Ngay sau khi twitter và facebook chặn tài khoản của Trump 12 giờ sau biến cố CAPITOL, Elon Musk lập tức tweet “Use Signal”.

 

Tiếp theo anh ấy tweet tấm hình của tay hóa trang “đầu trâu mặt ngựa” đang đứng trên ghế Chủ tịch Quốc Hội với dòng chữ “THIS IS WHAT HAPPENS – WHEN YOU CACEL BURNING MAN” đầy ẩn ý! Và ngay sau đăng các tweet này thì Elon Musk đã vượt qua Amazon trở thành người giầu nhất hành tinh vào cuối phiên giao dịch ngày 7/1/21 với tổng tài sản 195 tỷ USD.

Elon Musk và Trump có mối quan hệ thông qua chú ruột của Trump, người có ý tưởng lên Sao Hỏa từ thiếu thời với những phát minh công nghệ góp phần làm tăng giá trị Telsa và Pacol9′ hôm nay.

Ngay khi lệnh của Pelosi được ban bằng miệng cho twitter, facebook, Microsoft…phải bịt mồm Team Trump và Trump thì các CEO BIG TECH lập tức thi hành, khiến cho thế giới mạng rơi tự do. Cũng ngay lập tức cộng đồng thế giới nên án BIG TECH cách cuồng phong rằng “việc bịt mồm tiếng nói tự do chỉ xảy ra tại Trung quốc, chứ ko được phép ở Mỹ…” Nhưng mọi việc đã rồi.

Cũng ngay sau đó Tổng thống D.Trump đã phản ứng: “Như tôi đã nói lâu nay, Twitter ngày càng gia tăng việc cấm tự do ngôn luận và tối nay (8.1), nhân viên Twitter phối hợp với phe Dân chủ và cánh tả cực đoan tháo gỡ tài khoản của tôi để buộc tôi-và các bạn, 75.000.000 người yêu nước đã bỏ phiếu cho tôi-phải im lặng”, Tổng thống Trump viết trên tài khoản chính thức @POTUS của ông.

Trump viết tiếp: “Chúng tôi đang đàm phán với nhiều trang  ( mạng xã hội) và nhiều nền tảng internet khác và chúng tôi sẽ có thông báo lớn sớm tới các bạn, trong lúc chúng tôi cũng xem xét khả năng tự xây dựng nền tảng riêng của mình trong tương lai gần. Chúng tôi sẽ không để cho họ bịt miệng, và chặn tiếng nói tự do của chúng ta, Twitter, facebook không thúc đẩy tự do ngôn luận”. Tuy nhiên, dòng tweet này của ông Trump đã bị Twitter xóa ngay sau 10 phút, nhưng hiện đã được cộng đồng mạng và truyền thông loan tải khắp cùng trái đất.

Đây là điều vô cùng tệ hại, chắc chắn dân Mỹ sẽ phản tỉnh, rồi họ sẽ ý thức đầy đủ về sự tự do mà họ đã từng có được Hiến Pháp bảo vệ giờ thì đang bị một nhóm ông chủ mạng truyền thông tước đoạt. 

Một thú vị nữa là trước ngày 6/1/21 Elon Musk đã đăng hình châm biếm CEO facebook với câu cuối “mày không phải bố tao”. Sở dĩ trước đây Mark Zuckerberg thường cùng CEO Amazon và twitter chọc quê là “thằng sao thổ và xe mơ”, nên nay cán mốc 195 tỷ USD khiến Elon chọc quê Mark Zuckerberg.

Và khi Elon Musk + Trump hợp tác làm truyền thông thì có lẽ thế giới sẽ thấy một thế giới đẹp và bình yên trong sự thật và sự sống. Chúng ta hãy chờ xem họ sẽ làm gì để cứu thế giới ra khỏi bàn tay BIG TECH đang điều khiển các nguyên thủ Quốc gia trên thế giới.

Chỉ trong vòng 1 năm tài sản của Elon Musk tăng lên gần 1000% vượt qua cả Bezos của Amazon để trở thành người giàu nhất Thế giới. Elon Musk vẫn là thành viên hội đồng cố vấn kinh tế của Donald Trump

Hiện tại thì Google đã xóa app Parler ra khỏi Google play , vì vậy không thể cài app này được nữa. Nhưng bạn vẫn tham gia Parler được mà không cần lệ thuộc Google Play nữa . Bạn hãy vào bằng website www.apkpure.com để cài đặt apkpure, ở đây bạn sẽ dễ dàng tìm thấy app của Parler dễ dàng để download Parler. Chú ý khi khi Android hỏi bạn có “chấp nhận cài đặt từ một nguồn không xác định” thì bạn nhớ bấm chấp nhận

Để có thể theo dõi những cập nhật thông tin về Tổng Thống Donald Trump và các cộng sự của ông trên trang mạng xã hội Parler . Theo dõi thông tin cập nhật này qua các trang như sau

Tổng thống DJ Trump https://parler.com/profile/RealestDonaldTrump/posts

Luật sư Lin Wood https://parler.com/profile/linwood/posts

Sidney Powell https://parler.com/profile/sidneypowell/posts

Micheal Flynn https://parler.com/profile/genflynn/posts

Ngoài ra các bạn có thể theo dõi TT Trump ở
-Telegram: https://t.me/trump

– Gab: https://gab.com/realdonaldtrump

Hoặc liên lạc email với Tổng Thống Trump ở trang web của con trai ông ấy : Donjr.com

Còn hiện tại các bạn vẫn có thể follow tài khoản chính thức của Tổng thống Trump ở Gab và Telegram. Gab đang bị giật và chậm do nhiều USE vào cùng lúc, tuy nhiên vẫn ổn.

App Parler hiện đang chạy trên host AWS . Hiện tại các bạn vẫn có thể follow tài khoản chính thức của Tổng thống Trump ở Gab và Telegram. Gab đang bị overload do nhiều người vào cùng lúc quá, nhưng cơ bản là ổn.

Riêng Parler thì nó chạy trên host của AWS của gã tài phiệt Bezos nên sáng nay nó đã ra lệnh CEO Parler phải kiểm duyệt Trump và tất cả nếu muốn chạy trên nền tảng của hắn. Còn Signal các bạn vào kho app tải về dùng nhé, nó rất an toàn!

Hãy nhớ rằng Trump đã chính thức làm sinh nhật cho Bộ tự lệnh Vệ Binh Vũ Trụ vào ngày 22/12/20 vừa qua, và mới hôm qua giám đốc tình báo Quốc gia đã ký quyết định sát nhập vào Cơ quan tình báo Liên bang.

Đây là điều vô cùng tệ hại, chắc chắn dân Mỹ sẽ phản tỉnh, rồi họ sẽ ý thức đầy đủ về sự tự do mà họ đã từng có được Hiến Pháp bảo vệ giờ thì đang bị một nhóm tinh hoa tước đoạt. Như vậy khi Elon Musk cùng Trump phát triển mạng xã hội và nền tảng internet cùng với hệ sinh thái 5G mà M.Pompeo đã miệt mài bay khắp thế giới xây dựng nền tảng chung thông qua hệ thống Internet vệ tinh Starlink của Elon Musk đạt tốc độ trên 100 megabit/giây, lúc đó sẽ cấm twitter và facebook sử dụng thì nó sẽ bị diệt vong.