Ông Karl-Heinz Rummenigge tuyên bố Bayern sẽ không tham gia cuộc đua giành chữ ký của Lionel Messi. bởi chiêu mộ cầu thủ như Mesi như chơi trò mai rủi

Trong buổi phỏng vấn với Tuttosport, Giám đốc Điều hành của Bayern Munich, ông Karl-Heinz Rummenigge cho biết: “Chúng tôi sẽ không phá vỡ cấu trúc lương vì một cầu thủ như Messi. Đây là chính sách và truyền thống của Bayern”.

“Tôi hơi buồn khi nghe tin Messi muốn rời Barca. Cậu ấy đã tạo ra lịch sử tại sân Camp Nou. Theo tôi, cậu ấy nên ở lại và giải nghệ tại đó”, ông Rummenigge nói thêm.

Giám đốc điều hành của Bayern thừa nhận CLB xứ Bavaria không có tiềm lực tài chính mạnh như PSG, Man City: “Với tôi, chiêu mộ cầu thủ như Messi như đánh xổ số. Có quá ít cơ hội trúng thưởng”, ông Rummenigge cho Bayern thừa nhận không đủ tiền để chiêu mộ Messi. Ảnh: Getty. Vị giám đốc của Bayern cũng từ chối đưa ra bình luận về nội bộ Barca hiện tại. “Có những khía cạnh mà tôi không thể biết. Đó là lý do tôi sẽ không can thiệp vào chuyện này”, ông nói.

Với hàng công gồm Thomas Mueller, Robert Lewandowski, Serge Gnabry hay Ivan Perisic, Bayern vừa có một mùa giải thành công ngoài mong đợi với cú ăn ba Champions League, Bundesliga và Cúp Quốc gia Đức. Ở mùa giải 2020/21, CLB chủ sân Allianz còn có sự bổ sung chất lượng cho vị trí chạy cánh là Leroy Sane.

Bayern đã vùi dập chính Barca với tỷ số 8-2 ở tứ kết Champions League. Đây được coi là giọt nước tràn ly khiến Messi đưa ra quyết định rời sân Camp Nou trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

Theo Zing