83 / 100

Giám đốc CDC cuối cùng cũng thừa nhận rằng các trường hợp COVID được đếm quá nhiều. Đúng như Gateway Pundit và Donald Trump đã  phát giác vào tháng 8 năm rồi.

Giám đốc CDC, bà Rochelle Walensky,
Giám đốc CDC, bà Rochelle Walensky,

Ý chính của đại diện là COVID-19 gần như không gây chết người như dự đoán đầu tiên của WHO và sau đó là Tiến sĩ Tony Fauci và Tiến sĩ Debra Birx. Dựa trên số CDC ở Ausust,2020 vừa rồi  chỉ có 6% tổng số ca tử vong do COVID-19 là những trường hợp mà yếu tố duy nhất dẫn đến cái chết của cá nhân là do COVI9-19.

Còn nhớ vào tháng 8 năm 2020, Joe Hoft của Gateway Pundit đã đăng một bài báo về COVID-19 đã gây ra làn sóng chấn động trên toàn internet – Trang web CDC thừa nhận rằng chỉ có khoảng 6% số ca tử vong được ghi nhận COVID là hoàn toàn do Coronavirus “Tuần này CDC âm thầm cập nhật Con số COVID-19 – Chỉ có 9.210 người Mỹ chết vì COVID-19 một mình – Những người còn lại mắc các bệnh nghiêm trọng khác ”

Đối với tất cả các trường hợp tử vong khác được CDC báo cáo có liên quan đến COVID-19, những người qua đời có 2-3 bệnh nghiêm trọng khác hoặc bệnh đồng mắc.

Điều này đến từ dữ liệu thực tế từ CDC và đã được Mel Q tweet trên Twitter.

Người dùng Twitter Mel Q đã chia sẻ một tính toán cho thấy 6% tổng số ca tử vong do COVID-19 theo báo cáo của CDC hóa ra là 9.201 ca tử vong vào thời điểm đó.

Chỉ có 9.201 người chết ở Mỹ theo số liệu tháng 8, nơi COVID-19 là nguyên nhân tử vong duy nhất.

Gateway Pundit đã đúng. Trump đã đúng. Những gã khổng lồ công nghệ và CNN lại sai lầm khi tung tin giả.

Thời báo Đại Kỷ Nguyên đưa tin:

” NHỮNG NGƯỜI ĐÃ CHẾT SAU KHI BỊ VIÊM PHỔI HOÀN TOÀN, 42 CÓ NGUYÊN NHÂN HOẶC KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN COVID-19, THEO CDC. BỔ SUNG, 342 BỆNH VIỆN CÓ HIỆU QUẢ HOẶC KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN COVID-19.

“RẤT NHIỀU, NHIỀU BỆNH VIỆN ĐANG KÉO DÒ NHỮNG NGƯỜI BỊ CO GIÃN KHI HỌ ĐẾN, VÌ VẬY KHÔNG PHẢI TẤT CẢ 223 TRƯỜNG HỢP ĐÓ ĐÃ THỰC SỰ CHẾT ĐƯỢC BỆNH VIÊM XOANG. HỌ CÓ THỂ BỊ BỆNH Ở TRẺ EM NHƯNG ĐÃ CHẾT VÌ VÍ DỤ VỀ BỆNH TIM, ”GIÁM ĐỐC CDC ROCHELLE WALENSKY NÓI TRÊN“ TIỂU BANG ĐOÀN KẾT ”của CNN VÀO CHỦ NHẬT.

THEO CHƯƠNG TRÌNH ĐẾM THƯỜNG DÙNG, NHỮNG NGƯỜI CHƯA BỊ VIÊM PHỔI NHƯNG NHỮNG NGƯỜI CHẾT ĐƯỢC CÁC BỆNH TIM HOẶC CÁC NGUYÊN NHÂN KHÁC ĐƯỢC DANH SÁCH TIÊU BIỂU LÀ MỘT CÁI CHẾT CỦA COVID-19.

Đây là video của Giám đốc CDC Walensky trên CNN.

Theo The Gateway Pundit