80 / 100

Cơ quan Kiểm tra Pháp y Arizona điều tra các bằng chứng về lá phiếu từ châu Á. Dominion Voting Systems, có trụ sở tại Denver đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Năm 13/5.

Cơ quan Kiểm tra bầu cử Arizona tìm các bằng chứng về lá phiếu từ châu Á
Cơ quan Kiểm tra bầu cử Arizona tìm các bằng chứng về lá phiếu từ châu Á

Công ty Dominion sẽ đáp ứng yêu cầu của Thượng viện Arizona về chuyện cung cấp mật khẩu cho các nhà kiểm tra cuộc  bỏ phiếu Tổng Thống hôm 3/11 năm rồi.

Cơ quan Kiểm tra Pháp y Arizona điều tra tuyên bố sẽ công bố hệ thống bỏ phiếu thống trị – Slamsvì Công ty Dominion Hoa Kỳ SẼ KHÔNG công bố mật khẩu cho Máy bỏ phiếu Maricopa

Cơ quan Kiểm tra bầu cử Arizona tìm các bằng chứng về lá phiếu từ châu Á

Trở lại vào ngày 30 tháng 11 năm 2020, nhân chứng cuộc bầu cử Quận Maricopa Jan Bryant đã làm chứng trước cơ quan lập pháp Arizona. Jan nói lại vào ngày 30 tháng 11 năm 2020, rằng các quan chức Quận Maricopa ĐÃ KHÔNG TIẾN HÀNH VIỆC BẦU CỬ, MÀ GIAO VIỆC NÀY CHO HAI NHÂN VIÊN CỦA DOMINION TRONG TRUNG TÂM KIỂM TOÁN ĐIỀU HÀNH CUỘC BẦU CỬ. Điều này giải thích tại sao các quan chức của Quận Maricopa không có mật khẩu để quản trị hoặc có quyền truy cập vào các máy bỏ phiếu Dominion. Đơn giản là vì họ không bao giờ có thực quyền để kiểm soát chúng!

Giám đốc Kiểm toán của Mỹ Ken Bennett đã nói với OAN vào đầu tuần rằng Dominion đã từ chối tuân thủ trát đòi hầu tòa để chuyển mật khẩu cho ban kiểm tra .

Họ đang che giấu những chứng cứ từ những lá phiếu từ châu Á

Bên cạnh đó, các Viên Chức Bầu Cử Quận Maricopa ĐÃ XÓA TOÀN BỘ CƠ SỞ DỮ LIỆU khỏi Máy Bầu cử – Bao gồm “Tất cả Thông tin Bầu cử” từ Cơ sở Dữ liệu Chính – Với Bản sao Thư của Thượng viện

Trong tuyên bố của họ được công bố hôm nay, Dominion đã tấn công nhóm kiểm toán pháp y thực hiện cuộc kiểm toán.

Dominion bảo vệ nhóm EAC gây tranh cãi khi đã đóng dấu chứng nhận cho việc kiểm phiếu trước đó. Và Dominion sau đó cho biết họ sẽ không tiết lộ mật khẩu cho các máy bỏ phiếu của Hạt Maricopa.

Họ sẽ KHÔNG CHO PHÉP bất kỳ kiểm toán viên nào xem xét máy của họ. Điều này rất đáng nói. Thực ra họ sợ điều gì?

 

Bộ phận Dân quyền DOJ Gửi Thư Nâng cao Quan ngại về Kiểm toán Bầu cử Arizona

Đảng Cộng hòa đang tìm kiếm “cây tre” trong các lá phiếu, trên lý thuyết là Trung Quốc / người châu Á đã giả mạo họ.

Theo các báo cáo cụ thể, các nhà thầu tham gia vào cuộc kiểm tra pháp y tìm kiếm bằng chứng rằng các lá phiếu có nguồn gốc từ châu Á.

Thực ra đã từ lâu rộ lên tin đồn về điều này trong quá khứ.

Những lá phiếu có hình dạng hoàn hảo chỉ có phiếu bầu cho Biden. Một nhân chứng đã tố cáo điều này vào năm ngoái.

Có phải có sự can thiệp trực tiếp của Đảng CS Trung Quốc trong các cuộc bầu cử của chúng tôi không? Hãy nhớ rằng tôi đang đề cập đến việc làm giả các lá phiếu giấy. Tôi không nói về hack điện tử.

Hệ thống thống trị và máy móc của nó là một chủ đề khác để thảo luận.