81 / 100
Bác sĩ Stella Emmanuel là một bác sĩ trong nhóm Bác Sĩ Đầu Ngành nói sự thật về Covid-19 tại Capitol Hill.
Bác sĩ Stella Emmanuel
Bác sĩ Stella Emmanuel
Youtube và FB vội xoá đi video dù có 14 triệu lượt xem. BS Emmanuel học trường y ở Nigeria, là nơi hang ổ của bệnh sốt rét Malaria.
Hiện BS Emmanuel là bác sĩ ở Texas. Mỗi ngày BS có từ 10 đến 15 bệnh nhân Covid-19. Tổng cộng bà điều trị hơn 350 bệnh nhân, có người rất già, hơn 90 tuổi, với đủ thứ bệnh như tiểu đường, cao máu, bệnh tim..v…v… Và … không có ai chết cả.
Thật quá tuyệt vời!

Bác sĩ Stella Emmanuel có phép ra mầu sao?

Bà bảo rằng bà có mặt ở đây để đưa 1 thông điệp rằng Covid-19 là có thuốc trị và có cách phòng ngừa.
Thuốc trị và ngừa này đơn giản và rẻ tiền. Thuốc sốt rét an toàn hơn cả tylenol, motrin .v.v… Với liều ngừa chỉ cần 200 mg, 2 lần/tuần thôi.
Bác sĩ Emmanuel rất mạnh mẽ và tự tin, cô thách thức bác sĩ nào bảo công thức này không trị được hãy đến phòng mạch của bà để tận mắt chứng kiến.
Buồn một nỗi, Covid-19 nhuốm nặng màu chính trị. Nhất là trong mùa bầu cử vừa qua. Trong khi thuốc sốt rét được bán free ở Châu phi, Indonesia và nhiều quốc gia khác, thì các bác sĩ Mỹ bị ngăn cản rất nhiều trong việc cho toa thuốc này.

Thông tin của Bác sĩ Stella Emmanuel bị ngăn chặn

Rồi những thông tin khác với tin tức từ WHO đều bị kiểm duyệt bởi facebook và youtube.
Đặc biệt, những tin quan trọng và tốt đẹp thế này chắc chắn không bao giờ có trên các trang CNN, New York Times, Washington Post..v…v..
Mới đây, Bác sĩ Stella Immanuel đã yêu cầu TT Biden xin lỗi sau khi truyền thông công nhận thuốc ký ninh hiệu quả trong điều trị COVID-19.