63 / 100

Dự luật H.R. 127 cũng sẽ yêu cầu tất cả chủ sở hữu súng đạn phải được cấp phép liên bang.

Điều đó có nghĩa là sở hữu súng đạn sẽ không còn là quyền nữa. Thay vào đó, nó sẽ được giảm xuống thành một “đặc quyền” mà chính phủ có thể tước bỏ bất cứ lúc nào.

Theo Natural News Nếu một dự luật mới được đưa ra tại Quốc hội cuối cùng trở thành luật, thì Tu chính án thứ 2 sẽ vẫn nằm trong Hiến pháp Hoa Kỳ, nhưng vì tất cả các mục đích thực tế, các quyền mà nó được cho là đảm bảo sẽ chết và biến mất.

H.R. 127 đã được gửi vào ngày 4 tháng 1, và nếu bạn chưa đọc nó, bạn có thể tìm toàn văn ngay tại đây. Nó chứa rất nhiều ngôn ngữ kỹ thuật, và vì vậy trong bài viết này tôi sẽ cố gắng phân tích ý nghĩa của nó rất đơn giản. Giờ đây, đảng Dân chủ kiểm soát Nhà Trắng, Thượng viện và Hạ viện, sẽ có một động lực lớn để thông qua một số hình thức luật kiểm soát súng. Nếu không phải là hóa đơn này thì sẽ là hóa đơn khác nên chúng ta cần phải tinh tấn.

Một trong những điều lớn nhất mà H.R. 127 sẽ làm là nó sẽ tạo ra một hệ thống đăng ký súng ống quốc gia mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập theo đúng nghĩa đen…

HR 127 thiết lập một hệ thống đăng ký vũ khí liên bang mà chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương, bao gồm cả quân đội – thậm chí là CÔNG CHỨNG! Hệ thống sẽ theo dõi sản xuất, kiểu máy và số sê-ri của tất cả các loại súng, chủ sở hữu của chúng, ngày chúng được mua và nơi chúng đang được lưu trữ.

Vì vậy, nếu hàng xóm của bạn, đồng nghiệp hoặc ai đó chỉ muốn cướp nhà của bạn muốn biết bạn được trang bị vũ khí như thế nào, tất cả những gì họ phải làm là tra cứu nó trong hệ thống đăng ký vũ khí.

Dự luật này cũng sẽ áp dụng hồi tố.

Trong vòng ba tháng, bạn sẽ phải báo cáo với chính phủ nơi bạn đã mua tất cả số súng của mình, khi chúng được mua và nơi chúng hiện đang được cất giữ.

Không cần phải nói, nếu chính phủ biết nơi cất giữ tất cả súng của bạn, thì việc lấy chúng khỏi tay bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều vào một ngày nào đó trong tương lai.

H.R. 127 cũng sẽ yêu cầu tất cả chủ sở hữu súng đạn phải được cấp phép liên bang.

Điều đó có nghĩa là sở hữu súng đạn sẽ không còn là quyền nữa. Thay vào đó, nó sẽ được giảm xuống thành một “đặc quyền” mà chính phủ có thể tước bỏ bất cứ lúc nào.

Theo dự luật, thủ tục cấp phép sẽ bao gồm “đánh giá tâm lý”…

Yêu cầu cấp phép bắt buộc người xin cấp phép sở hữu súng phải trải qua quá trình kiểm tra lý lịch tư pháp, sau đó sẽ được đánh giá tâm lý để xác định xem người đó có đủ tâm lý để sở hữu súng hay không. Người được cấp phép thành công phải chứng minh rằng họ có hợp đồng bảo hiểm có giá 800 đô la.

Tôi biết nhiều chàng trai ngoài kia chắc chắn sẽ không muốn trải qua bất kỳ hình thức “đánh giá tâm lý” nào bởi một nhà tâm lý học được chính phủ phê duyệt.

Và sẽ không chỉ có bạn mới được phỏng vấn.

Theo dự luật, vợ / chồng và các thành viên khác trong gia đình cũng sẽ được phỏng vấn…

Để đánh giá tâm lý, một nhà tâm lý học được cấp phép sẽ phỏng vấn vợ / chồng của cá nhân và ít nhất hai thành viên khác trong gia đình hoặc cộng sự để “xác định thêm trạng thái tinh thần cảm xúc và sự ổn định quan hệ của cá nhân liên quan đến súng ống.” Giấy phép sẽ bị từ chối đối với các cá nhân nhập viện vì các vấn đề như giai đoạn trầm cảm; không có thời hạn cho khuyết tật giấy phép được chỉ định, và không quan trọng là cá nhân đó có tự nguyện tìm kiếm sự giúp đỡ hay không.

