Eric Coomer, Giám đốc điều hành của Dominion đã thực hiện cập nhật đáng nghi ngờ về kết quả bầu cử ở Georgia một tuần trước khi bắt đầu bỏ phiếu sớm

Theo một báo cáo tại 11 Alive news ở Georgia cho biết: Vào đầu tháng 10, một tuần trước khi cuộc bỏ phiếu sớm bắt đầu ở Georgia, Eric Coomer đã thực hiện cập nhật tất cả các máy bỏ phiếu ở Georgia. ” Vào tuần trước, tiểu bang đã nói với chúng tôi rằng việc cập nhật là thường lệ. Nhưng phạm vi cập nhật tuyệt đối của 34.000 máy bỏ phiếu của tiểu bang mới là điều khiến bạn phải kinh ngạc.

Cập nhật lớn nhất xảy ra vào tuần trước tại kho cử tri của Hạt Fulton ở tây bắc Atlanta, và  bản cập nhật  này vượt quá 159 hạt của Georgia xử lý một cách an toàn.”

Cá nhân thực hiện cập nhật các nâng cấp trong máy bỏ phiếu của Dominion là Eric Coomer
Theo The Gateway Pundit

Tin mới về tiểu bang bang Georgia đã cho đếm phiếu lại bằng tay và dự định sẽ chấm dứt vào ngày 2 tháng 12 . Chữ ký sẽ không được xét. (Nếu đếm phiếu lại mà không xét chữ ký trên bì thư, xem thật hay giả thì cũng như không) Bởi vì ông bộ trưởng ngoại giao Brad Raffensperger từng nói rằng : Theo luật, sau khi đã ký xác nhận bầu cử rồi, thì không thể nào xem lại được bì thư.

Có thể ngày mai Quốc Hội tiểu bang sẽ họp lại để ra luật mới, bắt buộc được xem bị thư và chử ký. và ngày mai này,  bà Sydney Powell cũng sẽ nạp đơn kiện tiểu bang này, nhưng chưa biết kiện về việc gì.

Bên cạnh đó, hiện nay Georgia đang có chiến dịch kêu gọi những người theo đảng Dân Chủ đến để bầu Thượng Nghị Sĩ. Do luật của tiểu bang không cho dùng địa chỉ bưu điện để ghi danh bầu cử. Bởi bưu điện Georgia đã chơi trò ma giáo, mướn hộp thư trong các chung cư để những người ghi danh bầu cử không bị trở ngại.
HÀNG NGÀN PHIẾU BẦU Ở GEORGIA CÓ ĐỊA CHỈ NƠI CƯ TRÚ CỦA CỬ TRI LÀ ĐỊA CHỈ CỦA CÁC CƠ SỞ CỦA CÁC CTY CHUYỂN PHÁT THƯ – HỌ NGUỴ TRANG KIỂU ĐỊA CHỈ CỦA CÁC APARTMENT.
Theo thông tin được công bố bởi Matt Braynard, cựu giám đốc chiến lược và dữ liệu cho cuộc bầu cử năm 2016 của Tổng thống Donald Trump.
Luật cho biết, bất kỳ ai “cố ý cung cấp thông tin sai lệch khi đăng ký làm cử tri” đều có thể bị kết trọng tội và phải ngồi tù tới 10 năm hoặc bị phạt tới 100.000 USD
————-
Đúng như ông luật sư LinWood của TT Trump đã nói: kì này ở Georgia sẽ có người đi tù.
Cho nên hiện nay những người kiễm sát vụ đếm phiếu của phe cộng hòa đang lưu ý về chi tiết này lắm. Cần biết thêm , công đoàn bưu điện ở Georgia  từ trước đến giờ đều ủng hộ đảng dân chủ, cho nên mới xãy ra sự tố cáo về việc bưu điện đóng dấu lùi lại ngày để hợp thức hóa các phiếu bầu gởi đến trễ