70 / 100

Đại diện GOP Palmer: “Biden đã nói dối người dân Mỹ về việc trở thành một người ôn hòa”

Trong một lần xuất hiện trên Mobile, đài AL radio’s FM Talk 106.5 vào hôm qua,  thứ Tư 3/3/2021/ Hạ nghị sĩ Gary Palmer (R-AL), Chủ tịch Ủy ban Chính sách Đảng Cộng hòa tại Hạ viện, bày tỏ quan ngại về cách tiếp cận chính sách đối ngoại của ông Joe Biden ở giai đoạn đầu của nhiệm kỳ tổng thống.

Palmer được hỏi liệu Biden có dẫn đầu vụ kiện hay không, vì đảng Dân chủ có Hạ viện, Thượng viện và Nhà Trắng, với phần lớn động lực ban đầu dường như đến từ Hạ viện theo lệnh của Chủ tịch Nancy Pelosi (D-CA).

“Tôi nghĩ rằng có một số sự thật cho điều đó,” anh nói. “Tôi không biết rằng đó hoàn toàn là trường hợp, nhưng tôi nghĩ rằng có một số sự thật cho điều đó. Tôi nghĩ điều này cho thấy Biden đã nói dối người dân Mỹ rằng mình là người ôn hòa. Anh ấy không. Tôi chỉ có thể tưởng tượng – nếu anh ấy là một người ôn hòa, thì phải có lý do. Ai đó chắc hẳn đang che đậy thứ gì đó trên đầu anh ta để buộc anh ta làm một số công việc anh ta đang làm, thực hiện những hành động mà anh ta đang làm. ”

“Tôi rất lo lắng về những gì đang diễn ra ở Trung Đông với Iran,” Palmer tiếp tục. “Họ rõ ràng đang thử nghiệm quyết tâm của anh ấy. Dưới thời Tổng thống Trump, ông đã giãm thiểu được chuyện leo thang chiến tranh ở vùng Trung Đông này. và chính quyền của ông Trump đã đi trên con đường thuận lợi để đạt được những thỏa thuận ngoại giao chính xác. Chúng tôi đã có những thỏa thuận lịch sử giữa Israel và một số quốc gia Ả Rập.

Hiện nay , tôi rất lo ngại rằng chính sách đối ngoại rất liều lĩnh, thiếu thận trọng của ông Joe bIden .Những quyết định leo thang về chiến tranh àny của ông,  sẽ gây ra rất nhiều vấn đề cho chiến binh của chúng ta đang đồn trú giữ gìn hòa bình ở các khu vực đó.

Và thực tế là hôm qua 3/2, một lực lượng dân quân  nào đó đã bắn 10 quả tên lửa vào căn cứ không quân của chúng ta, làm chết 1 quân nhân Mỹ. Rõ ràng lực lượng dân quân này họ được nhà cầm quyền Iran hậu thuẫn .

Theo Breitbart