Hôm nay. Trung tướng Thomas McInerney và Trung tướng Michael Flynn đã trả lời phỏng vấn của WVW Broadcasting Network . Đây là cuộc phỏng vấn đầu tiên của Flynn kể từ khi được ân xá.

Trung Tướng Thomas McInerney báo  cáo các lực lượng đặc biệt Hoa Kỳ đã tấn công trang trại máy chủ của CIA ở Đức. Ông cho biết, trong hoạt động chiếm giữ máy chủ, 5 binh sĩ thiệt mạng, nhưng máy chủ được bảo mật.

Trung tướng đã nghỉ hưu Thomas G. McInerney, cựu Trợ lý Phó Tham mưu trưởng Không quân Hoa Kỳ

Trong cuộc phỏng vấn , Trung Tướng Thomas McInerney đã cho hay các nguồn tin từ MilitaryTimes đã tiết lộ Lực lượng Đặc biệt của Quân đội Hoa Kỳ, có thể là Lực lượng Delta nổi tiếng, đã đột kích vào trang trại máy chủ do CIA điều hành ở Frankfurt, Đức.
Tiến sĩ Kershavarz – Nia , nhà điều tra tội phạm mạng nổi tiếng và có lịch sử làm việc lâu năm với lực luợng phản gián Mỹ, với CIA và cả NSA. Ông ấy đã ra làm chứng cho luật sư Sidney Powell và xác nhận dữ liệu của cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 đã bị thay đổi ở các bang chiến trường dẫn tới hàng trăm ngàn phiếu bầu của Trump bị chuyển sang cho Biden thông qua cửa hậu được tích hợp bí mật trên hệ thống Dominion.
Giống như một cuộc đảo chính.
Máy chủ Dominion bắt giữ ở Frankfurt không phải của ai khác mà chính là do CIA quản lý và cùng một số cơ quan đặc biệt của 3 quốc gia khác có mật khẩu để có thể can thiệp.
Sau 8h tối 3/11, theo luật pháp liên bang thì phiếu nhận từ thời điểm này không được kiểm đếm. Các điểm kiểm bầu cử đếm tiếp các phiếu đã nhận trong thời gian luật định.
Đến thời điểm này, TT Trump thắng ở tất cả các bang chiến địa với tỷ lệ bỏ xa Biden. Số phiếu còn lại theo dự đoán xấu nhất cũng không đảo ngược thế cờ. Lúc đó  TT Trump đã công bố chiến thắng.
Nhưng bất thình lình các đơn vị bầu cử ở các bang chiến địa nghỉ để mai kiểm phiếu tiếp.
TT Trump nhận được thông báo của Trung tướng Thomas Mclnerney là không được rời Nhà trắng, và ông  tăng cường lực lượng bảo vệ an ninh. Tình trạng này kéo dài đến khi nào có thông báo mới.
Ở môt diễn biến khác, quan chức FBI có tên Denis Montgomeney, đã theo dấu: khắp các bang chiến địa dùng máy Dominion thì máy chủ của hệ thống ở đâu. Ông ta theo dấu và tìm ra ở Frankfurt. Lực lượng đặc biệt được Trung tướng Thomas Mclnerney chỉ huy đã bí mật tiếp cận nơi đặt máy thì mới thấy rằng  CIA lại chính là người đang quản lý hệ thống này.
Như vậy vòng tròn đã được thiết lập : Lực lượng trực thuộc BQP đã triển khai vũ khí chiến tranh mạng “Kraken” cùng với lực lượng đặc nhiệm để chiếm được các máy chủ Dominion. Tất cả thông tin sau khi được giải mật từ 2 hoạt động này sẽ được giao cho các nhân chứng có chuyên môn khác nhau, những người chuẩn bị tuyên thệ để làm chứng dẫn đến việc toà án vô hiệu hoá số phiếu gian lận tại các bang xoay vòng.
5 quân nhân thiệt mạng thuộc Tiểu đoàn tình báo 305, đây cũng là đơn vị thực hiện cuộc đột kích vừa qua vào trụ sở CIA tại Frankfurt. Tiểu đoàn trưởng chính là Trung tá TJ Fearnow. Hiện giờ, đám truyền thông thổ tả tung Fakenews cho  rằng họ chết do tai nạn trực thăng ở Ai Cập. Có  một sĩ quan CIA thiệt mạng, thì báo chí thổ tả tung tin rằng anh này chết ở Somalia . Ngoài cuộc đột kích tại Frankfurt thì 2 cuộc đột kích khác cũng đã được tiến hành tại Barcelona & Toronto.
Danh sách 5 quân nhân đã ngã xuống tại Đức để bảo vệ Hiến Pháp, bảo vệ nền dân chủ cho Hoa Kỳ :Từ trên cùng bên trái:
-Đại úy Seth Vernon Vandekamp, 31 tuổi (Katy, Texas );
-Chuẩn úy 3 Dallas Gearld Garza, 34 tuổi (Fayetteville, North Carolina)
-Chuẩn úy 2 Sameh Ghabour, 27 tuổi (Marlborough, Massachusetts)
– Trung sĩ Tham mưu Kyle Robert McKee, 35 tuổi( Painesville, Ohio)
-Trung sĩ Jeremy Cain Sherman, 23 tuổi (Watseka, Illinois.)
Tất cả năm binh sĩ Hoa Kỳ đều nằm trong số bảy người thiệt mạng khi trực thăng của họ bị rơi  và toàn thể 5 binh sĩ đã thiệt mạng , cũng như hai lính bán quân sự của CIA, được cho là đã bay đến từ Afghanistan để đảm bảo an ninh.

