82 / 100

Cổ phiếu mạng xã hội Truth Social của ông Trump,  sát nhập với một SPAC có tên là : Digital World Acquisition, và dùng ký hiệu là DWAC.  Từ mức khởi điểm là $10 đã có lúc vọt lên tới $170 .

Cổ phiếu mạng xã hội Truth Social
Cổ phiếu mạng xã hội Truth Social

Ông Trump đã bị xóa tài khoản vĩnh viễn khỏi Twitter và Facebook sau cuộc tuần hành bạo động vào điện Capitol ở thủ đô Washington vào ngày 6/1/2021 .Từ đó ông có ý định lập nên một trang mạng xã hội mà mọi người có thể tự do bày tỏ chính kiến mà không bị kiểm duyệt.

Cổ phiếu mạng xã hội Truth Social của ông Trump tăng vọt 

Là người làm kinh tế tài ba , cái quan trọng không kém là ông đã nhìn thấy được nơi “hái ra tiền” đó là đưa TRUTH SOCIAL lên sàn chứng khoán .Dù không còn là tổng thống nhưng sức ảnh hưởng của ông vẫn còn rất lớn.Và có thể mạng XH của ông sẽ chính thức trở thành nơi ông vận động tranh cử 2024

Và đúng như dự đoán ,vào tối thứ tư 20/10/2021( giờ Hoa kỳ) khi ông tuyên bố mạng xã hội đã được thành lập (*) và niêm yết trên thị trường chứng khoán(**) thì sáng ngày hôm sau, thứ năm 21/10 cổ phiếu của công ty DWAC(***) từ $10 lên đến $50 .Sáng hôm nay 22/10 cổ phiếu lên cao nhất lúc 7:00 am là $170. Hiện tại cổ phiếu đang ở giá $90-100 và người ta hy vọng rằng cổ phiếu sẽ tăng cao trở lại vào tháng 11 khi TRUTH SOCIAL đi vào hoạt động .
————————————–

Cổ phiếu mạng xã hội Truth Social dùng ký hiệu là DWAC

(*)Mạng xã hội này, dự kiến ra mắt bản beta vào tháng tới và ra mắt đầy đủ vào quý đầu tiên của năm 2022, là giai đoạn đầu tiên trong ba giai đoạn trong kế hoạch của công ty, tiếp theo là dịch vụ đăng ký video theo yêu cầu có tên TMTG sẽ cung cấp giải trí, tin tức. và podcast(giống you tube)
(**) Có 2 cách để một công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán là tự đăng ký (IPO) hoặc sát nhập với một công ty khác đã có mặt trên thị trường chứng khoán từ trước(SPAC)
(***) Mạng XH của Trump đã chon cách thứ 2 ,tức là sát nhập với MỘT SPAC có tên là Digital World Acquisition và dùng ký hiệu là DƯAC.

.