Hôm nay Luật Sư Lin Wood đã post thông điệp trên Twitter kêu gọi hẳn hai vị Thẩm phán trong Tối Cao Pháp Viện nên từ chức. Tên của hai vị này gồm Chánh án John Roberts và Thẩm phán Stephen Breyer
Ở Mỹ TCPV là cơ quan tư pháp cao nhất, với nhiệm vụ bảo vệ hiến pháp .Mọi phán quyết cuối cùng của 9 vị Thẩm phán là một sự phán quyết chung cuộc . Bấy lâu nay người dân luôn tin tưởng tuyệt đối vào cơ quan này .Bởi thế, bất kỳ một biểu hiện thiếu công tâm hoặc nghiêng về bên nào của Chánh án John Roberts cũng sẽ là mũi dùi để các phe phái  và dân chúng chỉ trích.
“Tôi nghĩ nhiều người hôm nay vừa biết tại sao Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ từ chối các đơn kiện của Tiểu bang Texas. Đây có lẽ là bài viết quan trọng nhất cuộc đời của tôi. Chánh án John Roberts là con người thối nát và nên từ chức ngay lập tức. Thẩm phán Tối cao Stephen Breyer cũng nên từ chức ngay lập tức.
Họ là những người “cuồng chống Trump” và đã cố hết sức ngăn cản không cho công chúng biết sự thật về việc Tổng thống Trump tái đắc cử.”
Những gì mà người thư ký trong TCPV về cuộc họp vừa qua khi phán xét đến hồ sơ kiện của TB Texas. Những thấm phán TCPV đã bàn cải to tiếng, cải lộn, thét lên trong trong phòng kín, người thư ký ngoài hành lang nghe rỏ mồn một.
Bình thường thì họ bàn cải rất im lặng, nhưng hôm đó họ bàn về đơn thưa của Texas và những tiểu bang đồng ý kiện với TX. Họ từ chối xử trường hợp của TX và 18 tiểu bang khác vì sợ rằng kết quả sẽ tạo ra những cuộc bạo loạn. Nếu họ chấp thuận cho TT Trump thắng cử. Sau đây là cuộc đối thoại mà người thư ký này nghe được.
Chánh Án John Robert thét lên:
“Nếu chúng ta xử vụ này và bạo loạn xãy ra, anh có chịu trach nhiệm không?”
“Đừng có nhắc vụ Bush v. Gore với tôi, vì lúc đó không hề có bạo loạn.”
“Neil Gorsuch, anh quên vai trò của anh ở đây rồi, và tôi không muốn nghe hai thẩm phán mới vào nửa. Tôi sẽ chỉ anh bầu như thế nào.”
Thẩm Phán Clarence Thomas nói: “Như vầy thì còn gì là Dân Chủ nửa John?”
Khi họ rời phòng họp, John Roberts, những thẩm phán bên Dân Chủ, và Brett Kavanaugh đều mĩm cười. Alito và Thomas nhìn rỏ ràng là giận  dữ. Riêng Amy Coney Barrett, và Gorsuch thấy vẫn bình thường.
Nhưng khi LS Lin Wood post trên Twitter những lời ta thán về cơ quan quyền lực này , chúng ta phải chạnh lòng tìm hiểu
 “Khi thảo luận về Tổng thống Donald Trump trong một cuộc điện thoại vào ngày 19/8 vừa qua với Thẩm phán Stephen Breyer (thuộc phe cánh tả trong Tối cao Pháp viện) về việc làm thế nào để khiến Trump mất chức.”.Chính vị Chánh án John Roberts nói những lời thô tục để tỏ rõ ý kiến chống đối cá nhân TT Trump trước cả ngày bầu cử,  ông ấy đoan chắc rằng “thằng khốn nạn đó sẽ không bao giờ được bầu lại”.
Lin Wood cũng đã có những manh mối về việc Chánh án John Roberts có mặt trong danh sách chuyến bay đến hòn đảo của tỷ phú Epstein. (Chụp màn hình)
“Từ lâu tôi đã nghi vấn về cụm từ “the John Roberts” trong nhật ký lịch trình các chuyến bay riêng của Tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein. Tôi đã nghĩ rằng đó chính là Chánh án Tối cao John Roberts. Truyền thông dòng chính (MSM) không hề quan tâm điều tra việc đó để tìm ra sự thật. Hôm nay nước Mỹ có quyền được biết câu trả lời.”
Thẩm phán John Roberts cũng có tên trong list hành khách bay đến Quần đảo Virgin- Pedo, hay còn gọi là đảo ấu dâm của tỷ phú Epstein.

