Cuối cùng, các mảnh ghép lại với nhau, và chúng tiết lộ một kiệt tác về hành vi gian lận bầu cử liên quan đến các nhà tài phiệt Big Tech, các nhà hoạt động và các quan chức chính phủ, những người ưu tiên đảng phái hơn lòng yêu nước.
 
Cuộc gian lận bầu cử năm 2020 đã bị những người cánh tả khai thác tối đa về trận đại dịch coronavirus để làm suy yếu, thay đổi và loại bỏ các luật đã được đưa ra trong suốt nhiều thập kỷ để bảo vệ tính toàn vẹn của thùng phiếu.
Nhưng quan trọng không kém, sự gian lận bầu cử này đã bị những người cánh tả dàn dựng sẳn một kế hoạch được xây dựng kỹ lưỡng, và thực hiện nó rất chu đáo tình vi bằng phần mềm của Dominion cho  máy kiểm phiếu  
CHICAGO, IL – APRIL 14: Senior White House Advisor David Plouffe speaks to supporters of President Barack Obama during a campaign fundraiser at Navy Pier April 14, 2011 in Chicago, Illinois. The event was one of three fundraisers the president attended today in Chi (Photo by Scott Olson/Getty Images)
Đừng quên rằng những người theo chủ nghĩa tự do đã bị ảnh hưởng bởi sự cố gắng loại bỏ Donald Trump khỏi chức vụ bắt đầu từ khi ông vửa nhậm chức Tổng Thống .Câu chuyện u ám về vụ gian lận bầu cử năm 2020 bắt đầu từ tháng 1 năm 2017, khi cựu quản lý chiến dịch tranh cử và cố vấn cấp cao của Barack Obama, là ông David Plouffe, nhận công việc lãnh đạo các nỗ lực vận động và chính sách của Chan Zuckerberg Initiative, một tổ chức “từ thiện”. được thành lập bởi nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg và vợ anh, Priscilla Chan.
 
Đầu năm nay, ngay khi rõ ràng rằng Joe Biden sẽ là ứng cử viên của Đảng Dân chủ cho vị trí tổng thống, David Plouffe đã xuất bản một cuốn sách phác thảo tầm nhìn của ông về lộ trình giành chiến thắng của Đảng Dân chủ vào năm 2020, liên quan đến nỗ lực “từng khối một” để xoay chuyển đưa ra các cử tri ở các thành trì quan trọng của Đảng Dân chủ ở các bang xoay vòng cuối cùng sẽ quyết định cuộc bầu cử, chẳng hạn như Philadelphia, Milwaukee, Detroit và Minneapolis.
Cuốn sách có tựa đề “Hướng dẫn cách đánh bại Donald Trump của một công dân”A Citizen’s Guide to Defeating Donald Trump”  Và hóa ra người mà David Plouffe nghĩ đến không ai khác chính là ông chủ cũ của anh ta, Mark Zuckerberg. Mặc dù David Plouffe không còn chính thức quản lý các nỗ lực vận động và chính sách của Zuckerberg vào thời điểm đó, nhưng ảnh hưởng của tổ chức chính trị rõ ràng vẫn là một lực lượng mạnh mẽ.
Nhờ những nỗ lực sâu rộng của các nhà điều tra và luật sư cho Dự án Amistad của tổ chức phi đảng phái Thomas More Society, những người đã theo dõi tiền của Zuckerberg trong 18 tháng qua, vẫn có thể vạch trần hoạt động bên trong của vụ này để kịp thời ngăn chặn. Có lẽ còn quan trọng hơn, những anh hùng vô danh của nền dân chủ Hoa Kỳ này đang tận tâm để đảm bảo rằng một hành động phản bội như vậy sẽ không trở thành một đặc điểm lâu dài trong các cuộc bầu cử của chúng ta.
Với lý do hỗ trợ các quan chức bầu cử tiến hành các cuộc gian lận  bầu cử sao cho  “an toàn và bảo mật” trong thời đại COVID, Zuckerberg đã quyên góp 400 triệu USD – số tiền mà Quốc hội đã phân bổ cho cùng mục đích – cho các tổ chức phi lợi nhuận do các nhà hoạt động cánh tả thành lập và điều hành. Người nhận chính là Center for Tech and Civic Life (Trung tâm Công nghệ và Đời sống Công dân (CTCL), đã nhận được số tiền đáng kinh ngạc là 350 triệu đô la.
Trước khi Zuckerberg quyên góp, chi phí hoạt động hàng năm của CTCL trung bình dưới 1 triệu đô la mỗi năm. Làm thế nào Zuckerberg thậm chí còn biết về một hoạt động nhỏ như vậy, và tại sao anh ấy lại giao nó với ⅞ số tiền mà anh ấy đã đổ vào chu kỳ bầu cử này, mặc dù thực tế là nó không có kinh nghiệm xử lý một số tiền lớn như vậy?
 
