Bạn không muốn tiết lộ số điện thoại của mình cho người nhận phone. Do đó việc giấu số điện thoại khi gọi đến luôn là sự mong muốn của bạn.

Trong cuộc sống hằng ngày, sẽ có vài người khá phiền phức và bạn không muốn họ biết đến số điện thoại của bạn nhưng bạn vẫn phải liên hệ với họ. Android là dòng điện thoại chứa nhiều tính năng bí ẩn mà không phải người sử đụng nào cũng biết. Điển hình như tính năng giấu số điện thoại trên iPhone, bạn có thể gọi cho số điện thoại nào đó nhưng họ không biết số điện thoại thật của bạn.

Làm thế nào để giấu khi gọi trên Android?

Hiện nay trên thiết bị Android chưa được tích hợp trên thiết bị này, tuy nhiên bạn có thể giấu bằng một phần mềm khác trên thiết bị. Việc sử dụng phần mền giấu số cuộc gọi giúp bạn có thể giấu đi những số thuê bao bạn không mong muốn cho người khác biết.

Bạn có thể tải về máy ứng dụng Hide Caller ID for Android. Phần mềm này sẽ tự ẩn số của bạn và người nhận cuộc gọi của bạn cũng sẽ không thể nhìn thấy số điện thoại thật của bạn. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ có thể giấu số điện thoại khi gọi, còn với tin nhắn SMS thì vẫn hiển thị số bình thường.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ giấu số của tổng đài

Bạn có thể đăng ký dịch vụ với nhà mạng để giấu số, tuy nhiên bạn cung phải trả một khoản phí nhất định cho tổng đài.

Sau khi đăng kí dịch vụ giấu số thuê bao với nhà mạng bạn có thể tiến hành giấu số điện thoại mà bạn muốn bằng cách:

Giấu số tạm thời:

– Cách 1: Bạn bấm #31# trước số thuê bao mà bạn muốn giấu

-Cách 2: bạn bấm 111 trước số thuê bao bạn muốn giấu.

Với cách giấu số điện thoại tạm thời bạn có thể thực hiện và không giấu số với số thuê bao khác mà bạn muốn.

Giấu số vĩnh viễn:

Để có thể giấu số vĩnh viễn và không sử dụng theo cấu trúc #31# như trên các bạn có thể kích hoạt tính năng giấu số điện thoại trên máy và đăng ký với tổng đài. Nếu bạn muốn hiển thị số như bình thường thì bạn cũng có thể hủy dịch vụ đó đi.

Với cách giấu số trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gọi đến những thuê bao bạn không mong muốn rồi