85 / 100

Theo cảnh sát cho hay :Cướp táo bạo ở tiệm kim hoàn giữa trưa tại San Jose , California.

Cướp táo bạo ở tiệm kim hoàn
Cướp táo bạo ở tiệm kim hoàn

Cướp táo bạo ở tiệm kim hoàn tại San Jose , California

Một nhóm người đã tiến vào một cửa hàng trang sức ở San Jose hôm thứ Hai, dùng búa đập phá tủ trưng bày và cướp một số món đồ trang sức.

Cảnh sát cho biết vụ cướp đã xảy ra vào khoảng 3:30 chiều tại Credit Jewelers, nằm trong trung tâm mua sắm La Placita Tropicana trên đường Story và King Rd , thuộc Thành phố San Jose , California .

Cảnh sát San Jose, Steve Aponte, cảnh sát San Jose cho biết: “ Vụ cướp lần này rất khác với một vụ đập phá thông thường hoặc những gì chúng ta đã thấy gần đây với các vụ trộm cắp ở trung tâm thương mại bán lẻ.

Có 8 đến 10 nghi phạm liên quan đến vụ cướp táo bạo ở tiệm kim hoàn 

“Những người này ngang nhiên tiến vào cửa hàng. Và hét to là tiến hành cướp,  họ yêu cầu mọi người phải nằm xuống đất. Họ buộc những người có mặt, bao gồm cả nhân viên, phải làm theo ý mình. Và khi mọingười răm rắp tuân theo vì sợ vũ khí họ mang theo. Nhóm cướp này đã đập vỡ kínhcủa quày đựng nữ trang,  lấy đi những thứ mà họ muốn lấy. ”

Theo cảnh sát cho biết vào tối thứ Hai : có 8 đến 10 nghi phạm có liên quan đến vụ cướp táo bạo này. Tuy nhiên các nghi phạm đã chưa bị giam giữ.

Theo NBC Bay Area