Password trong  laptop của Hunter Biden chỉ đơn giản là: Hunter02, một sự bảo mật cẩu thả cho vô số thông tin nhạy cảm đang nằm ở trong đó, thật là chuyện khó tin mà có thật !

Toàn bộ thông tin cá nhân của Hunter: Passport, Số an sinh xã hội, thẻ ngân hàng, số điện thoại những chính trị gia hàng đầu nước Mỹ, cùng vô vàn thông tin nhạy cảm khác nằm gọn trong những laptop không được bảo mật tối thiểu. Chuyện khó tin mà có thật giữa thời buổi Hacker tràn lan trên internet bây giờ.

Với chuyện khó tin mà có thật này , khi công bố tờ báo Daily Mail đã phải che bớt lại những hình ảnh có những thông tin quan trọng những tin tức quá nhạy cảm cho nhiều cá nhân có mặt hay để lộ  thông tin quan trọng trong đó .

Thử tưởng tượng ra rẳng , nếu chiếc laptop này rơi vào tay những kẻ khủng bố thì nước Mỹ sẽ gặp nguy hiểm vô cùng với toàn thể thông tin thuộc dạng bí mật quốc phòng của quốc gia bị phơi bày trong đo . Nếu Hunter Biden không phải là con trai của vị Phó Tổng Thống đương thời ..làm sao anh ta có được .

Với lối bảo mật sơ sài cẩu thả như thế , suy ra cho cùng các password của những laptop khác của Hunter Biden đã bị rơi rớt ra ngoài chắc cũng đơn giản theo số thứ tự : Hunter00, Hunter01, Hunter03… Như thế thì password của nhưng tài khỏan ngân hàng, cellphone hay email của anh ta chắc là cũng đơn giản tương tự như vậy. Thật là một chuyện khó tin mà có thật đối với một con người làm ăn kinh doanh bạc tỷ như anh ta ở thời buổi Hackerd tinh vi siêu giỏi tràn lan trên thế giới bây giờ !