở tiểu bang Utah,  đã tử vong, bỏ lại đứa con 9 tuổi

Trong một cuộc điều tra của KUTV về các tác dụng phụ của vắc xin COVID-19 và nơi báo cáo chúng, chúng tôi đã tìm thấy 4 trường hợp tử vong được báo cáo,

Trường hợp của nữ bác sĩ Vật lý trị liệu Haley Link Brinkmeyer đã chết sau khi tiêm vắcxin được 2 ngày, hưởng dương 28 tuổi. Hiện chưa rõ cô ấy đã tiêm vắcxin của hãng Moderna hay Pfizer.

Mẹ của Haley đã đăng một stt trên FB rằng” khám nghiệm tử thi không cho thấy điều gì bất thuờng và cảnh báo “tất cả những thứ có liên quan đến Bill Gates và Anthony ‘Fau câu’ thì phải nên gắn cờ đỏ”.

Với trường hợp nổi bật là một bà mẹ đơn thân 39 tuổi ở Ogden đã chết bốn ngày sau khi tiêm liều vắc-xin Moderna COVID-19 thứ hai. Gia đình của cô, hiện đang chờ khám nghiệm tử thi, đã tổ chức lễ mừng sinh nhật cho cô vào cuối tuần qua.

Kassidi Kurill, theo tất cả thông tin cho biết : Ông bố của cô là Alfred Hawley, một phi công máy bay chiến đấu của Căn cứ Không quân Hill đã nghỉ hưu, là một quân nhân đã đối mặt với  rủi ro và mất mát trong cuộc đời binh nghiệp của ông. Một giờ trước lễ mừng sinh nhật của con gái vào thứ Bảy tuần trước, ông đã ngồi xuống để nói về cô con gái bé bỏng của mình, người luôn trang điểm để che đi những vết tàn nhang mà ông vô cùng yêu mến.

“Tôi đang ở một trạng thái trong cuộc sống mà tôi thấy ổn với điều đó (cảm xúc),” ông nói khi lau một giọt nước mắt trên má; không phải lần đầu tiên và cũng không phải lần cuối cùng.

“Kassidi Kurill là đứa con đã hứa sẽ chăm sóc tôi.” Cái chết của đứa con gái út của ông không xảy ra trong một năm mà gia đình này đã phải chịu đựng nỗi đau buồn không thể tưởng tượng được, với ba đám tang trước Kurill trong 370 ngày qua.

Bốn ngày sau khi Kurill tiêm liều vắc-xin COVID-19 thứ hai, cô đã ra đi – chết trước khi hầu hết gia đình cô có thể nói lời tạm biệt.

Hawley thức dậy vào sáng thứ Năm vì con gái của mình yêu cầu giúp đỡ khi Hawley nói: “Cô ấy phải thức sớm và nói rằng tim cô ấy đang đập mạnh và cô ấy cảm thấy cần phải đến phòng cấp cứu.  ngay lập tức ”

Kurill và cô con gái 9 tuổi, Emilia, sống với bố mẹ. Họ đã là một gia đình dưới cùng một mái nhà kể từ khi Emilia được sinh ra. Bố mẹ, ông bà luôn sát cánh khi họ cần.

Hawley, hiện đã nghỉ hưu, dành nhiều thời gian cho các cô gái của mình. Kurill, anh ấy nói, “bị ốm ngay lập tức, đau nhức ở vị trí chích, sau đó bắt đầu ốm, bắt đầu phàn nàn rằng cô ấy đã uống nhiều chất lỏng nhưng không thể đi tiểu, và sau đó cảm thấy tốt hơn một chút vào ngày hôm sau.”

Đó là lần chích vaccine thứ hai của cô ấy; lần đầu tiên bị đau cánh tay nhưng không có tác dụng phụ hoặc vấn đề thực sự nào. Kurill là người đầu tiên trong gia đình chủng ngừa. Cô ấy là kỹ thuật viên phẫu thuật cho một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ địa phương, và vaccine là một phần của công việc. Gia đình cô cho biết cô đã bước lên để tiêm thuốc mà không do dự “Cô ấy hoàn toàn ổn với việc chích nó. Trên thực tế, cô ấy đã nói với tất cả chúng tôi, ‘không sao cả, tất cả các bạn nên chích nó.'”

Chị gái của Kurill là Kristin, thường bị nhầm lẫn là chị em sinh đôi của mình, sống ở Arizona. Khoảng cách không thành vấn đề, họ thường xuyên đến thăm và nói chuyện điện thoại hàng ngày.

