87 / 100

Hôm nay, cuộc kiểm tra về những lá phiếu bầu cử vừa qua ở Tiểu bang Arizona đã vẫn tiếp tục tại Đấu trường Tưởng niệm Cựu chiến binh ở trung tâm thành phố Phoenix.

kiểm tra về những lá phiếu bầu cử
kiểm tra về những lá phiếu bầu cử

Kiểm tra về những lá phiếu bầu cử ở Tiểu bang Arizona chạy qua máy pháp y

Ở Arizona, trong nhiều tháng, Hội đồng Giám sát ở Hạt Maricopa đã phàn nàn về những lời kêu gọi xem xét pháp lý đối với các lá phiếu ở hạt lớn và quan trọng đó. Các thành viên Hội đồng quản trị khẳng định mọi thứ đều ổn nhưng họ sẽ không cho phép bất kỳ ai đến gần kết quả của họ. Họ đã trải qua nhiều tuần sau cuộc bầu cử với những lá phiếu lộn xộn trước khi chính thức kết thúc kết quả bầu cử.

Nhưng bất chấp những nỗ lực hết sức của họ để ngăn chặn một cuộc kiểm tra kết quả của Quận Maricopa, cuộc kiểm tra pháp lý vẫn diễn ra ngày hôm nay tại Đấu trường Tưởng niệm Cựu chiến binh.

Cuộc kiểm tra đang được phát trực tiếp từ 9 góc độ khác nhau từ sàn đấu tại AZAudit.org.

Như chúng tôi đã báo cáo trước đây – Nhà phát minh và nhà phân tích dữ liệu Jovan Hutton Pulitzer có một quy trình và các bằng sáng chế xung quanh quy trình mà ông có thể xác định các lá phiếu gian lận dựa trên loại giấy được sử dụng, các nếp nhăn trên giấy, mực in trên biểu mẫu và các đặc điểm khác. Pulitzer có thể xác định các phiếu bầu gian lận, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến kết quả chính xác của cuộc bầu cử năm 2020 khi chỉ có các phiếu bầu hợp lệ được tính.

Kiểm tra về những lá phiếu bầu cử quét  bằng ánh sáng cực tím

Hôm thứ Bảy, các camera ở cột trường bắt gặp các nhân viên bầu cử đang quét từng lá phiếu bằng ánh sáng cực tím. Có vẻ như các nhân viên bầu cử đang chạy thử nghiệm pháp y thực sự trên các lá phiếu.

Vào tháng 12, Jovan Hutton Pulitzer , một nhà phát minh & nhà phân tích dữ liệu đã có một bài thuyết trình với Phòng Chiến tranh Kinh tế, về cách ông và công ty của mình có thể phát hiện nhiều loại gian lận bầu cử bằng cách kiểm tra đơn giản, dễ dàng các lá phiếu thực, bằng cách chạy chúng thông qua các máy pháp y được thiết kế để phát hiện chữ ký thực của các lá phiếu.

Công nghệ quét kiểm tra phiếu bầu thật hay giả dựa trên công nghệ của Jovan Hutton Pulitzer. Qua đây , ông có thể phát hiện ra sự gian lận trên loại giấy sử dụng, các nếp nhăn trên giấy, loại mực in trên biểu mẫu & các đặc điểm khác. Bên cạnh đó cho từng lá phiếu chạy qua máy pháp y để kiểm tra chữ ký thật. Phát minh này của Johan Hutton Pulitzer đã được cấp bằng sáng chế & đã được cài đặt trong khoảng 12 tỷ thiết bị cầm tay trên thế giới.

Johan Hutton Pulitzer là một chuyên gia nhận dạng mẫu có hơn 200 bằng sáng chế. Bằng sáng chế của ông được sử dụng trên 12 tỷ thiết bị cầm tay trên khắp thế giới.

Trước đây, ông Johan Hutton Pulitzer tiết lộ “có người” hứa trả ông 10 triệu USD để ông không tham gia vào công việc kiểm toán phiếu bầu này nhưng ông đã từ chối & trả lời rằng “Tôi là người yêu nước”.

Trong bài thuyết trình của mình, Pulitzer đã mô tả cách quét các lá phiếu vắng mặt dưới một nguồn sáng định trước sẽ cho thấy lá phiếu là thật hay là gian lận.

Nếu lá phiếu vắng mặt không có nếp gấp rõ ràng thì đó rõ ràng là một lá phiếu gian lận.

TẠI SAO HỌ LẠI SỬ DỤNG ĐÈN UV TRONG KIỂM TOÁN AZ VÀ HỌ TÌM KIẾM ĐIỀU GÌ?
CodeMonkeyZ và Bobby Piton giải thích: Đèn UV đang được sử dụng để phát hiện dầu từ dấu vân tay. Nếu không có dấu tay trên lá phiếu, thì khả năng lá phiếu được đánh dấu thông qua một quy trình không phải của con người.

Theo Gateway Pundit