Điều bất thường là hôm nay tự dưng cựu Tổng Thống Obama lên tiếng về vị trí  tân Tổng Thống nước Mỹ để khuyên nhủ bằng một tiêu đề lý tưởng” Hãy vì đại cục của nước Mỹ ”

Cựu Tổng thống Barack Obama trong một cuộc phỏng vấn với CBS News “60 Minutes”, đã khuyên Tổng thống Donald Trump, vì lợi ích di sản của chính ông, và vì đại cục của nước Mỹ nên chấp nhận thất cử trước ứng viên tổng thống Đảng Dân chủ Joe Biden.

Và thêm một sự kiện nổi cợm về việc Luật sư của ông Trump , ông Lin Wood lên án đích danh Brian Porter Kemp là Thống Đốc của Georgia và Ngoại trưởng của tiểu bang là ông Brad Raffensperger  dính líu đến việc mua máy kiểm phiếu thổ tả và âm mưa gian lận đếm phiếu bầu cử tại tiểu bang này . Chuyện này đã gây chấn động dư luận trước thủ phạm chức sắc của Georgia .

Tại sao ông Obama khuyên ông Trump nên nghĩ cho đại cục quốc gia để nhường chức Tổng Thống cho Biden. Hơn ai hết  Obama thừa hiểu tính khí quật cường của T T Trump và lòng dân nước Mỹ đang ủng hộ ông Trump tuyệt đối như bây giờ . Khuyên một câu tréo ngheo không logic như thế , thật ra ông Obama muốn gì ? Phải chăng Ông ta  mào đầu một câu ” Nhường ghế Tổng Thống vì đại cục quốc gia Hoa Kỷ  ” là để  dọn đường cho ông Biden  rút lui trong danh dự  ở những ngày sắp tới. Và ông Obama  lấy tiền đề này  như để thương lượng với Ông Trump về việc nếu Chính phủ ông Trump tái đắc cử , sẽ  không truy tố Biden và đám bộ sâu sắp xếp gian lận trí trá trong việc kiểm phiếu ..Nhất là ông Trump sẽ vì đại cục quốc gia  để không tát cạn đầm lầy như quyết tâm ông Trump từng mong muốn.  Nói lên tiền đề này là Obama muốn bảo vệ cho mình và đồng bọn sau này mà thôi  !

Hôm qua Luật sư Lin Wood, người đang có mặt trong nhóm chủ lực tổ hơp  pháp lý bầu cử của TT Trump hiên nay. Lin Wood vừa  mới tweet:“Thống đốc và Ngoại trưởng Georgia tham nhũng. Có sự gian lận bỏ phiếu tràn lan trong GA tước đoạt chiến thắng vang dội của Tổng thống Trump. Sự gian dối này sẽ không đứng vững. Trump đã thắng.” Và trong tweet này , ông đã tag thẳng  vào nick của Brian Porter Kemp là Thống Đốc của Georgia và Ngoại trưởng của tiểu bang là ông Brad Raffensperger  luôn,. Điều đó có nghĩa là ông tố cáo đích danh họ và tuyên chiến hẳn bàng lời tố cáo công khai trong việc bầu cử gian trá được tổ chức ở đây .
Theo đó hai ông thống đốc và ngoại trưởng của tiểu bang này đã chi hơn 106 triệu đô tiền ngân sách để mua hệ thống kiểm phiếu của Doninion và Smartmatic cho tiểu bang mình.
http://ssl.doas.state.ga.us/…/194780047800…
Bỏ một số tiền thật lớn để mua ra một công cụ đếm phiếu dễ bị thao túng như thế , các ông này đã được lót tay như thế nào đó là câu hỏi phai trả lời trước pháp luật nay mai
Mới đây ảnh sát Mỹ từ đâu giải cứu được 39 đứa bé Mỹ bị bắt cóc ở Georgia, một trong những bang chiến địa của cuộc bầu cử và đang bị nghi ngờ là bầu cử gian lận hàng loạt. Có thể có liên quan hoặc không liên quan
Đúng ra dân Mỹ phải bị gạt bằng những trò tinh vi hơn gấp ngàn lần chứ không phải những thứ tệ hại và có thể dễ dàng bị hack trong vài phút thế này.
Như vậy, Nếu bà Sidney Powell và ông Rudy Giuliani tuyên bố công khai trên Fox News rằng sẽ lật tung tất cả những mưu đồ gian lận của cuộc bầu cử thì họ đã nắm đủ trong tay mọi bằng chứng xác thực rồi