Kristin nói rằng ngày mà chị gái cô nhận được mũi tiêm COVID-19 thứ hai là một ngày bình thường “Họ đã đi mua sắm. Cô ấy ổn, sau đó bắt đầu cảm thấy không khỏe vào buổi tối hôm đó, ”cô nói. Kristin nói rằng họ không lo lắng về em gái của cô ấy vì, “tất cả mọi người từ nơi làm việc của cô ấy đều có các triệu chứng giống như cúm, vì vậy chúng tôi nghĩ đó là điều bình thường.”

Kurill tiêm mũi thứ hai vào ngày 1 tháng 2. Trong khi cô ấy nằm trên giường cả ngày thứ Ba và thứ Tư, phải đến sáng thứ Năm, cô ấy mới biết có điều gì đó không ổn. Cô thức dậy sớm, chuẩn bị sẵn sàng và nhờ bố chở cô đến phòng cấp cứu địa phương, nơi họ đến lúc 7 giờ sáng.

Ngay khi họ vừa bước vào cửa, Kurill đã đứng bật dậy. Vài phút sau, những câu hỏi được đặt ra về điều gì đã khiến cô ấy bị ốm như vậy.

Cha của cô nhớ lại các bác sĩ đã hỏi hết câu hỏi này đến câu hỏi khác, “Có lời giải thích nào không?”

Hawley nói  với họ rằng Kurill vừa có chích ngừa Vaccine lần thứ hai. Hawley cho biết: “Họ đã làm xét nghiệm máu và ngay lập tức quay lại và nói rằng cô ấy không ổn vì  và gan của cô ấy không hoạt động được.

Kristin, vẫn ở Arizona, biết em gái cô đã đến bệnh viện, nhưng chuyện xãy ra “quá bất ngờ.” Cô ấy đang nghĩ em gái mình sẽ được truyền dịch và sẽ trở về nhà sau một giờ nữa.

Hawley, tại ER cùng với con gái của mình, biết rằng họ sẽ không về nhà sớm. “Đó là một cú sốc hoàn toàn, và tôi thậm chí còn sợ hãi khi nói với vợ mình,”

Ông nói, cô ấy đã chết, 30 giờ sau khi họ đến phòng cấp cứu. Việc khám nghiệm tử thi đã được các bác sĩ đề nghị và gia đình đã đồng ý. Thi thể của Kurill đã được chuyển đến Cơ quan Giám định Y khoa Bang Utah ở Taylorsville, nơi tiến hành khám nghiệm tử thi toàn bộ.

Văn phòng Giám định Y khoa của Tiểu bang không thể bình luận về vụ việc vì luật riêng tư, nhưng đã nói chuyện với 2News về thời điểm khám nghiệm tử thi sẽ cung cấp câu trả lời cho một gia đình báo cáo về một loại vaccine này  sau cái chết của cô

Tiến sĩ Erik Christensen, Trưởng ban Giám định Y khoa của Utah, cho biết việc chứng minh  vaccine là nguyên nhân gây tử vong hầu như không bao giờ xảy ra.

Vắc xin có gây ra điều này không? Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ rất khó để chứng minh trong khám nghiệm tử thi, “ông nói.

Christensen chỉ có thể nghĩ đến một trường hợp mà bạn sẽ thấy vắc xin là nguyên nhân gây tử vong trên báo cáo khám nghiệm tử thi chính thức, và đó sẽ là trường hợp sốc phản vệ ngay lập tức – trường hợp một người nhận vắc xin và chết gần như ngay lập tức, ông nói. “Nói tóm lại, sẽ rất khó để chúng tôi có thể nói dứt khoát đây là vaccine ”.

Khám nghiệm tử thi cũng có thể xác định nguyên nhân tử vong mà gia đình không biết, nơi các bác sĩ tìm thấy bệnh viêm phổi không được chẩn đoán, ung thư hoặc tình trạng tim không rõ. Christensen cho biết có rất nhiều người – thậm chí cả những người trẻ tuổi – đi lại với những vấn đề sức khỏe lớn mà họ chỉ đơn giản là không biết.

Kurill, theo gia đình của cô, không có tình trạng y tế nào được biết đến. Hồ sơ y tế trong quá khứ của cô ấy có thể sẽ được sử dụng trong cuộc điều tra cái chết của cô ấy, có thể mất đến ba tháng tùy thuộc vào những gì các báo cáo ban đầu và các báo cáo về chất độc cho thấy.

Gia đình của Kurill hy vọng họ sẽ có câu trả lời, nhưng biết một thực tế rằng họ có thể không bao giờ biết chắc điều gì đã cướp đi mạng sống của con gái và em gái họ.

Kristin nói khi cô ấy nhìn lại, em gái cô ấy “rất ổn vào ngày cô ấy nhận mũi tiêm và sau đó mọi thứ đã thay đổi.”

Theo Komonews