84 / 100

1.000 luật sư và 10.000 bác sĩ đã hợp lực tham gia cùng nhau đệ đơn kiện CDC và WHO để truy tố các cơ quan này tiếp tay cho tội ác chống lại loài người qua cơn đại dịch Coronavirus.

Hàng ngàn luật sư bác sĩ đã kiện CDC và WHO
Hàng ngàn luật sư bác sĩ đã kiện CDC và WHO

Kiện CDC và WHO về việc tiếp tay cho tội ác đại dịch Coronavirus.

Hàng ngàn luật sư và bác sĩ để kiện CDC, WHO và Davos Group về tội ác chống lại loài người. Liệu những nhà kỹ trị đã thúc đẩy các chính phủ cấm cửa công dân của họ có bị xét xử vì tội ác chống lại loài người không?

Một luật sư nổi tiếng người Đức, Tiến sĩ Reiner Fuellmich, người cũng được cấp phép hành nghề luật sư ở Mỹ, cho rằng họ nên làm như vậy. Và anh ta đang tổ chức một đội gồm hàng nghìn luật sư tham gia, những người muốn truy tố “tòa án Nuremberg thứ hai” chống lại một nhóm giới tinh hoa quốc tế chịu trách nhiệm về cái mà anh ta gọi là “vụ bê bối gian lận corona”.

Fuellmich là thành viên của nhóm pháp lý đã thắng một vụ kiện lớn chống lại nhà sản xuất ô tô Đức Volkswagen trong một vụ kiện năm 2015 liên quan đến bộ chuyển đổi xúc tác bị giả mạo ở Hoa Kỳ. Ông cũng tham gia vào một vụ kiện khiến một trong những ngân hàng lớn nhất của Đức, Deutsche Bank, là một doanh nghiệp tội phạm.

Ngân hàng gần đây đã bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ yêu cầu trả 130 triệu đô la để giải quyết các hành vi tham nhũng bao gồm rửa tiền, hối lộ và gian lận từ năm 2009 đến 2016.

Fuellmich được cấp phép hành nghề luật sư tại Đức và bang California.

Ông tin rằng những gian lận do Volkswagen và Deutsche Bank gây ra nhạt nhòa so với thiệt hại do những kẻ đã bán cuộc khủng hoảng Covid-19 gây ra như một đợt bùng phát virus tồi tệ nhất tấn công thế giới trong hơn một thế kỷ và sử dụng nó để gây ra sự hoảng loạn do giới truyền thông điều khiển, sự tiếp cận quá mức của chính phủ và sự đau khổ của con người trên quy mô vẫn chưa được định lượng đầy đủ.

Fuellmich cho biết sự thật được tiết lộ trong các con số, trích dẫn các số liệu cho thấy COVID-19 không gây ra bất kỳ sự gia tăng có ý nghĩa thống kê nào về số người chết năm 2020 so với các năm trước.

Nhóm này tuyên bố các bài kiểm tra được sử dụng để xác định COVID-19 đã bị lỗi và được sử dụng để thực hiện tội ác chống lại loài người.

Fuellmich và nhóm của ông đưa ra kết quả xét nghiệm PCR không chính xác và lệnh cho các bác sĩ mô tả bất kỳ trường hợp tử vong do bệnh đi kèm nào là tử vong do Covid – là gian lận.

Kiện CDC và WHO gian lận khi công bố con số người nhiễm bệnh và tử vong 

Xét nghiệm PCR không bao giờ được thiết kế để phát hiện mầm bệnh và gần như không chính xác 100% ở 35 chu kỳ. Tất cả các xét nghiệm PCR do CDC giám sát được đặt ở 37 đến 45 chu kỳ. CDC thừa nhận rằng các thử nghiệm trên 28 chu kỳ không được phép cho một kết quả đáng tin cậy dương tính.

Điều này làm mất hiệu lực hơn 90% các trường hợp bị cáo buộc là Covid / “nhiễm trùng” được phát hiện bằng cách sử dụng thử nghiệm không chính xác này.

Ngoài các thử nghiệm không chính xác và các giấy chứng tử gian lận, bản thân vắc xin “thử nghiệm” còn vi phạm Điều 32 của Công ước Geneva.

Theo Điều 32 của Công ước Geneva năm 1949, “việc cắt xén và các thí nghiệm y tế hoặc khoa học không cần thiết để điều trị y tế cho người được bảo vệ” đều bị cấm.

Theo GatewayPundit