Đảnh rằng trong chính trị có nhiều mặt chánh tà , vàng thau lẫn lộn và khó đoán cho thế cờ ngày hôm nay tại Mỹ. Nhưng với những diễn biến gần đây, người ta có thể dự đoán về tình hình Hoa Kỳ ở giao thời 2020-2021

Điểm qua về tình hình Hoa kỳ ở những ngày gần đây

-14 tháng 12 năm 2020, khi tất cả Đại Cử Tri của 50 tiểu bang nhóm họp tại Washingtion DC và tuyên bố người đắc cử là Joe Biden với 306 phiếu còn ông Trump chỉ có 232 phiếu Đại Cử Tri Đoàn. Nhưng so song với tuyên bố trên, vẫn có song hành một nhóm cử tri đoàn của 7 tiểu bang đang tranh chấp họ cũng tuyên bố Số phiếu của TT Trump đạt được là 29O phiếu cử tri đoàn. Ông Biden chỉ có 248 phiếu cửa tri đoàn mà thôi .Nhưng ông Biden  vẫn tuyên bố thắng cử, và tuyên bố này ông ta không cần xem xét những sự kiện gian lận mà phía TT Trump và các luật sư của ông đang đưa đơn kiên lên Tối Cao Pháp Viện.

-Với diễn biến gian lận , chống phá và kết quả sai lệch vẫn được giới truyền thông thổ tả tiếp tay bôm thổ  trong tình hình Hoa Kỳ  rối ren bây giờ . TT Trump và hơn 70 triệu người dân Mỹ dĩ nhiên không chấp nhận vì những chứng cứ gian lận quá rõ ràng này.

-10 sáng 12/16  ỦY BAN AN NINH NỘI ĐIẠ Họp  sẽ tổ chức họp bất thường ..Chuyện gì sẽ xãy ra ?

-12:00 giờ 12/16 Mỹ sẽ có họp báo công bố về việc gần 500 triệu đô mà Mark Duckerberg đổ vào cuộc bầu cử. Cuộc họp báo được chủ trì bởi phó giáo sư Phill Kline ngành luật, là một người cánh hữu nhiệt thành cũng từng là tổng biện lý Kansas, và chuyên gia IT J. R. Carlson. Ông là bảo vệ sự sống một cách toàn lực, khi còn trong chánh quyền, việc ông có thể làm cả ngày là đi kiếm những tay cung cấp dịch vụ phá thai muộn để bỏ tù.Có vẻ như họ đã có được điều gì lớn và sẵn sàng công bố.

-Phía Dân chủ cùng phe cánh tả cộng deep state vẫn cương quyết đặt mọi sự vào thế cuộc đã rồi để bắt buộc TT Trump phải bàn giao chính phủ cho  ông Joe Biden. Nếu không, họ sẽ dùng mọi khả năng quyền hạn của Lưỡng Viện và bộ phận hành pháp dân sự để truất phế TT Trump. Họ dùng đủ mọi cách-mọi thủ đoạn để làm việc này, vì nếu họ không thành công…TT Trump tái đắc cử lần này với quyết tâm tát cạn đầm lầy như chủ trương của TT Trump…họ sẽ bị bắt và bị đem ra xét xử hết tất cả bọn chúng. Vì biết trước sau gì cũng chết, bọn chúng quyết tâm chống phá đến cùng

-Theo ông Trump, đây là một cuộc đảo chánh với quy mô mà Thế Lực Ngầm toàn cầu hậu thuẩn cho phía Dân Chủ lật đổ ông, dĩ nhiên với cuộc bầu cử gian lận thì ông không thể chấp nhận và hơn 70 triệu dân Mỹ cũng sẽ không chấp nhận

Tình hình Hoa Kỳ trước âm mưu đảo chánh của phe cánh tả 
Nói về đảo chánh, thông thường để đảo chánh lật đổ một chính phủ thì phía đảo chánh phải có quân đội. Nhưng hiện giờ quân đội đang dưới sự lãnh đạo của vị Tổng Tư Lệnh Tối Cao, đó là TT Donald Trump!

Phe đảo chánh với hậu thuẩn của Tàu cộng mở chiến dịch tấn công trên hệ thống internet, tin tặc tấn công từ bên ngoài nước Mỹ nhằm phá hoại mạng lưới an ninh của chính phủ Mỹ, cuộc chiến của CYBERWARFARE mở màn cho cuộc đảo chánh đã khai hỏa! TT Trump và chính phủ với bộ phận KRAKEN chống trả và vô hiệu hóa mọi tiềm năng phá hoại của bọn tin tặc vào nước Mỹ.

Cùng lúc, TT Trump ban hành Thiết Quân Luật, đầu tiên tất cả người dân toàn quốc phải ở trong nhà, không được ra đường, ai đâu yên đó!. Toàn bộ các cơ quan dân sự, tòa án địa phương lên đến cả Tối Cao Pháp Viện đều trong tình trạng ngưng đọng. Mọi việc điều hành, xử phạt bắt giam nằm trong tay Quân Đội với Tòa Án Quân Sự chấp hành.

