Theo hành động mới nhật hôm nay, hiện FBI đã tham gia một cuộc điều tra tội phạm về kẻ đã hack hệ thống máy tính của chính phủ Delaware County, Pennsylvania.

Các quan chức FBI đã tham gia vào việc này sẽ không cho biết điều gì làm ảnh hưởng đến họ cả .Việc giữ những chứng cứ vi phạm này điều tra, không liên quan đến các dịch vụ khẩn cấp và mạng máy tính của Cục bầu cử.

Vào thứ Hai, các quan chức của Quận Delaware đã đưa ra một tuyên bố về vụ vi phạm nói rằng, “Quận Delaware gần đây đã phát hiện ra sự gián đoạn đối với các phần của mạng máy tính của chúng tôi. và như thế FBI đã tham gia vào cuộc điều tra tội phạm này.

Chúng tôi đã bắt đầu một cuộc điều tra ngay lập tức bao gồm việc đưa một số hệ thống vào ngoại tuyến và làm việc với các chuyên gia pháp y máy tính để xác định bản chất và phạm vi của sự kiện. Chúng tôi đang làm việc siêng năng để khôi phục chức năng của hệ thống của chúng tôi. ”

Hiện nay đảng cộng hòa tại Pensylvania hiện đang tổ chức một buổi điều trần về những bất thường trong bầu cử 2020. Một nhân chứng giải thích về số phiếu được kiểm đếm cao bất thường tại một thời điểm.

Theo đó, trong lô phiếu hơn 600K phiếu được kiểm thì Biden được tới hơn 570K, trong khi Trump chỉ vỏn vẹn có chừng 3.2K. Khi nghe nhân chứng tiết lộ, cử tọa chỉ biết… cười òa vì không thể hiểu nổi những con số kỳ lạ như vậy.

-Rudy Giuliani: of the 600K votes added during curious ‘spikes’ in PA, how many went to Biden?

-Witness:… I think our figures were about 570-some-odd-thousand

-And how much for Trump

-Witness: … I think it was a little over 3,200.

Trên Twitter của TT  Trump người ta thấy : ‘Đây là cuộc bầu cử mà chúng ta đã chiến thắng một cách dễ dàng. Một chiến thắng cách biệt

Dù ông không trực tiếp có mặt tại Phiên điều trần (về bất thường bầu cử) của Quốc hội bang Pensylvania nhưng Tổng thống Trump nói ông theo dõi trực tiếp qua tivi, thậm chí còn nối điện thoại để nói chuyện trực tiếp với cử tọa.

Những phát biểu mới nhất của Trump cho thấy ông vẫn quyết chiến đấu tới cùng và chưa hề có ý định dừng lại.

Theo USApolitics Today