Theo một bản cáo trạng chưa được niêm phong gần đây được nộp tại Quận Tây của Pennsylvania, George Soros đã phạm một loạt tội nghiêm trọng trước cuộc bầu cử Hoa Kỳ.
Bản cáo trạng chỉ tập trung vào hoạt động tội phạm mà  George Soros đã tham gia trước cuộc bầu cử, chẳng hạn như gian lận điện thoại, trộm danh tính và làm hỏng máy tính
FBI tuyên bố rằng bản cáo trạng có thể sẽ được cập nhật để phản ánh các cáo buộc ông ta đã can thiệp bầu cử liên quan đến chuyện tổ chức gian lân bầu cử là một trong toàn bộ quy mô hoạt động của ông ấy. Hiện nay George Soros  đang bị FBI thẩm vấn.

Điều đáng chú ý nữa là thẩm phán của tiểu bang Pennsylvania đã ban hành lệnh cấm công bố tin tức  bắt giữ Soros. Tuy nhiên, sự nghiêm cấm này không áp dụng cho Truyền thông Canada – như các tờ báo , đài Bảo thủ Beaver.
 
Rebel News – một phương tiện truyền thông  nổi tiếng – trước đây đã đưa tin về mối liên hệ giữa George Soros, Tides Foundation và Dominion Voting.
Theo phóng viên Keean Bexte,Dominion Voting đã bị bắt đầu sau khi các máy lập bảng xác tính tạo ra 6.000 phiếu bầu ở một quận bang Michigan. Các máy móc và phần mềm tương tự đã được sử dụng ở mọi quận ở Georgia và ở một số tiểu bang khác vừa gửi phiếu đại cử tri của họ cho Joe Biden (hiện tại). 

Bexte đã cung cấp bằng chứng cho thấy George Soros có thể có vai trò lớn hơn trong cuộc bầu cử hơn người ta nghĩ trước đây

 

FBI đã xác nhận rằng họ biết các hoạt động của Soros ở Canada và đã thực hiện lệnh khám xét trên. Một số người đã suy đoán Soros có thể đã gian lận cuộc bầu cử gần đây của Canada để có lợi cho Trudeau.

Khi được yêu cầu tuyên bố, luật sư của Soros đã không đưa ra phản hồi ngay lập tức. Cuộc điều tra vẫn tiếp tục

Hiện nay Google đang xóa kết quả Và FB thì liên tục kèm factcheck đi sau nguồn tin này
Bạn hãy là người đầu tiên nói với thế giới SỰ THẬT!

George Soros ARRESTED for election interference, in federal custody