Jeffrey Epstein, người bị bắt vì tội buôn bán tình dục trẻ vị thành niên đã chết một cách bất thường ngay trước thời điểm hầu tòa vào tháng 8/2019 trong một phòng giam ở New York. Cái chết của vị tỷ phú này đã góp phần che giấu rất nhiều sự thật bẩn thỉu và bệnh hoạn của rất nhiều chính trị gia Mỹ.

John Roberts, thường xuyên đến Đảo ấu dâm của  tỷ phú Epstein ( Trong hình chụp còn thấy cả cựu TT Bill Clinton )
Người ta đoán rằng những hình ảnh ông ăn chơi sa đọa ở đây rơi vào tay của phe cánh tả nên vì thế ông bị họ làm áp lực để buộc ông hướng dẫn  các Thẩm phán khác từ chối xét xử vụ án Texas.
Đây không chỉ là việc hạ thấp uy tín bản thân mà ông đã không  giữ vững được hình ảnh và vai trò Chánh án thiếu sự đạo đức của mình .Người cầm đầu ngành tư pháp gồm rất nhiều  của Tòa án – nhánh Tư pháp độc lập và quan trọng của nước Mỹ.
Khi LS Lin Wood chốt hạ một câu về sự nguy hiểm rình rập mình , có thể đe dọa đến cả tính mạng .Ông post trên Twiitter
“Tôi yêu luật pháp suốt cả đời tôi. Tôi yêu sự thật: kể cả khi nó tốt, nó xấu hay tồi tệ.
Hôm nay tôi đã vạch trần một sự thật xấu xí về Tối cao Pháp viện.
Tôi biết tôi sẽ bị tấn công, hoặc thậm chí còn tệ hơn nữa.
Nhưng tôi yêu đất nước này và tôi yêu tự do. Chúng ta phải đối diện với sự thật.”
Hoặc ông nói thêm
“Tài liệu chứng minh việc tôi tố cáo Chánh án Tối cao Roberts và Thẩm phán Tối cao Breyer đã được trao vào tay của một số bên thứ ba.
Khi người ta không tấn công được thông điệp, người ta sẽ tìm cách tấn công người truyền đi thông điệp. Nhưng sự thật không thể bị phủ nhận. Sự thật không thể bị phá huỷ. Tôi đảm bảo về sự thật đó.
Luật sư Lin Wood cho biết ông đã thu thập các bằng chứng tài liệu về vụ bê bối của hai Thẩm phán Tối cao Pháp viện là John Roberts và Breyer, đồng thời giao cho một bên thứ ba cất giữ nhằm đảm bảo an toàn.
Và để khẳng định , ông nói một lần nữa
“Xin hãy tên tâm rằng tôi không hề có ý định tự sát. Tôi yêu Thiên Chúa, tôi sẽ không bao giờ để hành động cuối cùng của mình trên mặt đất này trở thành hành động dẫn tôi tới địa ngục (vì tự sát là một trọng tội trong Kitô giáo).Tôi có một đội bảo vệ an ninh cực kỳ đáng tin cậy. Họ là: Allie, Thee, Motley và đồng đội.
Cuối cùng ông chốt hạ bằng hai câu hỏi thật khó cho Chánh án TCPV John Roberts
 Chúng tôi, những người dân đưa ra danh sách các câu hỏi cho C.J. Roberts dựa trên các phiếu bầu ủng hộ với Obamacare.

Nhưng chúng ta hãy hỏi anh ấy chỉ hai vấn đề:

1. Bạn có phải là John Roberts trên nhật ký chuyến bay Epstein đến đảo ấu dâm không?
2. Bạn có nói về “the mother F” @realDonaldTrump sẽ không bao giờ được tái đắc cử không  ?.”
                                                                                                   Tổng hợp