81 / 100

Ngày thứ Sáu vừa qua Tom Farrell 66 tuổi, cựu lãnh đạo của Dominion Energy qua đời, một ngày sau khi ông từ chức chủ tịch điều hành công ty.

 Chủ tịch điều hành của Dominion Energy qua đời
                                                              Chủ tịch điều hành của Dominion Energy qua đời

Lãnh đạo Dominion Energy là một thế lực mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh và chính trị ở Virginia

Tom Farrell, người đã lãnh đạo Dominion Energy trong hơn một thập kỷ và là một thế lực mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh và chính trị ở Virginia, đã qua đời.

Thứ sáu vừa qua của anh ấy xảy ra một ngày sau khi anh ấy từ chức chủ tịch điều hành của công ty. Anh ấy đã 66 tuổi.

Một bản tin từ công ty cho biết Farrell đã phải chiến đấu với căn bệnh ung thư. Ông từng là chủ tịch, chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty từ năm 2007 đến năm 2020.

Anh rể của Farrell là Richard Cullen gọi cái chết của anh là “một sự mất mát đáng kinh ngạc của một người đàn ông đáng kinh ngạc.”

Dominion Energy phục vụ 7 triệu khách hàng tại 16 tiểu bang 

Dominion phục vụ 7 triệu khách hàng tại 16 tiểu bang và là công ty nằm trong danh sách Fortune 500 có trụ sở tại Richmond, Virginia.

Trong một buổi lễ thứ bảy, con trai của Hạ nghị sĩ Jamie Raskin (MD-D) đã được tưởng niệm sau khi ông qua đời vào cuối năm 2020. Raskin đã phát biểu tại lễ tưởng niệm con trai mình trong số hàng trăm người tham dự

Buổi lễ được tổ chức bên ngoài, với nhiều người tham dự sự kiện tưởng niệm trong khi xa cách xã hội với xe của họ (giống như trong một bộ phim lái xe) trong bối cảnh một đại dịch đang diễn ra đã cướp đi sinh mạng của hàng trăm nghìn người ở Hoa Kỳ

Thomas “Tommy” Raskin qua đời vào ngày 31 tháng 12 ở tuổi 25.

Bản cáo phó của Tommy nêu bật anh ta là một người yêu bóng đá, là một người ăn chay trường và yêu động vật. Ngoài ra, nó cũng nói lên sự cống hiến của anh ấy trong việc phục vụ người khác trong khi lớn lên – từ việc làm trợ giảng tại trường trung học Montgomery Blair cho đến trở thành trợ giảng tại Đại học Harvard.

“Tommy Raskin có một trái tim hoàn hảo, một tâm hồn hoàn hảo, một khiếu hài hước thái quá và không ngừng, và một trí tuệ rạng ngời,” cha mẹ anh viết trong một bài đăng trên Medium.

Sau đó trong cáo phó, nó giải thích rằng Tommy đã bị “tra tấn” bởi một “căn bệnh đau đớn và tàn nhẫn có tên là trầm cảm”. và không thể chịu đựng nổi “cho” chàng trai trẻ của lời hứa vượt qua đối với thế giới bị phá vỡ của chúng ta. ”

 Theo wusa9