Mọi phương tiện giao thông vận chuyển phải dừng lại, ngành hàng không, cũng như ngành hàng hải. Máy bay dân sự hay thương mại đều phải quay đầu trở về nơi xuất phát không được vào không phận của nước Mỹ. Những tàu thuyền vận chuyển bằng thủy lộ của 2 bên bờ đại dương nước Mỹ là Thái Bình Dương và Đại Tây Dương phải ngưng cập bến, nếu đã vào bến cảng thì thả neo nằm đó. Nội Bất Xuất, Ngoại Bất Nhập! Bô Tư Lệnh Không Quân và Hải Quân chịu trách nhiệm kiểm tra toàn vùng trên không lẫn trên biển.


Phe Dân Chủ vì không có quân đội giúp sức nên đã phải dùng chiêu “Cỏng Rắn Cắn Gà Nhà” của Lê Chiêu Thống nước VN ngày xưa đó là móc nối với Thủ Tướng Truden của Canada để mượn đường cho lực lượng tinh nhuệ Tàu Cộng làm đặc công tiến vào đất Mỹ qua 2 cửa ngỏ Đông và Tây nước Mỹ với sự tiếp tay của các Thống Đốc gốc Dân Chủ California, Washington bên miền Tây và bên kia miền Đông là Main, Rhode Island, NewYork, dự tính làm 2 gọng kìm đánh vào nước Mỹ. Cùng với sự tiếp tay của bọn ANTIFA được huấn luyện và trang bị súng ống từ thời cựu TT Obama chuẩn bị làm một cuộc nội công, ngoại kích để đảo chánh!

Phe Cộng Hòa do TT Trump lảnh đạo, điều đầu tiên là chận bắt những tay Cộng Hòa giả hình nằm vùng trong đảng, chận bắt những thủ lảnh cũng như những tay to, mặt lớn đang điều hành 2 cơ quan CIA và FBI để không bị lộ ra những chiến thuật và chiến lược kế sách hành quân.

Tuy rằng phía CIA đã biết bị lộ do việc bà Giám Đốc Gina Haspel đột nhiên mất tích, thêm phần phía Bộ Quốc Phòng cũng đã đình chỉ mọi thông tin liên lạc với CIA.
(Máy chủ Dominon đặt ở Đức Germany để gian lận cuộc bầu cử là do cơ quan CIA điều khiển từ bên ngoài nước Mỹ hòng đảo lộn kết quả đã bị lực lượng quân đội do TT Trump ra lệnh bất ngờ đột xuất triệt hạ hang ổ này và nắm giữ hệ thống máy chủ, cuộc đột kích này ngay sau khi TT Trump cách chức bộ trưởng quốc phòng Mark Esper).

Cùng lúc, TT Trump điều 3 Hạm Đội Hàng Không Mẫu Hạm và nhiều tàu chiến quay về trấn đóng 2 bờ Đông, Tây nước Mỹ. Các binh chủng Thủy Quân Lục Chiến, Bô Binh và Nhảy Dù đã được triển khai hai bên bờ Đông nước Mỹ từ Virginia và bờ Tây từ căn cứ Nellis, Nevada. Lực lượng tinh nhuệ của Tàu cộng từ Canada tính cặp nách 2 bên sườn nước Mỹ đều bị “úp sọt” trọn ổ!

Nhóm ANTIFA của Dân Chủ dự tính sẽ tung ra để làm cuộc chính biến từ bên trong cũng sẽ được “làm gỏi” bởi các binh chủng Bộ Binh và Nhảy Dù cùng sự tiếp tay của lực lượng có vũ trang PROUD BOYS.

Thành phần nhân viên FBI là đặc vụ ngầm của Dân Chủ bị hốt trọn ổ ngay trong đêm, để thành phần FBI chân chính trực thuộc chính quyền TT Trump lên kế hoạch phối hợp với quân đội vây bắt các Thống Đốc, Thượng Nghị Sĩ, Dân Biểu, những vị có trong danh sách bán nước thông đồng với ngoại bang mà ở đây là Tàu Cộng, tất cả đã được Chính Quyền TT Trump biết được qua những bằng chứng với danh sách nhân thân của bọn này dài tới mấy trăm trang.

Và cuối cùng, gia đình Joe Biden, gia đình Obama, gia đình Clinton bị bắt giữ không kịp trở tay với những chứng cứ Phản Quốc rành rành sẽ được đưa ra Tòa Án Quân Sự xét xử.

Toàn bộ sự việc xảy ra chỉ trong 7 ngày!

Đất nước trở lại thanh bình, người người hân hoan. Ngày 20 tháng 1 năm 2021 Tổng Thống Trump tuyên thệ tại chức thêm 4 năm nữa. Cả thế giới rục rịch, có sự chuyển đổi về quân sự lẫn ngoại giao. Tập Cận Bình của Tàu cộng lên kế hoạch chiến tranh nhưng việc bất thành vì nội bộ Tàu cộng sợ chết nên úm ba la họ Tập thành con ma nhà họ Hứa!
Tổng Thống Donald Trump đã giữ lời hứa với quốc dân Keep America Great Again.