Những kết quả về bầu cử  hiện nay trong cuộc bầu cử tại Mỹ . Giờ không còn là cuộc chiến bày ra những bằng chứng xác định đúng đắn về kết quả nữa rồi. mà nó đã trở thành một cuộc chiến của tự kỷ ám thị .
Cuộc chiến ám ảnh này được gọi tên là câu chuyện tự kỷ ám thị,  nghĩa là nếu dân Mỹ tin vào điều gì, thì điều đó sẽ trở thành sự thật.
Đây là một chiến dịch tự kỷ ám thị quy mô mà phe Dân chủ và nhưng thế lực đứng sau hậu trường chính trị nước Mỹ đang cùng đám truyền thông thổ tả cố tình sử dụng để tung ra trong nước Mỹ 
Nếu dân Mỹ tin tưởng ở chuyện liên danh Biden – Hạ cẩm Ly chiến thắng qua những kết quả mà đám truyền thông thổ tả rêu rao trên báo đài mấy hôm nay. Một chuyền mười , mười chuyển thành trăm, thành ngàn và trở thành bất tận, để  cuối cùng kết quả giả tạo này dễ thành công , bởi nó đã lấy đi được sự tán thưởng của đám đông theo dõi cuộc bầu cử bằng tah1i độ trung dung ..Hể cái gì mà loan truyền rộng rãi nhìn trên báo đài , nhìn vào những lời phát biểu của vị ảo tưởng Tổng Thống biden và đám thủ hạ hùa theo ..Nhìn vào các cuộc xuống đường ăn mừng chiến thắng xạo láo này, họ sẽ thay đổi lập trường và tin tưởng đó là sự thật
Dù TT Trump và những người đang chiến đấu cho lẻ phải công bằng ở cuộc bầu cử thì với cảm cảm xúc phần đông của người dân Mỹ hiện nay bị một thế lực tin khẳng định ảo tưởng này đè bẹp, thì với cái cảm xúc của dân Mỹ cho là đúng này sẽ tạo áp lực đối với Tối Cao Pháp viện . ( các vị thẩm phán trong đó dễ dàng bị  dao động để phải dè dặt đám đông dân chúng đang tin tưởng ngoài kia .)
Ngược lại, nếu dân Mỹ đa số tin tưởng vào sự công bằng tin là cuộc bầu cử này dầy gian trá . Kết quả mà đám truyền thông thổ tả và phe cánh ông Biden cố tình bơm thổi  làchuye65n không đáng để nhìn ngó bàn bạc dù rằng dè bĩu ( để lập lại kết quả ) Và nhất quyết hai liên danh ứng cử Tổng Thống này phải gặp nhau trước tòa án , thì Tối cao pháp viện sẽ bị áp lực đó, cộng thêm phần lý và chứng cớ của bên Trump mạnh mẽ hơn . thì họ sẽ công tâm hơn để dựa trên hiến pháp và chứng lý rõ ràng này dành cho sự công bằng sự thật hiển nhiên
Sau đây là ý kiến của một bạn tên là Chau Thi Huyền Nguyễn trong nhóm Cánh Hữu đã nhận định và chia sẻ .Đây là những gợi ý rất xác đáng và khả thi để đưa đến chuyện thắng lợi dành lại sự thật trong cuộc bầu cử Tổng Thống lần này
***********
Cho nên mình nghĩ lúc này với tin truyền thông đang push về B đã thắng, mọi người ko nên hoang mang đã đành, mà cũng chẳng cần phản bác, mà chỉ cần càng dồn thêm sức push đúng 1 thông điệp này thôi:
𝙃𝙚̣𝙣 𝙜𝙖̣̆𝙥 𝙤̛̉ 𝙩𝙤𝙖̀, 𝙣𝙤̛𝙞 𝙏𝙧𝙪𝙢𝙥 𝙨𝙚̃ 𝙩𝙝𝙖̆́𝙣𝙜.
Thế thôi. Không cần chứng minh lằng nhằng, chỉ cần kiên trì, nói to, nói nhiều, nói dai, có một sự cứng đầu trong đó, lan xa, bất chấp đối phương nói sao vẫn chỉ nhấn về con đường phe mình, bắt nó kể cả phản biện mình thật ra cũng vẫn là cuốn theo tự sự của mình. Có 1 câu từ ý bạn ở dưới chỉnh 1 tý mình thấy khá tốt là như thế này, vừa tích cực, vừa không đứa nào chỉnh ở đâu được, mà lại đủ mạnh mẽ:
𝟯/𝟭𝟭, 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝗯𝗮̂̀𝘂 𝗰𝘂̛̉, 𝗗𝗼𝗻𝗮𝗹𝗱 𝗝. 𝗧𝗿𝘂𝗺𝗽 đ𝗮̃ 𝗰𝗵𝗶𝗲̂́𝗻 𝘁𝗵𝗮̆́𝗻𝗴!
Mọi người biến đổi câu này đi tý chút, nhất là nếu viết bằng tiếng Anh, đừng để tất cả viết câu y hệt nhau thì fb dễ detect ra được và dìm như kiểu tw dìm hashtag lắm, viết hơi khác khác nhau miễn ý chính là thế: ngắn, câu khẳng định, Trump, chiến thắng, vầy là đủ, sẽ đánh lừa được AI fb nhất định.
Nên nhớ, chỉ nhắc bên mình, lờ tịt, lờ hoàn toàn bên kia, không dùng thêm 1 chữ nào luôn, ko Biden, ko fake, ko j j. Như thể chưa từng nghe gì tin kia mà chỉ bỗng dưng ngày đẹp giời thích hô lên Trump thắng vậy đó. Hãy làm sao để chỉ có Trump là trung tâm của stt và toả sáng thôi!