Bí mật của đảng Dân chủ thời Chính phủ Barack Obama vừa được giải mật cho thấy cục diện mang tính chất phá hoại gấp trăm lần Watergate khi xưa.

Bí mật của đảng Dân chủ phơi bày ra một đám chính trị gia kết hợp với một lũ truyền thông thổ tả ô hợp dơ bẩn và ghê tởm , chuyên hãm hại người khác, nhưng miệng lúc nào cũng rao giảng về tự do dân chủ.

Bản viết tay của cựu giám đốc tình báo CIA John Brennan thời Chính phủ Barack Obama vừa được giải mật, trong đó cho thấy ứng cử viên Tổng thống Hillary Clinton vào năm 2016 có chủ đích và kế hoạch để bôi nhọ ứng cử viên Tổng thống Donald Trump, tìm cách trói ông Trump với Putin và nước Nga. Mục đích của việc này là để đánh lạc hướng khỏi scandal 30,000 email bị xóa khỏi máy chủ riêng của bà Clinton.

Cựu giám đốc tình báo CIA John Brennan

Nhưng đó không phải là tin chính : đáng báo động nhất ở đây là việc ông Obama đã BIẾT VỀ ĐIỀU NÀY vì bản viết tay này được John Brennan gửi cho Obama. Cả một đám Dân Chủ khốn kiếp từ hành pháp cho tới lập pháp đã cấu kết với nhau để hạ bệ ông Trump. Sau khi không thể ngăn cản ông ngồi vào ghế Tổng Thống, chúng đã đẩy xa kế hoạch này tới một mức độ không thể tưởng tượng nổi, thúc đẩy cuộc đàn hặc (mà chính xác là đảo chính) một vị Tổng Thống dân cử, đốt hàng chục triệu đôla tiền thuế của dân Mỹ vào những cuộc điều tra kéo dài cả năm trời chỉ để cho chúng có công cụ bịa đặt và viết báo.

 Theo Cánh hữu Việt 

Nguồn : https://townhall.com/tipsheet/katiepavlich/2020/10/06/brennans-handwritten-notes-show-he-briefed-obama-on-setting-trump-up-n2577573?fbclid=IwAR1Mo6gGWz44TF2t9S2qPJnIA7MDJ9cn1zoAlj3le0Odnc9s9M3F1Ax_Ksw