Bạn có thể nghe toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây.

 

McInerney tiết lộ rằng việc xem xét sau đó đối với các máy chủ được bảo mật đã đưa ra bằng chứng cho thấy Trung Quốc, Iran và Nga đã tham gia vào âm mưu đảo chính chống lại Tổng thống Donald Trump, người được cho là đã giành chiến thắng áp đảo cho người dân Mỹ.
 
Trung Tướng McInerney tuyên bố: “Những người này đã phạm tội phản quốc. Ông đã cầu xin Tổng thống Trump đừng rời nhiệm sở cho đến khi vụ phản quốc bị phanh phui, nếu không nước Mỹ sẽ bị thương nặng và  là thời gian chín muồi để nước Mỹ chúng ta sẽ bị kẻ thù của tiếp quản.
Trung Tướng McInerney cũng tuyên bố rằng ông tin rằng Tổng thống Trump biết vụ can thiệp từ nước ngoài này sắp xảy ra. Do đó, lệnh hành pháp của ông được ban hành  từ năm 2018 ban hành nhằm trừng phạt  những người cấu kết với  cường quốc nước ngoài để can thiệp vào cuộc bầu cử của chúng ta 
 Đó là lý do tại sao Tổng Thống Trump đã phải sa thải ông Mark Esper ra khỏi Bộ Quốc Phòng ( để tránh thông tin bị rò rĩ )và bổ nhiệm Giám đốc trung tâm chống khủng bố làm Quyền Tổng trưởng Quốc phòng, thì lực lượng tình báo của Bộ Quốc Phòng là NSA và DIA mới truy tìm bằng chứng gian lận bầu cử ở máy chủ đặt tại Đức được
Cuộc phỏng vấn hôm nay trùng hợp với những nguồn tin đang lan truyền rằng Tướng Flynn đang tham gia giúp Tổng thống trong một hoạt động tình báo riêng.

Tướng Michael Flynn đã chiếm phần lớn cuộc phỏng vấn làm sáng tỏ chiến lược bầu cử của Trump trong việc chống lại gian lận lớn và rõ ràng trong cuộc bầu cử năm 2020.

Flynn nhắc lại trong cuộc phỏng vấn rằng Tổng thống Trump có một con đường rõ ràng để giành chiến thắng, “Chúng tôi có những con đường rõ ràng, rõ ràng để giành chiến thắng cho tổng thống… Nếu chúng tôi không sửa chữa những gì đang xảy ra ngay bây giờ trong vài tuần tới thì tôi thực sự ghét, hãy nghĩ điều gì sẽ xảy ra ở đất nước chúng ta vào cuối tháng 12 và sang tháng tiếp theo. Tôi không tin trong một giây rằng đất nước sẽ chấp nhận Phó Tổng thống Biden làm tổng thống tiếp theo. “

Tướng Flynn nói thêm, “…nếu tôi được hỏi “ai sẽ là tổng thống tiếp theo.” Tôi  sẽ trả lời mà không đắn đo đó là TT  Donald Trump… Tôi tin rằng chúng ta sẽ giành chiến thắng. ”

Trong cuộc phỏng vấn, Tướng Michael Flynn thông báo Luật sư Sidney Powell đã nộp hai bản sửa đổi vào ngày 27/11/2020.

Tướng Flynn: Hôm nay họ vừa đệ trình một sửa đổi khác đối với những điều khoản ở Georgia và trở lại ở Michigan. Và tôi nghĩ các ưu tiên tiếp theo là xem xét một số trạng thái khác, nơi có một số thách thức lớn.

Theo nguồn tin thân cận cho hay các máy chủ của Dominion đã được giao cho nhóm tình báo thân Tổng thống Trump, do Tướng Michael Flynn chỉ huy.

Tiểu sử Trung Tướng Thomas McInerney
Ông sinh ngày 15 tháng 3 năm 1937 là  tướng lãnh thuộc Không quân Hoa Kỳ đã nghỉ hưu, ông từng giữ các chức vụ quân sự hàng đầu của Quân đội Mỹ .Nhiệm vụ hoạt động cuối cùng của McInerney là trợ lý phó tham mưu trưởng, Bộ chỉ huy Không quân Hoa Kỳ, Washington, D.C. Ông nghỉ hưu từ Không quân vào ngày 1 tháng 7 năm 1994. Mcinerney đã nhận được nhiều giải thưởng quân sự và huy chương của chính phủ Mỹ trao tặng 
 
McInerney là phi công lái máy bay chiến đấu và kiểm soát viên tiền phương trong Chiến tranh Việt Nam và đã thực hiện 407 nhiệm vụ chiến đấu trong bốn chuyến làm nhiệm vụ của mình. Ngoài việc phục vụ tại Việt Nam, McInerney còn phục vụ ở nước ngoài trong NATO; Lực lượng Không quân Thái Bình Dương và là chỉ huy của Lực lượng Không quân 11 ở Alaska.
 
McInerney đã gọi Tổng thống Obama là một nhà lãnh đạo phản bội đang “hỗ trợ và tiếp tay cho kẻ thù”. McInerney cũng đã nói rằng có “những lo ngại rộng rãi và hợp pháp rằng Tổng thống Obama không đủ điều kiện để giữ chức vụ theo hiến pháp.”
                    Theo Headlines360-MiliraryTimes& Broadcastin network 
                                                                            https://headlines360.news/2020/11/29/gen-mcinerney-reports-us-special-forces-attacked-cia-server-farm-in-germany/