80 / 100
Đạo đức giả của Hollywood có nhiều loại: Trên màn ảnh thì dạy đời nhưng bên ngoài lại phát ngôn nhiều thiếu sót, không làm gương.
Hollywood còn dạy người dân Mỹ bình thường sống theo kiểu câu ngạn ngữ cũ: “LÀM NHƯ CHÚNG TÔI NÓI, KHÔNG PHẢI LÀM NHƯ CHÚNG TÔI LÀM.” 
đạo đức giả của Hollywood
đạo đức giả của Hollywood

  Đạo đức giả của Hollywood là tuyên truyền cổ võ cho đạo đức nhưng làm thì sai trái

1/- Có nhiều vụ bê bối làm rung chuyển Hollywood. Harvey Weinstein, nhà gây quỹ lớn nhất khu vực Hollywood . Ông ta ủng hộ và gây quỹ cho ông Obama- bà Hillary …hiện đang ngồi tù 23 năm vì tội tấn công tình dục.
2/- Hollywood cổ vũ lớn nhất cho Obamacare nhưng SAGAFTRA đang phải đối mặt với 1 vụ kiện tập thể từ chính các thành viên của mình với cáo buộc công đoàn ngành đã thu hồi dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho những diễn viên cao tuổi khi đang xảy ra đại dịch Covid-19.

Đạo đức giả của Hollywood là ưa đổ lỗi cho người khác 

3/- Hollywood gán ghép cho ông Trump là kẻ phát xít nhưng Hollywood lại “cúi đầu xuống & lùi lại phía sau” để làm hài lòng Bắc Kinh bởi vì họ cần Trung Quốc hơn là Trung Quốc cần họ.
Điển hình như Công ty Walt Disney với phim hoạt hình Hoa Mộc Lan.
4/- Hollywood hay đổ lỗi cho người dân bình thường tiêu thụ năng lượng nhiều nên gây ra biến đổi khí hậu trong khi Hollywood là 1 trong những tội phạm lớn nhất.
Các ngôi sao điện ảnh bao gồm Leonardo DiCaprio, Matt Damon, Harrison Ford lái máy bay phản lực tư nhân & những du thuyền riêng trong khi họ công khai ủng hộ sáng kiến xanh.
5/- Hollywood yêu thích các ưu đãi tài chánh từ bang Georgia nhưng ghét Đạo luật LIÊM CHÍNH VỀ BẦU CỬ bèn a dua nhảy ra vận động tố cáo Georgia là đàn áp cử tri.
6/- Hollywood thích & quảng bá luật kiểm soát súng của ông Biden nhưng nhiều ngôi sao Hollywood lại sử dụng an ninh vũ trang riêng.
7/- Hollywood lên án ông Trump là người phân biệt chủng tộc trong khi chính Hollywood là người phân biệt chủng tộc đến cả những người mặc đồ đen.
8/- Hollywood ủng hộ việc đóng cửa trong đại dịch Covid-19 & kêu gọi mọi người ở nhà càng nhiều càng tốt trong khi chính họ lại xuất hiện lộng lẫy ở những nơi sang trọng & ngoài đường.
9/- Hollywood lên án chính sách nhập cư của ông Trump, cho đó là phân biệt chủng tộc & bài ngoại trong khi chính những ngôi sao Hollywood lại ở trong những khu dân cư riêng biệt có kiểm soát & không cho công chúng tiếp cận.
       Nguồn: BREITBART NEWS – 11/4