Cuộc đại chiến làm trong sạch cuộc bầu cử sẽ bắt đầu từ Georgia, thành trì Đảng Cộng hòa, nơi có hai thành viên lãnh đạo đứng đầu là Thống đốc Brian Kemp và Bộ trưởng Nội vụ Brad Raffensberger đang là tiêu điểm

 

Với tiến trình pháp lý ngày càng khẩn trương của nhóm chiến dịch Tổng thống Trump, dường như phát súng mở màn cho cuộc đại chiến làm trong sạch cuộc bầu cử và làm rung chuyển gốc rễ tham nhũng, lũng đoạn bầu cử của Đảng Dân chủ có vẻ không bắt đầu từ các tiểu bang đang tranh chấp do Đảng Dân chủ lãnh đạo, mà cuộc đại chiến làm trong sạch cuộc bầu cử sẽ bắt đầu từ Georgia.

Vì sao lại là tiểu bang Georgia?

Đếm phiếu lại (chứ không phải kiểm phiếu) cũng bằng không

Ngày 11/11, Bộ trưởng Nội vụ Georgia là ông Brad Raffensperger thông báo sẽ tiến hành kiểm phiếu lại bằng tay tất cả các lá phiếu. Georgia là tiểu bang cực kỳ quan trọng không chỉ vì có 16 phiếu đại cử tri, mà còn là bang đầu tiên trong cuộc đại chiến bầu cử này yêu cầu kiểm phiếu tự nguyện.

Trong cuộc bầu cử này, Joe Biden dẫn trước với khoảng cách hẹp (14.000 phiếu bầu), tương đương khoảng 0,3%. Georgia là một bang miền Nam, nơi đảng Dân chủ chưa từng giành chiến thắng ở bang này kể từ năm 1992.

Chiến dịch vận động tranh cử của Tổng thống Trump thông báo vào ngày 4/11 rằng, tiểu bang Georgia có “vấn đề” trong khâu kiểm phiếu và yêu cầu kiểm phiếu lại. Một giám sát viên của Đảng Cộng hòa đã chứng kiến ​​một nhân viên thăm dò đã chuyển những lá phiếu vắng mặt chưa được kiểm tra vào những lá phiếu vắng mặt đã được xử lý.

Ngày 20/11, Georgia đã hoàn thành cuộc kiểm phiếu lại toàn tiểu bang và chứng nhận kết quả bầu cử như sau: Ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden đã giành chiến thắng với cách biệt là 12.670 phiếu bầu.

Chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump tiếp tục bác bỏ kết quả này với lập luận rằng, vì cuộc kiểm phiếu lại bằng tay không bao gồm quy trình đối chiếu chữ ký nên “đơn giản chỉ là đếm lại tất cả các lá phiếu bất hợp pháp”.

Cốt lõi của vấn đề là dù kiểm lại phiếu bầu, nhưng không xác minh chữ ký và danh tính thì không thể đạt được sự công bằng và minh bạch trong bầu cử.

Bản thân cuộc kiểm phiếu lại này, lại tiếp tục cho thấy sự gian lận và lừa dối một lần nữa, khi một giám sát viên của Ủy ban quốc gia Đảng Cộng hòa (RNC) đang quan sát cuộc kiểm phiếu lại tại Georgia, đã phát hiện một kiểm toán viên bị bắt quả tang đổi phiếu bầu từ Tổng thống Trump sang ứng cử viên tổng thống Joe Biden 3 lần trong vòng có 3 phút.

Giám sát viên này kể lại rằng, bất kể anh đứng ở đâu trong phòng kiểm phiếu, đều nhận sự thù địch từ những người đang kiểm lại phiếu. Thậm chí, một nữ kiểm toán viên đã chỉ trích: “Tôi được trả tiền bởi người đóng thuế và tên khốn kiếp này đang lao ra và theo dõi tôi”. 

Ngày 21/11, chiến dịch Tổng thống Trump yêu cầu tiểu bang Georgia thực hiện tái kiểm phiếu lần hai, do các quan chức bầu cử tại bang này không cho tiến hành xác minh chữ ký và “các biện pháp bảo vệ quan trọng khác” khiến cuộc kiểm phiếu lại lần đầu trở nên vô nghĩa. Tuyên bố nêu rõ: “Nếu không có biện pháp xác minh chữ ký, thì cuộc kiểm phiếu [lại] này sẽ là một trò giả tạo và một lần nữa cho phép các phiếu bầu bất hợp pháp được kiểm đếm”.

