Spencer West tật nguyền từ thời niên thiếu, nhưng anh vẫn làm nên những thành tựu đáng kinh ngạc cho cả thế giới .
Nếu bạn nghĩ rằng cuộc sống của bạn rất khó khăn. Hoặc bạn đang phải đối mặt với những trở ngại, khiến bạn nãn lòng buông xuôi tất cả .  Nhưng đâu phải Thượng Đế đóng hết cánh cửa sinh tồn và phấn đấu của bạn , hãy nhìn tấm gương Spencer West .
Spencer West, bất chấp tật nguyền vẫn làm nên thành tựu 
Spencer West, 31 tuổi, người Toronto, Canada, mất hai chân năm 5 tuổi và được các bác sĩ cho biết rằng ông sẽ không bao giờ có thể ngồi dậy, hoặc tự mình đi bộ.
Tuy nhiên, thông qua sức mạnh ý chí tuyệt đối, bất chấp tật nguyền . Ông đã chứng minh sự sai lầm của họ và đã làm điều không thể: bằng tất cả ý chí và nghị lực ông leo lên đỉnh Mt. Kilimanjaro trong một khoảng thời gian bảy ngày đầy vất vả.

Đi trên đôi tay của mình trong 80% các chuyến đi, West đã có thể đạt được mục tiêu cùng với hai người bạn tốt bên cạnh ông. Sự thành công này cũng là nhờ ông đã trải qua một năm huấn luyện leo núi để bảo đảm cánh tay của mình đã đủ mạnh để xử lý các chuyến đi.

Ngoài ra, chính sự bất chấp tật nguyền này, mà thành tích đáng kinh ngạc của ông đã giúp cho Quỹ tổ chức từ thiện giáo dục trẻ em 300.000 đồng bàng Anh.