Có thể đoán trước được, với nền tảng đảng phái của các sĩ quan lãnh đạo của mình, CTCL đã tiến hành phân phối tiền của Zuckerberg cho các quận thiên tả ở các bang chiến trường. Phần lớn số tiền mà CTCL đưa ra – đặc biệt là trong những ngày đầu tiên của nó – đã được chuyển đến các quận đã bỏ phiếu áp đảo cho Hillary Clinton vào năm 2016. Trên thực tế, một số người nhận nhiều nhất là những người mà  David Plouffe đã xác định là các chốt của chiến lược Đảng Dân chủ vào năm 2020
.Tuy nhiên, Zuckerberg và CTCL không để lại chứng cớ nào, khi viết ra các điều kiện chi tiết vào các khoản tài trợ của họ, quyết định chính xác cách thức tiến hành các cuộc bầu cử, cho đến số lượng hộp bỏ phiếu và địa điểm bỏ phiếu. Tuy Hiến pháp trao cho các nhà lập pháp tiểu bang thẩm quyền duy nhất để quản lý các cuộc bầu cử, nhưng những khoản tài trợ này đặt lợi ích tư nhân vào tầm kiểm soát.
Các luật sư của Dự án Amistad đã cố gắng ngăn chặn sự thông đồng bất hợp pháp này bằng cách nộp một loạt các vụ kiện ở tám tiểu bang trước ngày bầu cử. Thật không may, các thẩm phán đã buộc phải đặt những vụ kiện đó sang một bên mà không xem xét đến công lao của họ bởi vì các nguyên đơn vẫn chưa bị “tổn hại cụ thể” dưới hình thức gian lận kết quả bầu cử. Luật pháp không có biện pháp khắc phục vì những kế hoạch phi luật pháp của cánh tả vẫn chưa đạt được kết quả.
Trong khi đó, CTCL tiếp tục vung tiền của Zuckerberg – chỉ lúc này, tổ chức này đang có ý định tìm kiếm các khu vực pháp lý nghiêng về đảng Cộng hòa để cung cấp cho các khoản quyên góp của mình một cách rõ ràng của lưỡng đảng. Tất nhiên, số phiếu bầu ở các quận đó giảm so với các quận tự do. Chẳng hạn, riêng hạt Philadelphia, dự đoán rằng khoản tài trợ 10 triệu đô la mà nó nhận được từ CTCL sẽ giúp nó tăng tỷ lệ cử tri đi bầu lên 25-30 phần trăm – tương đương với hơn 200.000 phiếu bầu.
 
Tuy nhiên, bên trái không cho tất cả trứng vào giỏ CTCL. Các quan chức cấp cao của nhà nước đã đồng thời thực hiện các bước quan trọng để làm suy yếu các giao thức bảo mật lá phiếu, tự hành động theo thẩm quyền của họ mà không có sự cho phép hoặc đồng tình từ các cơ quan lập pháp của bang đã tuân theo những bảo vệ đó trong luật.
Diễn tiến về chuyện lũng đoạn kiểm phiếu ở các tiểu bang
-Ở Wisconsin, Ngoại trưởng Doug La Follette của Đảng Dân chủ đã cho phép cử tri yêu cầu “bị giam giữ vô thời hạn” để tránh phải cung cấp bản sao giấy tờ tùy thân của họ khi yêu cầu bỏ phiếu vắng mặt. Việc miễn trừ được dành cho thương binh hợp pháp, nhưng COVID đưa ra một lý do thuận tiện để lách luật, mặc dù thực tế là Wisconsin không có quy định ngăn chặn liên quan đến đại dịch có thể khiến bất kỳ ai bị “giam lỏng vô thời hạn”. Tác động sâu rộng. Khoảng 240.000 cử tri đã tuyên bố miễn trừ vào năm 2020, so với chỉ 70.000 vào năm 2016
Tại Michigan, Ngoại trưởng Đảng Dân chủ Jocelyn Benson đã đơn phương từ chối yêu cầu pháp lý rằng cử tri cung cấp chữ ký khi yêu cầu bỏ phiếu vắng mặt, thiết lập một biểu mẫu yêu cầu trực tuyến. Sau đó, cô ấy tiến thêm một bước nữa bằng cách thông báo rằng cô ấy sẽ “cho phép các nhóm công dân và các tổ chức khác điều hành các đợt đăng ký cử tri đăng ký cử tri thông qua trang web đăng ký trực tuyến của bang”, cấp cho các nhóm đảng phái như Rock The Vote quyền truy cập trực tiếp vào danh sách cử tri của Michigan.
-Ở Pennsylvania, các quan chức bầu cử ở các quận thuộc đảng Dân chủ nặng nề nhận được tài trợ của CTCL đã cho phép các lá phiếu gửi bằng thư có sai sót được “chữa trị” – tức là được thay đổi hoặc thay thế – trước Ngày bầu cử. Ở các quận khác, các quan chức đã giải thích một cách đúng đắn đây là một hành vi vi phạm rõ ràng luật pháp tiểu bang. Vào đêm trước Ngày Bầu cử, chưa đầy 24 giờ trước khi các cuộc bỏ phiếu kết thúc, Ngoại trưởng Đảng Dân chủ Kathy Boockvar đã tìm cách làm cho thực tiễn bất hợp pháp này có giá trị bằng cách đưa ra một tuyên bố cho phép các quận liên hệ với những cử tri đã bỏ phiếu không đúng quy cách. Ngay cả khi Boockvar có thẩm quyền theo luật định để làm điều này, nhưng cô ấy không làm vậy, thời gian của bản ghi nhớ của cô ấy khiến các quận nông thôn không thể tận dụng nó ở mức độ gần như các quận thành thị.
Ở nhiều bang, các quan chức cũng hợp nhất một cách vô lý quy trình kiểm phiếu và xử lý lá phiếu ở các đấu trường thể thao và các địa điểm lớn khác, chứ không phải ở các văn phòng cấp phường và quận thường xử lý công việc. Đây hoàn toàn không có ý nghĩa như một biện pháp an toàn liên quan đến đại dịch, nhưng điều đó không ngăn được các quan chức viện dẫn COVID làm cơ sở lý luận của họ để bảo vệ cho mưu đồ gian lận bầu cử diễn ra 
 
