67 / 100

Đêm qua , Người dân Mỹ phản ứng tiêu cực với bài phát biểu đánh dấu kỷ niệm một năm nước Mỹ đóng cửa do virus cúm Tàu.

Dù Joe Biden mang danh là Tổng Thống có đến 81 triệu cử tri bầu cho ông ta. Nhưng ở bài phát biểu có chuẩn bị kỹ post trên máy nhắc chữ, ông ta chỉ nhận đươc có 7.141 lượt người theo dõi và có 403 lượt bấm thích nhưng lại có đến 3.500 lượt không thích.

Hình ảnh Joe Biden đứng sau bục diễn thuyết của mình, thường cúi xuống ngập ngừng  dừng lại ở giữa câu mà không biết phải tiếp tục như thế nào, Ông Joe phải nheo mắt để đọc font chữ khổng lồ của máy nhắc chữ từ xa. Với nhân dáng già nua bệnh hoạn đã trở  nên tồi tệ hơn, và đó là thực là một cảnh tượng đáng buồn “.

Biết bao lời bình luận đi kèm theo sau clip lên án về những lời phát biểu này ..đại loại “Ông ấy nói dối”, “Người đàn ông bị bệnh suy thoái não ”, “Tôi không nghe lời ngu ngốc đó ” ” Ông không phải là Tổng Thống của chúng tôi “”Đây là 1 bài phát biểu đầy dối trá khác của người nghĩ rằng họ đang nắm quyền ở Mỹ nhưng thật ra chẳng điều hành được gì cả” ” “Dấu hiệu sớm của chứng sa sút trí tuệ ” “Hàng triệu người Mỹ từ chối chấp nhận Tổng thống Biden được bầu hợp lệ. Ông ấy được áp đặt cho chúng tôi, không phải do chúng tôi bầu chọn! Ông ta sẽ không tồn tại được lâu, và người thay thế anh ta thậm chí còn tồi tệ hơn”….etc….

Nhận xét từ khắp đất nước về bài phát biểu của Joe Biden đêm qua là toàn là những bình luận phẩn nộ, bởi vì ông Joe Biden không một lời nào nhắc đến công lao của vị Tổng Thống tiền nhiệm Donald Trump về chiến dịch hổ trợ tích cực và công cuộc tìm cho ra thành quả của 3 loại thuốc chủng ngừa Vaccine,  để nhà cầm quyền của Joe Biden tiếp tục thừa hưởng thành quả đó ngày hôm nay .

Joe Biden lại tiếp tục nói dối về việc Tổng thống Trump không làm gì để giải quyết mối đe dọa  về cơn đại dịch cúm Tàu này . Ông ta quên bẵng luôn chiến dịch của chính quyền Trump lúc đó cho việc tìm ra , sản xuất và phân phối hàng loạt Vaccine để trở thành ưu tiên của “Chiến Dịch Tốc Độ Thần Tốc chủng ngừa chống Virus cúm Tàu ”  Sau đó, ông ta còn nói dối  tiếp tục về về việc người Mỹ gốc Á bị quấy rối trong đại dịch virus cúm Tàu ..vì bị kỳ thị bởi nguồn gốc cơn đại dịch có tên là Cúm Tàu này

Ông ta quên luôn, để không đề cập đến những di dân bất hợp pháp nhiễm cúm Tàu đang được ông ta bật đèn xanh cho nhập cảnh vào nước Mỹ,  mà báo chí vừa mới phanh phui ở Texas vừa qua ?

Theo The Gateway Pundit