73 / 100

Khi loan tin tức về sự tố cáo bị tấn công tình dục của Thống đốc New York Andrew Cuomo và Thẩm phán TCPV Brett Kavanaugh, CNN loan tin cũng theo chiều hướng khác biệt.

CNN dẫn lời phủ nhận tội trạng Thống đốc Cuomo, nhưng ngược lại tập trung vào người tố cáo Thẩm phán  Brett Kavanaugh

Các nhà phê bình khác cũng chỉ ra sự khác biệt giữa cách đóng khung tội trạng của Thẩm phán TCPV Brett Kavanaugh so với của Thống đốc Andrew Cuomo.

Cuối cùng hôm nay 25/2, CNN cũng phải đưa tin về hành vi quấy rối tình dục bom tấn nhằm vào Thống đốc New York Andrew Cuomo của đảng Dân Chủ  với một câu chuyện dẫn đầu bằng sự phủ nhận của anh ta

Qua đó các nhà phê bình đã chỉ ra rằng lúc trước thẩm phán của Tòa án Tối cao, ông Brett Kavanaugh đã không nhận được sự CNN loan tin bằng cách  tương tự.

CNN đã im lặng về các tuyên bố quấy rối tình dục của cựu trợ lý cho Cuomo là cô Lindsey Boylan trong gần 24 giờ, nhưng cuối cùng nó đã đưa câu chuyện trực tuyến vào hôm thứ Năm và dẫn đầu bằng sự phủ nhận của Cuomo. Nó đã phá vỡ sự im lặng trên sóng về vấn đề này bằng một phân đoạn ngắn của John King vào thứ Năm.

Anchor Jake Tapper đã chia sẻ câu chuyện trên Twitter và các nhà phê bình nhanh chóng chỉ ra rằng khung hình khác biệt đáng kể so với cách mà Tapper và trang mạng của anh ta đưa ra những tuyên bố chưa được xác minh chống lại  Thẩm phán Kavanaugh lúc trước

Tất nhiên rồi vì Thống đốc Cuomo là anh trai của Chris Cuomo, người dẫn chương trình ban đầu của CNN.

Stephen L. Miller viết: “Khung,” Stephen L. Miller viết, lưu ý câu chuyện CNN về Kavanaugh tập trung tiêu đề vào người phụ nữ cáo buộc anh ta tấn công tình dục.

Jake Tapper / CNN đã gây hoang mang với những cáo buộc kỳ quặc và không có cơ sở chống lại Kavanaugh – thống trị phạm vi phủ sóng của họ trong nhiều tuần”, Mollie Hemingway, cộng tác viên của Fox News, đã viết một cuốn sách về cuộc chiến xác nhận Kavanaugh. “Cách tiếp cận khác biệt đáng chú ý, như im lặng đối với anh trai của người dẫn chương trình CNN, mặc dù không giống như trường hợp Kavanaugh, người tố cáo có bằng chứng cô ấy thực sự biết Cuomo.”