Việc hợp nhất kiểm phiếu gắn kết các nỗ lực khác với nhau. Thay vì một số lượng lá phiếu có thể quản lý được vận chuyển đến các văn phòng nhỏ và được kiểm đếm trước sự chứng kiến ​​của các quan sát viên của cả hai bên, các xe tải chở phiếu được đưa đến một địa điểm, chắc chắn dẫn đến sự nhầm lẫn và lẫn lộn các lá phiếu từ nhiều nguồn khác nhau. Bảo mật những lá phiếu đó từ khi chúng rời khỏi tay cử tri đến khi chúng được kiểm đếm chính thức đáng lẽ phải là ưu tiên hàng đầu của những người làm công tác bầu cử, nhưng thậm chí không rõ liệu có nhật ký lưu giữ xác định lá phiếu nào được chuyển bằng xe tải nào và khi nào. Nếu các bản ghi như vậy thậm chí còn tồn tại, chúng đã không được tiết lộ
Đồng thời, các quan chức bầu cử có thể tuyên bố rằng họ đã tuân thủ các yêu cầu pháp lý rằng các quan sát viên phải “ở trong phòng” trong quá trình kiểm phiếu trong khi sử dụng COVID như một cái cớ để loại những quan sát viên đó vào “ô phạt”, khác xa với việc kiểm phiếu thực tế và đóng rắn.
 
Điều này đặc biệt nghiêm trọng khi nói đến việc bỏ phiếu “chữa”, một quy trình thực sự liên quan đến việc các nhân viên bầu cử điền vào những lá phiếu mới thay mặt cho những cử tri mà lá phiếu được cho là không thể đọc được bằng máy. Điều này có thể là do chính cử tri đã làm gì đó, chẳng hạn như làm đổ cà phê lên lá phiếu. Nó cũng có thể là do một cái gì đó mà chính những người làm công tác bầu cử đã làm, chẳng hạn như vò nát lá phiếu để ngăn máy móc nhận chúng, giống như một máy bán hàng tự động từ chối những tờ tiền nhàu nát.
 
Không thể biết chính xác điều gì đã xảy ra, vì các quan sát viên của Đảng Cộng hòa đã bị từ chối quyền tiếp cận có ý nghĩa vào quy trình – và trong một số trường hợp, theo đúng nghĩa đen, bị khóa ngoài phòng kiểm phiếu trong khi nhân viên bầu cử che cửa sổ bằng bìa cứng.
Cần lưu ý rằng những nhân viên bầu cử này được trả trực tiếp bằng các khoản tài trợ của CTCL. Những trọng tài được cho là vô tư này đối với quy trình bầu cử của chúng tôi phải làm việc cho người dân, nhưng họ lại thuộc biên chế của Zuckerberg.
 
Tất cả những điều này nghe có vẻ giống như chuyện viễn tưởng – thứ mà người ta mong đợi từ một bộ phim kinh dị điện ảnh hoặc một cuốn tiểu thuyết gián điệp. Đáng buồn thay, đó là thực tế mà đất nước chúng ta phải đối mặt sau nhiều năm yên bình khi đối mặt với sự can thiệp ngày càng tích cực vào quá trình bầu cử của chúng ta từ phía các nhà tài phiệt Big Tech và các nhà hoạt động với túi tiền sâu và động cơ nông cạn.
Theo Breitbart