58 / 100
 Có vẽ như Andy Slavitt, cố vấn của Biden đứng hàng đầu trong Nhà Trắng phát biễu mâu thuẫn với Biden. Khi ông ta nói sẽ “ngả mũ” trước công lao của ông Trump về vaccine
Cố vấn cấp cao của Nhà Trắng về ứng phó với vi rút của ĐCSTQ Andy Slavitt đã ca ngợi tốc độ và hiệu quả mà tổng thống Trump đã phát động chiến dịch phát triển vắc xin chống lại vi rút của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ).
Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News, Slavitt cho biết anh rất biết ơn công việc của chính quyền trước đó về vắc xin và không do dự, đã ca ngợi Chiến dịch Warp Speed ​​của ông Trump.
“Tôi hoàn toàn sẽ ngả mũ trước công lao này ,” Slavitt nói. “Tôi nghĩ rằng chính quyền Trump đã đảm bảo rằng chúng tôi đã nhận được – trong thời gian kỷ lục – một loại vắc xin. Đó là một điều tuyệt vời và là điều mà tất cả chúng ta nên vui mừng. ”
Tuyên bố của quan chức cấp cao của chính quyền Biden hoàn toàn trái ngược với những gì mà Biden và nội các cấp cao của ông đã nói trên các phương tiện truyền thông.
Ví dụ, Phó Chủ tịch, Kamala Harris, nói, “Không có chiến lược hoặc kế hoạch quốc gia nào về tiêm chủng. Chúng tôi đang bắt đầu lại từ đầu. ”
Vào ngày 16 tháng 2, tại một sự kiện trên truyền hình CNN, Joe Biden nói: “Có một thứ là vắc xin, thứ mà chúng tôi không có khi mới nhậm chức, mà là một người tiêm chủng. Làm thế nào để bạn tiêm vắc-xin vào cánh tay của ai đó? “
Tuy nhiên, cá nhân Biden đã nhận vắc-xin trước khi ông Trump rời nhiệm sở và vào khoảng thời gian ông nhậm chức, ít nhất 1,5 triệu người Mỹ đã được tiêm vắc-xin.
Trước những tuyên bố bất nhất của Biden và phó tướng của ông, Donald Trump đã tuyên bố vào ngày 10 tháng 3:
“Tôi hy vọng mọi người sẽ nhớ khi họ được tiêm vắc-xin COVID-19 (thường được gọi là vi-rút Trung Quốc), rằng nếu tôi không phải là Tổng thống, thì tốt nhất bạn sẽ không nhận được ‘mũi tiêm’ tuyệt đẹp đó trong 5 năm , và có lẽ sẽ không nhận được nó chút nào. Mong mọi người nhớ! ”
Thao túng sự thật, một viễn cảnh đáng sợ
Với phương tiện truyền thông chính thống, Big Tech và sự kiểm duyệt của các mạng xã hội như Facebook, Twitter và YouTube, Biden có thể đưa ra những tuyên bố sai lầm và khiến mọi người tin rằng đó là một viễn cảnh đáng sợ cho một thế giới công bằng.
Chính quyền của Donald Trump đã gặp khó khăn với những thông tin sai lệch như vậy. Tuy nhiên, trong thời gian điều hành của mình, ông đã cố gắng giảm thiểu một số tuyên truyền xấu trên các phương tiện truyền thông thông qua những lần xuất hiện trước công chúng của mình cho đến khi họ kiểm duyệt ông hoàn toàn.
Dân chủ và các đồng minh của họ trong giới truyền thông và Công nghệ lớn đã tạo ra một môi trường nơi văn hóa hủy bỏ đang phá hủy các giá trị truyền thống, tạo ra một thế hệ tiến bộ phớt lờ sự sáng tạo thiêng liêng (niềm tin mù quáng vào khoa học), những người ủng hộ cái chết (phá thai), thúc đẩy tình dục trẻ em và cố gắng xóa bỏ khái niệm hôn nhân và gia đình (tư tưởng giới tính).
Trong những thời điểm mà sự thật ngày càng trở nên khó tìm, hoặc khi cái thiện và cái ác bị đảo ngược, thì việc quay trở lại với truyền thống là con đường hy vọng duy nhất cho nhân loại.