Nhật ký Ashley Biden tiết lộ Chấn thương tình dục khi còn trẻ, Lạm dụng ma túy, Phẫn nộ vì người cha Joe Biden

Con gái ruột Biden viết nhật ký. Thừa nhận bị dụ dỗ chơi hàng trắng, và quan hệ tình dục ngoài ý muốn … một thời gian dài bởi joe biden!

National File đã độc quyền phát hành toàn bộ 112 trang nhật ký mà người tố giác chúng tôi xác định là thuộc về Ashley Biden

Kể từ tối thứ Bảy, National File đã xuất bản hàng chục trang từ những gì người tố giác của chúng tôi xác định là nhật ký năm 2019 của Ashley Blazer Biden, con gái 39 tuổi của tông tông Joe Biden. Cuốn nhật ký được bắt đầu khi tác giả đang ở trong một cơ sở cai nghiện ma túy ở Florida, kể chi tiết những sở thích lãng mạn của cô, cuộc hôn nhân đổ vỡ, cuộc đấu tranh với chứng nghiện ma túy và tình dục, và cuộc sống gia đình khi cha cô bắt đầu tranh cử tổng thống.
Với các giao dịch hạn chế để bảo vệ danh tính của các cá nhân riêng tư, National File hiện có thể xuất bản nhật ký đầy đủ 112 trang mà người tố giác của chúng tôi đã xác định là thuộc về Ashley Biden. National File có được tài liệu này từ một người tố giác, người lo ngại tổ chức truyền thông thuê anh ta sẽ không công bố tài liệu này trong những ngày cuối cùng trước cuộc bầu cử tổng thống.

Nội dung 112 trang xem ở đây:

FULL RELEASE: Ashley Biden Diary Reveals Child Sex Trauma, Drug Abuse, Resentment For Joe – Whistleblower