Hòn đá chặn đường AG.Barr về việc điều tra gian lận bầu cử là giám đốc Cục điều tra Liên bang (FBI) là Christopher Wray, và Tổng thanh tra Bộ tư pháp (DOJ) Michael E.Horowitz

Hai hòn đá chặn đường này cũng đều là những vòi bạch tuộc của Obamagate và quái thú đầm lầy Wasington. Cả hai đã bằng mọi cách bảo kê cho các vụ đại án Clitongate, Obamagate, Đảo Ấu Dâm, máy tính Hunter Biden và gia đình Biden cùng hàng loạt quan chức bị đảng csTQ bắt làm tay sai hưởng lương và gái mà các báo tại Anh, Đức đã công khai mấy ngày qua.

Có lẽ Trump đã cho hai hòn đá chặn đường này thời gian một tháng để ăn năn chuộc tội đi thu thập bằng chứng gian lận bầu cử mà họ đã nắm bắt trong tầm tay, vì chính họ cũng là một trong những kẻ tham gia vụ cướp cuộc bầu cử để lật đổ Trump. Thời gian Trump cho họ phải tính từ đêm ngày 3 sáng 4/11/2020 tới nay nhưng có lẽ họ vẫn đặt niềm tin chiến thắng khi mà Biden được thông báo chiến thắng với 306 phiếu ĐCT.

Nhưng hai hòn đá chặn đường này đã tính sai quân cờ trên bàn của Trump. Barr đã ăn năn và viết đơn “TỐ CÁO” qua mỹ từ là thư từ chức về ba vụ mà ông đề cập trong thư là OBAMAGATE, CLITONGATE và Gian lận bầu cử có sự can thiệp của TQ, lá thư này cũng là bản cáo trạng dành cho hai ông này rất tinh vi.

Sáng sớm nay, kênh OANN đã đăng một bức ảnh lá cờ Mỹ tung bay trên hiên tòa nhà Bộ Tư Pháp rất đẹp, có chú ký kèm theo mà chỉ có ai đủ tầm mới hiểu nghĩa về lá cờ phủ trên hiên trước tòa nhà DOJ nếu không phải là Hiến Pháp phải được phát huy tác dụng từ DOJ bắt đầu từ hôm nay.

Đúng vậy, ngay lập tức nhiều cổng thông tin loan tải DOJ đã giải mật và công khai toàn bộ cuộc điện đàm, email các cuộc họp của FBI về vụ vu khống Trump thông đồng với Nga, Trump nhờ Nga can thiệp vào bầu cử 2016 để Trump đắc cử. Chỉ huy vụ này là đặc vụ cao cấp Peter Strzok, cựu điều tra viên phản gián, người đã giám sát Crossfire Hurricane. Trong hồ sơ giải mật có đủ các tên tuổi Obama, H.Clinton, Carl Bernstein, Christopher Steele, David Kramer, Buzz Feed, McCain, Comey, Papadopoulos,Stefan A. Halper câu kết với cựu điệp viên người Anh Christopher Steele tung tin giả hòng phế truất Trump! (https://dailycaller.com/2020/12/17/peter-strzok-declassified-fbi-trump-crossfire-hurricane/)

Với những bằng chứng này và các nhân chứng như tướng Flynn, Edward Snowden, Julian Assange v.v… sẵn sàng ra làm chứng thì Obama, H.Clinton và đồng bọn ko thể chối cãi!