83 / 100

Sau hơn một năm tranh cãi, đảng Cộng hòa đang tiến hành đạo luật “Fauci of  Incompetence” để sa thải Dr. Anthony Fauci thông qua luật mới.

Fauci’s Incompetence
Fauci’s Incompetence

Dự luật Fauci of Incompetence bởi các đảng viên Cộng Hoà đưa ra 

Các đảng viên Đảng Cộng hòa tại Hạ viện đã công bố kế hoạch của họ vào hôm thứ Tư để giới thiệu Đạo luật “Fauci’s Incompetence” Yêu cầu Sa Thải Sớm” (FIRED) sau nhiều tháng không hài lòng với chuyên gia về bệnh truyền nhiễm Fauci.

Fauci of Incompetence tiễn chuyên gia về bệnh truyền nhiễm về vườn

“Hạ viện đã sa thải Liz Cheney, tiếp theo, chúng ta nên sa thải #FireFauci. Dự luật mới của tôi, Đạo luật Yêu cầu Sa thải sớm (FIRED) của Fauci, sẽ giải phóng người Mỹ khỏi cách tiếp cận phản khoa học của ông ta đối với đại dịch để chúng ta có thể khôi phục các quyền tự do của mình.”

Hạ nghị sĩ Warren Davidson, R-Ohio, viết trên Twitter như thế
(Nguồn Adam30 TV )

chiến lước gia Navarro đã Twitter :
“Fauci đã tài trợ cho phòng thí nghiệm Vũ Hán và ủy quyền thực hiện kỹ thuật di truyền chức năng tại Vũ Hán để làm cho virus dơi trở nên nguy hiểm hơn. Nếu SARS-CoV-2 đến từ Phòng thí nghiệm Vũ Hán, thì Fauci là Cha. Nhà sinh vật học Hoa Kỳ Bret Weinstein 90% khả năng nó bị rò rỉ từ phòng thí nghiệm.”
“Với loại vẩy này, tôi phải vượt quá mục tiêu. Sự thật: Fauci đã tài trợ cho phòng thí nghiệm Vũ Hán. Sự thật: Fauci đã được phê duyệt về khả năng vũ khí hóa vi rút tại Vũ Hán. Logic Descartes: Nếu virus đến từ phòng thí nghiệm như Doc Redfield nói, thì Fauci là cha đẻ của virus. QED”
Cách đây vài ngày trong một cuộc điều trần , Fauci đã được TNS Rand Paul quay như dế , trò giấu đầu hở đuôi đã dính thêm cái tội cũng rất nguy hiểm , đó là tội nói dối Thượng Viện ! (Vì đã làm thủ tục tuyên thệ trước khi điều trần)
Ông Nvarro Twitter:
“Fauci đã xong’ sau khi nói dối Rand Paul”

Ngày 11/1/2017 , tức trước 9 ngày Tổng Thống Donald Trump nhậm chức ( 20/1/2017) . Trong một email , Fauci đã trao đổi với bạn của mình về tiên đoán trước là sẽ có một cơn đại dịch xãy ra cho triều đại của TT Trump  : “Không nghi ngờ gì nữa , Trump sẽ đối mặt với sự bùng phát dịch bệnh truyền nhiễm bất ngờ. “

Với chứng cớ này, đảng CH không chỉ đưa ra dự thảo bãi nhiệm ông ta , còn có thể truy tố ông ta tiến hành một âm mưu phá hoại nước Mỹ như thế ( Nguồn Trần Ngọc Giàu )