78 / 100
Joe Biden phải chịu trách nhiệm vì đã kích động di dân bất hợp pháp, gây nên tình trạng khủng hoảng ở biên giới . Và ông ta phải bị luận tội và chịu trách nhiệm với tương lai và số phận cuả những người này.
tình trạng khủng hoảng di dân.
Tình trạng khủng hoảng di dân.

Mục đích gom phiếu của di dân bất hợp pháp

Chỉ vì muốn gom lá phiếu cuả 20% dân Mỹ gốc Latin. Joe Biden và đảng dân chửi đã liều lĩnh, bốc đồng hứa hẹn cấp quốc tịch cho các di dân bất hợp pháp. Chính vì lời kích động này cuả Joe Biden đã kích hoạt làn sóng di dân bất hợp pháp từ các nước Châu Mỹ Latin ùn ùn đổ về biên giới nước Mỹ.
Các chính phủ các nước Châu Mỹ Latin có người đi dân như Mexico, Nicaragua, Honduras … đã rất bất bình, vì tình trạng khủng hoảng di dân đang diễn ra trên lãnh thổ cuả họ.

Khiến các Thống đốc ở giáp biên giới Mexico phải đương đầu với di dân bất hợp pháp 

Thống đốc các tiểu bang giáp giới, đang phải gồng minh giải quyết tình hình di dân ở biên giới như Texas, Arizona, New Mexico đang rất tức giận vì chính sách sai lầm cuả Joe Biden, mà giờ đây tiểu bang cuả họ lại phải gánh chịu hậu quả thay cho ông ta.
Chính Joe Biden và Kamala Harris đã rất hèn.nhát, một mực né tránh, từ chối thị sát khu vực biên giới. Điều này là hợp lý, vì Joe Biden và Kamala Harris đang muốn vứt bỏ lời hứa hồ đồ, bộp chộp này khi tranh cử. Mà không muốn làm mất lòng cử tri gốc Latin. Việc có mặt ở biên giới bây giờ, không khác nào họ đến và tự.tát vô mặt họ.
Khác nào tự nhận mình là kẻ nói.dối. Khác nào thừa nhận chính họ là tác nhân gây ra những thảm cảnh chia ly gia đình di dân. Bởi vì chính Biden và Harris đã huênh hoang biện minh rằng, chính sách di dân cuả họ là vì không muốn chia cắt thân nhân cuả công dân Mỹ.
Nhưng giờ đây chính Biden và Harris đã trực tiếp đẩy hàng chục ngàn trẻ em di dân và cha mẹ cuả chúng vô tình cảnh chia ly.

Cha mẹ cuả những trẻ em di dân bất hợp pháp tin lời hứa cuả Joe Biden

Cha mẹ cuả những trẻ em này vì tin lời hứa hão cuả Joe Biden, đã liều lĩnh đẩy gần chục ngàn đứa con bé nhỏ cuả họ vào đường dây cuả bọn buôn người xuyên biên giới. Họ mong chờ Biden “nhân đạo” sẽ cho những đứa trẻ được nhập cư, được cấp quốc tịch Mỹ. Sau đó, sẽ bảo lãnh cha mẹ chúng qua Mỹ một cách hợp pháp.
Biden và Harris không muốn chứng kiến quang cảnh hỗn loạn và những hình ảnh đau lòng cuả hàng ngàn trẻ em di dân bất hợp pháp đang bị nuôi nhốt tại biên giới. Vì chính Joe Biden khi tranh cử, đã đổ vấy, vu khống cho TT Trump về việc nuôi nhốt trẻ em di dân, nhưng thực ra là do Obama khởi xướng.
Đoạn phim ghi lại cảnh em bé người Nicaragua mới 10 tuổi, bị băng nhóm buôn người vứt bỏ lại giữa vùng sa mạc biên giới nắng cháy mênh mông. Và đoạn phim bọn buôn người thòng dây thả hai em bé chỉ mới 5 tuổi qua bức tường biên giới. Rồi thả các em rơi tự do ở độ cao gần 2m xuống đất. Đã làm xúc động những người dân Mỹ.
Nhưng những đoạn phim này có làm thức tỉnh những ai đã bầu cho Joe Biden và Kamala Harris? Có làm cho những người đang ủng hộ cặp đôi hèn.nhát này sáng suốt hơn mà thức tỉnh, ngừng tiếp tay cho cặp đôi Biden-Harris này?
Khi nào những người dân chủ cánh tả sáng suốt chịu thừa nhận họ đã sai lầm vì đã bầu cho Biden và Harris. Họ phải ngừng ủng hộ những chính sách sai lầm cuả đảng dân chủ, Biden và Kamala Harris, thì những thảm cảnh di dân như vậy mới chấm dứt.
Lúc đó, tiền thuế cuả họ đóng sẽ không bị tiêu xài hoang phí. Cuộc sống con cháu họ sau này sẽ được an toàn. Họ mới được sống trong môi trường an ninh.
Joe Biden và Kamala Harris phải bị luận tội vì đã gây ra tình trạng khủng hoảng di dân ở biên giới. Tiếp tay với các băng nhóm buôn người xuyên biên giới. Đẩy hàng chục ngàn gia đình di dân bất hợp pháp vô tình cảnh chia ly.
Tiêu xài hoang phí tiền thuế cuả người dân Mỹ. Lạm dụng quyền lực liên bang và cố tình ngăn cản, che dấu tình hình tồi tệ ở biên giới.
Theo canhhuuvi