CEO của Parler, ông John Matze  lên án sự kiểm duyệt của các nhà tài phiệt Facebook và Twitter: “Nếu chúng ta phải hạn chế và kiểm duyệt tiếng nói của mọi người để giữ cho đất nước của chúng ta an toàn thì đất nước của chúng ta đã bị mất”

Parler là phương tiện truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất thay thế cho Facebook và Twitter. CEO của Parler, John Matze, tốt nghiệp Đại học Denver, là một tín đồ thực sự của tự do ngôn luận. Tỷ lệ những người ủng hộ tự do ngôn luận đang đổ xô vào nền tảng truyền thông xã hội của anh ấy là bằng chứng cho thấy Parler cần được xem xét một cách nghiêm túc.


Hôm qua, Twitter đã đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump, đổ lỗi cho ông vì những người biểu tình xông vào tòa nhà Capitol.

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg, trong một hành động ngạo mạn không thể tưởng tượng được, đã mạnh dạn tuyên bố rằng Facebook sẽ ngăn cản Tổng thống Trump sử dụng nền tảng của họ cho đến khi ông không còn là Tổng thống Hoa Kỳ.


Giám đốc điều hành Parler John Matze đã có một tuyên bố táo bạo trên nền tảng truyền thông xã hội đang phát triển nhanh chóng của mình vào sáng nay:
“Nếu tự do ngôn luận thực sự là kẻ thù và chúng ta phải hạn chế và kiểm duyệt tiếng nói của mọi người để giữ cho đất nước chúng ta được an toàn thì đất nước chúng ta đã mất rồi.”

                                                              Patty McMurray