Trước khi bắt đầu, trước tiên chúng ta hãy hiểu rằng trước khi Trump là POTUS GITMO (Trại giam Vịnh Guantanamo) là một phần nhỏ so với kích thước bây giờ. Điều này có thể được xác nhận rõ ràng bằng những hình ảnh sau đây, xác định một lượng mở rộng đáng kể cho những gì được mong đợi là hàng chục nghìn cựu tù nhân ưu tú mới. Ít nhất là những người không bị xử tử qua tòa án quân sự.

Bây giờ, nếu bạn không biết về những cáo trạng mà tôi đang đề cập đến, điều đó hoàn toàn hợp lý vì chúng vẫn còn được niêm phong tại Guantanamo và chưa được công khai. Xin hãy cho phép tôi khai sáng cho bạn. Những con số này tương đương với khoảng 222.000 bản cáo trạng được niêm phong và liên quan đến những tội ác đáng lo ngại và đồi bại nhất chống lại loài người. đang lưu giữ tại

Những phạm vi này bao gồm buôn người, buôn bán nội tạng, buôn bán tình dục trẻ em, nô lệ, phản quốc, khủng bố, gian lận, lạm dụng AI, diệt chủng, tẩy não, phỉ báng, nguy cơ gây nguy hiểm 5G, phân biệt đối xử tôn giáo, xuyên tạc, kiểm duyệt, vi phạm quyền riêng tư và ngăn chặn việc cứu nhân loại khỏi nguy cơ tuyệt chủng về công nghệ sinh học.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy vụ kiện này đang lưu trữ tại Guantanamo và sự việc đang diễn ra  thật liên quan và được xác nhận do Cyprus A. Parsa, Tổ chức AI so với Google và cộng sự đệ trình vào ngày 26 tháng 2 năm 2020.

 

Toàn bộ vụ kiện – Cyprus A. Parsa, Tổ chức AI so với Google và cộng sự.

Tương tự, đã có rất nhiều tài liệu được công bố trên trang web của Tòa án Nhân quyền Quốc tế liên quan đến việc vi phạm tất cả 30 điều của Tuyên ngôn Thế giới về Nhân quyền (UDHR) bao gồm tội ác chiến tranh thực hiện tội ác diệt chủng hàng loạt liên quan đến ANTIFA, CDC, Fauci, Gates Foundation, National Hiệp hội Luật sư, Hiệp hội Thống đốc Quốc gia, Gia đình Rothschild và WHO.

Nhiều người trong số những người thuộc giới tinh hoa ở đây đã được cảnh báo về những vụ bắt bớ lờ mờ của họ thông qua những phong bì bí mật được trao trong đám tang của George H. W. Bush. Video và hình ảnh sau đây sẽ cho bạn thấy một vài trong số những người đã được tống đạt bức thư và chính xác bức thư nói gì. Về cơ bản, George H.W. Bush đã thú nhận tất cả mọi thứ trong tòa án nhân quyền của mình (được quay trên analog), điều này liên quan nghiêm trọng đến nhiều con rối của nhà nước

Phong bì & Thư được trao cho các diễn viên của Deep State thời George H.W. Lễ tang Bush

Nhiều người trong số những người có liên quan này đã sử dụng COVID-19 như một chiêu bài cho tội ác chống lại loài người, sử dụng thông tin liên lạc được mã hóa để cho nhau biết các tình huống pháp lý của họ. Những hình ảnh dưới đây cung cấp cho chúng ta một sự phân tích tuyệt vời về comms của họ.

Nhiều người trong số những người có liên quan này hiện đang phù hợp với máy theo dõi mắt cá chân hoặc máy theo dõi vi mạch. Họ thường giả bị thương ở chân để bó bột / nẹp lớn qua màn hình nhằm che giấu dễ dàng. Dưới đây, chúng ta có thể thấy Ellen DeGeneres đang bật Màn hình thông minh.

Hilary Clinton, Chelsea Clinton, Oprah Winfrey, Justin Trudeau và John McCain

Ví dụ như Justin Trudeau đã tự đeo máy theo dõi mắt cá chân trong một thời gian, cho đến khi anh ta được cho là mình bị sứt mẻ vi mô như được giải thích dưới đây trong ghi chú sau đây của Annie, một quan chức Chính phủ Canada.

Trong khi người nhân bản / người kép Joe Biden rất táo bạo khoe bàn chân của mình không bị gãy như thế nào, chỉ vài ngày sau khi anh ta bị cáo buộc gãy xương. Rõ ràng là anh ta đang che giấu một màn hình mắt cá chân và điều này khiến nó không thể phủ nhận được. Rõ ràng là anh ta đã hoàn toàn đầu hàng trong kế hoạch và chỉ đơn thuần là thể hiện vai trò của mình, thậm chí có thể là một diễn viên mũ trắng.
Kể từ ngày 11 tháng 6 năm 2020, hình ảnh danh sách có tên của giới tinh hoa bắt đầu xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội và lan truyền trong các nhóm và cuộc trò chuyện nhóm. Họ dường như xác định được ai hiện đang bị quản thúc tại gia, trong tù, đang chờ tòa án xét xử, tại GITMO, hoặc đã bị hành quyết. Có nhiều phiên bản của danh sách và dường như có một số tên trùng lặp, điều này giúp xác nhận tính hợp lệ của chúng.
Cụ thể, 50 giới tinh hoa có liên quan đến chính trị sau đây đã bị buộc tội với bất kỳ sự kết hợp nào của các vi phạm trọng tội trong Bộ luật Hoa Kỳ Đề mục 18 sau đây, bao gồm:

Các vụ bắt giữ, hành quyết và tòa án ở Guantanamo bắt đầu từ năm 2017 trong nhiệm kỳ tổng thống của Trump và vẫn đang tiếp diễn cho đến ngày nay vì nhiều cáo trạng vẫn chưa được niêm phong. Các sơ đồ sau đây tìm cách hiểu về “kế hoạch” hoặc “chương trình” hoặc “bộ phim” hoặc “kịch bản” mà cả thế giới đang theo dõi khi vỡ hí kịch ở trạng thái bí mật nhất đang được đưa vào hậu trường.

Nhiều thành phần tinh hoa đã bị bắt hoặc bị xử tử cùng với những người chưa ra tòa án binh sẽ tiếp tục tự sát hoặc chết một cách bí ẩn. Đây cũng là cách mà những người nhân bản / kép mũ trắng lấp đầy những người thuộc tầng lớp tinh hoa bị truy tố sẽ thoát ra khỏi bộ phim mà tất cả chúng ta đang xem. Các phương tiện truyền thông tin tức giả thậm chí có thể gắn nhãn nhiều người trong số những cái chết của Rommel này là COVID-19 để đẩy câu chuyện của họ về đám đông đang bị bịt mắt để khiến nhiều người sợ hãi nhất có thể. Những người tinh hoa này đang cố gắng giữ nguyên vẹn hình ảnh công chúng và di sản của họ và đã thực hiện các thỏa thuận đằng sau hậu trường. Những tội ác mà họ đã gây ra là phản quốc hoặc chống lại loài người, tất cả đều tương đương với bản án tử hình.
Chiến dịch Warp Speed, một hoạt động vận chuyển vắc-xin quân sự được cho là bí mật vì những cáo trạng này được mở ra cho các vụ bắt giữ hàng loạt thông qua quân đội vì các tội ác chống lại loài người, phản quốc và các tội ác cấp cao khác (quân đội là phương thuốc). Chúng tôi đã chứng kiến nhiều vụ tiêm vắc-xin được truyền hình trực tiếp (nhiều trong số đó dường như sử dụng kim tiêm để tiêm giả) cho một số kẻ phản quốc hoặc ấu dâm nổi tiếng. Bây giờ điểm mấu chốt cần được lưu ý trong hình ảnh sau là tất cả các lá cờ đều bị nhăn, đó là dấu hiệu cho kẻ phản bội / phản quốc. Có khả năng những loại vắc xin này thực sự là thuốc tiêm gây chết người? Chúng ta vừa chứng kiến các diễn viên / nhân bản / kép bị loại khỏi phim?
Video sau đây sẽ giúp bạn hiểu cách Trump có thể sử dụng bằng chứng về nạn buôn người và buôn bán trẻ em ở tất cả các quốc gia trên thế giới để khiến họ tuân theo kế hoạch. Điều này bao gồm hoàng gia, thủ tướng, tổng thống, Vatican và tất cả các ngân hàng trung ương do Rothschild kiểm soát. Về cơ bản, điều này giải thích cách Trump hiện là người giàu nhất thế giới với quân đội lớn nhất thế giới vì tất cả các quốc gia đồng ý đầu hàng theo yêu cầu của Trump hiện đang tuân theo mọi mệnh lệnh của ông.
Như đã đề cập trong các video trên, việc nhân bản con người đã được xác nhận và nhiều người trong số những người tinh hoa mà bạn đang thấy hiện nay thực tế là những người nhân bản hoặc nhân đôi đang đứng cho chính họ. Lý do cho những người nhân bản này là bởi vì nhân loại vẫn chưa đủ tỉnh táo để xử lý tất cả những tội ác mà bọn Vệ tinh toàn cầu Deep State Freemasonic Illuminati Cabal kinh tởm bệnh hoạn này thực sự tham gia. Phần lớn xã hội sẽ phát điên nếu họ không học hết thông tin này cùng một lúc. Đây là lý do tại sao chúng ta phải giúp tất cả những người mà chúng ta biết nâng cao tần suất dao động của họ, vượt qua sự bất hòa về nhận thức, uống Red Pill và đánh bại sự giảng dạy. Một khi chúng ta cùng nhìn thấy ánh sáng, chúng ta sẽ thấy sự thật, chúng ta cùng ở trong đó. 

 Videos Liên quan 

                                                                         Theo The Humorous Mathematicians 

https://www.humorousmathematics.com/post/mid-2020-gitmo-update-arrests-indictments-executions?fbclid=IwAR20asPoygSOXbCqnvNs06Vit5zWl1RVY7NpkIAcnBALk8icrRf2kiSbud0