Tại sao bà Nancy Pelosi sợ hãi để đòi impact TT Trump ngay phút này , bổi vì bà sợ rằng những dữ liệu trong máy tính của bà bị tiết lộ ra ngoài và ông trump sẽ đem những bí mật này để tóm cổ bà ta


Trong số những người vào Điện Capitol Hoa Kỳ hôm nay có những người chắc chắn rằng họ có ổ đĩa máy tính bên mình, để lấy đi dữ liệu khỏi máy tính của quốc hội và để lộ ra công chúng. Một số người trong số họ hiện đang báo cáo: Nhiệm vụ đã hoàn thành!

Hal Turner Radio Show hiện có thể xác nhận một cách tích cực rằng dữ liệu từ một số máy tính bên trong văn phòng của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi nằm trong số dữ liệu được lấy hôm nay!

Các thành viên của Quốc hội, là những kẻ hèn nhát , đã chạy trốn vì cuộc sống của họ khi đối mặt với những người Mỹ xâm nhập . Họ thậm chí không đăng xuất máy tính của họ!

Các nhân viên Quốc hội, những người hầu như không có chức năng xã hội và những kẻ mọt sách, đã bỏ chạy quá nhanh, một số người trong số họ để lại dấu vết trượt (vì nó nhỏ ra khỏi quần lót!)

Giống như các ông chủ trong Quốc hội của họ, các nhân viên không đăng xuất hoặc tắt máy tính của họ khi họ chạy như bay để thoát ra ngoài.

Email, tệp dữ liệu, nhật ký trò chuyện riêng của quốc hội và hơn thế nữa, đã được lấy từ nhiều văn phòng quốc hội và thượng nghị sĩ. Những bí mật của những thành viên Quốc hội giờ đây, được cho là bí mật không còn nữa.

Theo Hal Turnet Radio Show 

Theo Reuters cho hay : Một máy tính xách tay đã bị đánh cắp từ văn phòng của Nancy Pelosi trong cơn bão ở Điện Capitol Hoa Kỳ vào thứ Tư, một trong những phụ tá của bà cho biết hôm thứ Sáu.
Drew Hammill, một phụ tá của đảng Dân chủ Pelosi, cho biết trên Twitter rằng máy tính xách tay thuộc về một phòng họp và được sử dụng để thuyết trình. Anh ta từ chối cung cấp thêm chi tiết.
Thượng nghị sĩ Jeff Merkley, một đảng viên Đảng Dân chủ, cho biết trên Twitter hôm thứ Năm rằng một máy tính xách tay đã được lấy từ văn phòng của ông.
 Bên cânh đó Trung tướng Thomas McInerney tweet
“Mọi người Mỹ cần đứng lên.
Cuộc tấn công vào Thủ đô được thực hiện bởi Antifa, nhưng nó đã được điều khiển bởi McConnell, Schumer, Pelosi và Thị trưởng.
Comey đã bán chương trình tuyệt mật, Hammer và Scorecard, cho người Trung Quốc.
(https://twitter.com/lyne_ian/status/1347853691395600385 )
Comey ..chắc Tướng Thomas McInerney muốn nói đến nhân vật James B. Comey , nguyên Giám đốc Cục Điều tra Liên bang ?
Những người biểu tình đột nhập vào Điện Capitol đã đăng một số bức ảnh của họ bằng cách sử dụng điện thoại quốc hội và nhiều thiết bị khác. Một phóng viên của tổ chức cánh hữu Blaze đã đăng một bức ảnh về thứ được cho là một máy tính từ văn phòng của Pelosi với các email “vẫn còn trên màn hình.”
                                                                                                  Theo Reuters