Trong một video gần đây, ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden không biết có phải vì quá tự tin đến cao hứng hay không? Hay chứng mất trí nhớ của người già khiến Biden ung dung tiết lộ rằng nhóm của ông đã tạo ra một  “tổ chức gian lận cử tri quy mô và bao trùm nhất trong lịch sử chính trị Mỹ”

“Tôi nghĩ chúng tôi đã tập hợp lại một tổ chức gian lận cử tri quy mô và bao trùm nhất trong lịch sử chính trị Mỹ”, Biden nói trong video như thế. Đảng Cộng hòa đã nhanh chóng chỉ ra tuyên bố sai lầm của ông.

Ban vận động tranh cử của cựu phó tổng thống chống chế để phân trần với Fox News rằng Trong nhiều tháng qua, họ đã tạo ra chương trình bảo vệ bầu cử lớn nhất trong lịch sử chiến dịch tranh cử tổng thống, bao gồm các chiến lược pháp lý, truyền thông và chính trị tích hợp cho những gì họ dự đoán là một cuộc bầu cử chưa từng có.

Biden có thể đã đề cập đến “chương trình bảo vệ bầu cử” khổng lồ trong chiến dịch của mình,nhưng lại hiểu theo ý tổ chức gian lận cử tri quy mô ? Và Tổ chức này  bao gồm cả cựu Bộ trưởng Tư pháp Eric Holder và hàng trăm luật sư khác để chuẩn bị cho một cuộc chiến pháp lý trong trường hợp có  sau bầu cử sẽ có một cuộc tranh chấp kết quả