79 / 100

Vắc xin Covid bị nghi ngờ ở Tây Ban Nha: Graphene dường như cung cấp các hạt nano để kiểm soát tâm trí con người.

Vắc xin Covid cung cấp các hạt nano để kiểm soát tâm trí.
Vắc xin Covid cung cấp các hạt nano để kiểm soát tâm trí.

Graphene cung cấp các hạt nano để kiểm soát tâm trí con người

Trên trang web của tác giả Thụy Sĩ Henry Markoff’s gần đây đã báo cáo rằng vắc xin Covid không phải là vi rút mà là một dự án công nghệ nano bí mật nhằm kiểm soát não người .

Một nhà sinh vật học tên là Ricardo Delgado và một bác sĩ tên là Tiến sĩ Jose Luis Sevillano đồng chủ trì La Quinta Columna. Chương trình trên trang web cho thấy rằng cánh tay của một số người trở nên có từ tính khi họ được cấy vào. kéo, các bộ phận kim loại, công cụ, và thậm chí cả điện thoại di động! Và hiện tượng này không chỉ xuất hiện trên cánh tay. Trong vòng vài ngày, nó sẽ di chuyển về phía ngực, cổ hoặc cột sống trên.

Các nhà khoa học trên trang web đã sử dụng phương pháp phân tích bằng kính hiển vi điện tử và quang phổ, cũng như các kỹ thuật khác được các trường đại học công ở Tây Ban Nha sử dụng và nhận thấy rằng AstraZeneca, Pfizer, Moderna, Sinovac, Janssen, Johnson & Johnson, v.v., đều chứa một lượng đáng kể. Các hạt nano oxit graphene.

Năm 2020, Tạp chí Nature đã xuất bản bài báo “Quan sát các miền từ bị nhiễm từ của graphene bằng cách kiểm soát nhiệt độ, biến dạng và từ trường”. Bài báo nói rằng các hạt nano sẽ tạo ra từ tính khi chúng đạt đến nhiệt độ tương đương với cơ thể con người, và có không có từ tính dưới không. Đây có thể là lý do tại sao vắc-xin cần được đông lạnh ở nhiệt độ thấp!

Trang web tìm thấy rằng hạt nano graphene có thể được hợp nhất cao với các tế bào thần kinh trong não. Bài viết này 2018 “Mối liên hệ giữa graphene và các tế bào thần kinh” đã được công bố trên hệ thống website có thẩm quyền.

Các phân tử Graphene có thể sử dụng các tần số vô tuyến khác nhau để tương tác từ xa với các tế bào thần kinh trong não. Chúng có thể lập bản đồ não và truyền và nhận các hướng dẫn từ xa. 5G có thể là một trong những tần số. Bài báo này đã được xuất bản trên trang web của Noldus Technologies, một công ty chuyên về hành vi con người, và hiện đã bị gỡ bỏ .

Vắc xin Covid cung cấp các hạt nano để kiểm soát tâm trí.

Các nhà khoa học trên trang web tin rằng vắc-xin Covid-19 là một dự án công nghệ nano bí mật được thiết kế để tiếp cận và kiểm soát não người. Cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa biết liệu các hạt nano có thể sửa đổi DNA thông qua 5G hay không, nhưng trong chương trình của họ, mọi người đã thấy rằng graphene trong khẩu trang, xét nghiệm PCR, giọt bắn hóa học, vắc xin cúm và virus đang từ hóa loài người.

Công ty Nanografi của Thổ Nhĩ Kỳ đang sản xuất một phiên bản mới của vắc-xin covid, loại vắc-xin này được phun trực tiếp vào khoang mũi để dễ dàng tiếp cận não hơn. Công ty này cũng tham gia vào công nghệ nano sử dụng graphene.

Khi 5G sẽ được ra mắt hoàn toàn tại Tây Ban Nha vào tháng 7 năm 2021, sự tương tác giữa graphene và 5G trong cơ thể con người có thể dẫn đến các sự kiện chết người.

Graphene có thể được đào thải một cách tự nhiên, peroxidase của tủy xương có thể phá vỡ các phân tử graphene, uống rượu và thậm chí hút thuốc có thể giúp tăng lượng enzyme này. Đây là lý do tại sao họ muốn mọi người đi tiêm phòng 6-12 tháng một lần và không cho họ uống rượu.

Graphene oxit là một chất độc hại có thể gây đông máu và hình thành huyết khối ở các sinh vật, và cũng có thể gây ra những thay đổi trong hệ thống miễn dịch. Nếu tăng liều graphene oxide thông qua bất kỳ đường dùng nào, nó sẽ dẫn đến sự sụp đổ của hệ thống miễn dịch và cơn bão cytokine tiếp theo.

Khi các hạt nano xâm nhập vào phổi, chất độc này có thể gây viêm phổi. Graphene cũng có thể gây ra vị kim loại và viêm màng nhầy, dẫn đến mất vị giác và khứu giác. Nó cũng có thể gây ra phản ứng từ tính mạnh trong cơ thể vật chủ và cũng có thể gây tổn thương hồng cầu. Khi lắng đọng trên hầu hết mọi bề mặt, nó có thể được chuyển đổi thành chất dẫn điện tử. Do đó, tiêm graphene có thể gây ra các bệnh nghiêm trọng về đường hô hấp, bao gồm cả ung thư phổi .

Liên minh châu Âu đã đầu tư 1 tỷ euro vào chương trình “Graphene Flagship”. Chi tiết vui lòng tham khảo bài viết năm 2019 “Châu Âu đã đầu tư 1 tỷ euro vào graphene-nhưng để làm gì?” ” , bài báo đã được xuất bản trên trang web của tạp chí hàng đầu của IEEE, IEEE là tổ chức chuyên nghiệp về kỹ thuật và khoa học ứng dụng lớn nhất thế giới.

AstraZeneca đang ở vị trí dẫn đầu trong dự án sản phẩm hàng đầu của graphene. Tại hội thảo chính về graphene, người ta đã thấy sự tham gia nặng ký của AstraZeneca, Đại học Manchester và GlaxoSmithKline . Bill Gates cũng tài trợ 4,5 triệu bảng Anh cho Đại học Hoàng gia London để nghiên cứu graphene trong công nghệ vắc xin .

Đồng thời, Liên minh châu Âu đã đầu tư 2 tỷ euro vào nghiên cứu graphene và tái tạo não người. Tây Ban Nha là quốc gia có nhiều đội làm việc hơn trong lĩnh vực này. Xem bài báo ” graphene và dự án não người giành giải thưởng lớn nhất trong lịch sử nghiên cứu xuất sắc để tiếp tục tài trợ cho khoa học” .

https://www.henrymakow.com/2021/06/covid-vaccine-delivers-nanoparticles.html