Trong khi đó, vào ngày 23/11, cựu Hạ nghị sĩ Newt Gingrich cảnh báo Thống đốc Brian Kemp trên Twitter rằng: “Chúng tôi sẽ theo dõi” khi ông yêu cầu lãnh đạo bang Georgia phải kiểm tra các phong bì bỏ phiếu vắng mặt và sửa chữa các sai lầm gây ra “lỗ hổng” trong cuộc bầu cử.

Tin quan trọng từ Georgia:
Matt Braynard, cựu cố vấn chiến lược của Trump cho biết anh và cộng sự vừa phát hiện 1,400 phiếu bầu qua thư điền địa chỉ chi nhánh bưu điện thay cho địa chỉ nhà. Điều này vi phạm luật bầu cử bang Georgia.
Tại sao điều này quan trọng?
– Nếu 1,400 phiếu bầu qua thư này cùng bầu cho một ứng viên (hoặc với tỷ lệ áp đảo) thì đây là cơ sở để chứng minh có gian lận quy mô lớn. Ở đây rất có thể là hình thức “ballot harvesting” vốn bị cấm tại Georgia.
– Nếu có một cuộc kiểm phiếu toàn diện ở Georgia, bao gồm luôn kiểm tra chữ ký, thì sẽ còn bao nhiêu phiếu không hợp lệ như thế bị phát hiện?
– Quan trọng nhất, phát hiện này chứng tỏ quy trình kiểm tra phiếu bầu còn rất nhiều lỗ hổng, ít nhất là tại bang Georgia. Tệ hơn, nó cho thấy rằng đợt đếm phiếu lại vừa rồi không mang giá trị xác thực kết quả bầu cử.

Kraken là một chương trình CHIẾN TRANH MẠNG do Bộ Quốc Phòng điều hành , nhằm theo dõi và tấn công nhiều hệ thống khác để thu thập bằng chứng về các hành động bất chính của các Tổ chức Tội phạm .
Tổng thống Trump và những người yêu nước trong Bộ chỉ huy Quân sự và Không gian hiện đã có tất cả bằng chứng về gian lận bầu cử , gian lận cử tri và hành động phản quốc liên quan đến bầu cử.
Hãy đọc đoạn Twitter sau đây của Luật sư Sidney Powell :
“Chương trình Tác chiến Không gian mạng của Bộ Quốc phòng để theo dõi các hệ thống hoạt động của tất các tổ chức trong và ngoài chính phủ, luôn tìm kiếm bằng chứng về mọi hoạt động bất chính và tội ác của The Deep State trong nhiều năm qua! Những gì chúng ta đang chứng kiến ​​tại cuộc bầu cử năm 2020 là KHÔNG phải là một cuộc bầu cử.
Chúng ta đang chứng kiến ​​âm mưu đảo chính mềm hòng lật đổ Chính phủ Hoa Kỳ của D.Trump. Trong các cơ quan CIA, FBI và DOJ có đầy đủ những con Chuột chui rúc đầm lầy độc ác, hôi hám đã và đang dùng các thủ đoạn để đánh cắp cuộc bầu cử, cướp ghế Tổng thống và chiếm lấy nước Mỹ hòng phá bỏ Hiến Pháp của chúng ta.
Chúng nhân danh cái gọi là Toàn cầu hóa để đưa chế độ CNXH vào hòng cai trị nước Mỹ. Họ là những con rối theo chủ nghĩa toàn cầu xấu xa đang táo bạo đẩy mạnh cuộc đảo chính của họ để tiêu diệt nước Mỹ và thúc đẩy một sự thiết lập lại toàn cầu và mở ra Chương trình nghị sự 2030 của Liên hợp quốc , phiên bản sửa đổi của Chương trình nghị sự 21 về phát triển bền vững .
Họ đang trong thế bí và tung tất cả những cú đấm của mình vào những người Mỹ không nghi ngờ trong khi các quốc gia trên thế giới cũng đang thực hiện những đòn khóa tương tự đối với công dân của họ. Liệu họ có thành công? Câu trả lời là không!”