Hôm nay 11/20, người phụ trách hãng Dominion Voting Machine đến giờ phút chót đã từ chối, không ra điều trần trước Ủy Ban Giám Sát của Hạ Viện tiểu bang Pennsylvania (PA) để trả lời những tố giác máy Dominion cấu kết với ngoại bang âm mưu tạo phản, tạo gian lận bầu cử 2020 tại tiểu bang và nước Mỹ.

Hôm thứ Sáu (20/11), các thành viên Đảng Cộng hòa trong Ủy ban Chính phủ Tiểu Bang Pennsylvania đã lên án hãng máy đếm phiếu Dominion Voting Systems sau khi công ty này hủy bỏ một cuộc điều trần để thảo luận về những bất thường trong quá trình kiểm phiếu, theo Daily Wire.

Các thành viên Đảng Cộng hòa tại Hạ viện Pennsylvania đã tweet:

“Tính minh bạch là chìa khóa cho an ninh của cuộc bầu cử của chúng ta. Hãng Dominion chỉ đang yêu cầu chúng tôi trao cho họ sự tin tưởng mù quáng. Chúng tôi rất thất vọng về hành động hủy bỏ không tham dự phiên điều trần vào phút chót của Dominion hôm nay”.

Dominion Voting Machine đã có cơ hội “thể hiện họ là ai, dịch vụ họ đang cung cấp, sản phẩm họ đang bán cho chúng tôi và cách chúng được sử dụng, đồng thời mang đến cho cử tri sự tin tưởng rằng họ đang tìm kiếm”.
Các câu hỏi sẽ được đặt ra bao gồm liệu Dominion Voting Machine có vai trò gì trong việc lập bảng biểu quyết hay không, liệu các máy Dominion có sử dụng phần mềm nguồn mở hay không và ai là người kiểm soát mã nguồn.
Tiểu bang Pennsylvania có 14 quận hạt đang sử dụng máy Dominion và ảnh hưởng đến 1.3 triệu phiếu hay 19% tổng số phiếu của tiểu bang. Ông chủ tịch Ủy Ban Seth Grove phải lên tiếng: “thay vì chạy tới ánh sáng của sự thành thật và ngay thẳng, Dominion Voting Systems đã lui vào bóng tối, tại sao? Tại sao một công ty chuyên bán sản phẩm cho quần chúng lại sợ thảo luận sản phẩm của mình được bán cho quần chúng để làm tốt cho quần chúng”.
Ông Eric Coomer, người có bằng Tiến sĩ về Kỹ thuật hạt nhân, cũng như đã có 12 bằng sáng chế của Hoa Kỳ, phần đông là liên quan đến phần mềm bầu cử và máy bỏ phiếu. Ông Coomer là người chủ trì lập trình phần mềm kiểm phiếu Dominion. Ông đã codding chính để sử dụng trong phần mềm Dominion. Phần code này được cung cấp cho hầu hết các tiểu bang . các ban kiểm phiếu ở các tiểu bang sử dụng nó để thu thập và đếm phiếu bầu cho cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020.
Ngay khi vụ này đổ bể , hãng Dominion đã xóa hết các gốc tích có liên quan đến nhân vật này
Hãng Dominion có lẽ đã sợ hãi vì biết rằng hôm qua, trong họp báo, bà Sydney Powell đã tiết lộ là TT Trump đang nắm giữ được những bằng chứng Dominion đã cấu kết với Smartmatic để lũng đoạn bầu cử Mỹ mà bấy lâu nay cả hai Dominion và Smartmatic trước công luận chối bai bãi là không có hợp tác với nhau?
Đây là là lời tuyên bố hữu thệ của một nhân chứng từng làm việc cho ASO để dùng làm bằng  khi ra tòa án  liên quan đế vận hành phần mềm gian dối kiểm phiếu của Dominion
Chuyện gian trá này mà lên đến SCOTUS (TCPV Hoa Kỳ) thì cơ may Joe Biden xộ khám tù và luôn cả đám quản trị của Dominion và Smartmatic chia sẽ nhà tù với nhau. Biết sợ rồi, ra điều trần trước QH là phải tuyên thệ nói sự thật và chỉ sự thật.
Dominion có một tuyên bố dài trên trang web của mình rằng nó được cập nhật lần cuối vào ngày 17 tháng 11. Công ty đã thách thức một số tuyên bố được đưa ra về máy Dominion, bao gồm cả cáo buộc rằng công ty đã xóa hàng triệu phiếu bầu cho Tổng thống Donald Trump.
Dominion nói rằng họ là một công ty phi đảng phái, mặc dù nó đã thừa nhận mối quan hệ với Sáng kiến ​​Toàn cầu Clinton và một cựu nhân viên cho Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi (D-Calif.).
Trump và chiến dịch tranh cử của ông đã nói rằng các hệ thống Dominion không an toàn và họ đã nộp đơn kiện ở Pennsylvania để phản đối kết quả bầu cử không chính thức.
Các hạt ở Pennsylvania phải đối mặt với hạn chót là ngày 23 tháng 11 để chứng nhận kết quả.
Theo số phiếu của Bộ Ngoại giao Pennsylvania, ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden nhận được nhiều hơn Trump 81.000 phiếu bầu.
Van Hoang
_____________________
Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hệ thống bỏ phiếu Dominion John Poulos làm chứng trong phiên điều trần trước Quốc hội ở Washington vào ngày 9 tháng 1 năm 2020. (Alex Wong / Getty Images)
 Theo The Epoch Times