Tất nhiên, mục tiêu là làm cho việc sở hữu súng càng khó càng tốt.

Đảng Dân chủ cho rằng nếu họ có thể đặt ra càng nhiều rào cản đối với quyền sở hữu súng càng tốt, thì cuối cùng sẽ có ít người sở hữu chúng hơn.

Thứ ba, dự luật này cũng sẽ hạn chế rất nhiều loại đạn mà bạn có thể sở hữu…

Cuối cùng, HR 127 cũng hình sự hóa việc sở hữu “băng đạn công suất lớn” (những băng đạn mang trên 10 viên đạn) và “đạn có cỡ nòng 0,50 hoặc lớn hơn”.

Tôi biết rằng tất cả những điều này nghe có vẻ hoàn toàn vô lý, nhưng những hạn chế trong dự luật này thực sự nghe rất, rất giống với những gì Joe Biden đã công khai đề xuất…

Trong chiến dịch tranh cử năm 2020, Joe Biden hứa sẽ có một danh sách dài các quy định kiểm soát súng. Có một lý do mà Michael Bloomberg đã chi 125 triệu đô la giúp đỡ Biden ở Florida và hơn 600 triệu đô la trên toàn quốc trong cuộc tổng tuyển cử.

Chương trình nghị sự bao gồm: phân loại nhiều súng trường bán tự động và băng đạn chứa hơn 10 viên đạn là vũ khí Loại 3 (có thể cần chín tháng trở lên để phê duyệt và phí 200 đô la), cấp phép súng quốc gia, luật “cờ đỏ” cho phép các thẩm phán thực hiện loại bỏ súng của người dân mà không cần điều trần, kiểm tra lý lịch về việc tư nhân chuyển nhượng súng và cấm một số súng cầm tay bán tự động trông giống như vũ khí quân dụng.

Kiểm soát súng là rất cao trong danh sách những điều mà Joe Biden muốn hoàn thành trong bốn năm tới.

Vì vậy, như tôi đã nói, nếu nó không phải là hóa đơn này, nó sẽ là một hóa đơn khác là tương tự.

Họ sắp sửa đổi bản sửa đổi thứ 2 của bạn và họ sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được điều họ muốn.

Trong khi đó, tất cả điều này đang xảy ra vào thời điểm mà tỷ lệ giết người trên khắp nước Mỹ đang tăng cao…

“Tỷ lệ giết người cao hơn trong mỗi tháng của năm 2020 so với tỷ lệ của năm trước”, báo cáo nêu rõ, gọi mức tăng 30% là “một mức tăng lớn và đáng lo ngại chưa có tiền lệ hiện đại”.

Chúng tôi chưa bao giờ thấy tỷ lệ giết người ở các thành phố lớn tăng trung bình 30% trong một năm.

Mọi thứ đang trở nên thực sự điên rồ và nhiều người tin rằng năm 2021 sẽ còn tồi tệ hơn.

Trong gần một năm, đã có tình trạng bất ổn dân sự ở các thành phố của chúng tôi diễn ra gần như hàng đêm. Khi tôi viết điều này, tình trạng bất ổn dân sự đã bùng phát ở Rochester, New York. Chúng ta đang sống trong một thời kỳ mà bạo loạn, cướp bóc, đốt phá và phá hoại đã trở nên phổ biến, và bạo lực vô nghĩa mà chúng ta chứng kiến cho đến nay chỉ là rìa hàng đầu của cơn bão.

Hàng triệu người Mỹ có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra với xã hội của chúng ta và họ khá lo ngại. Năm 2020 là một năm kỷ lục về doanh số bán súng tại Hoa Kỳ và các đại lý đã báo cáo rằng nhu cầu cũng rất mạnh cho đến nay vào năm 2021.

Đảng Dân chủ không thích điều này một chút và họ sẽ cố gắng hết sức để ngăn chặn nó.

Vui lòng cho bạn bè, gia đình và những người liên hệ của bạn biết về H.R. 127, bởi vì một cuộc tấn công tổng lực vào Tu chính án thứ 2 sắp diễn ra, nhưng tại thời điểm này, hầu hết mọi người thậm chí không biết rằng nó sắp xảy ra./.

Bài viết của Michael Snyder được đăng lại từ EndOfTheAmericanDreamdotcom

Link: https://www.naturalnews.com/2021-02-03-hr127-bill-will-end-your-gun-rights.html