86 / 100

Thông tin về việc NS Hoài Linh mổ tuyến giáp  (được xác nhận vào ngày 15/10/2020) bất ngờ được công khai, càng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Hoài Linh mổ tuyến giáp
Hoài Linh mổ tuyến giáp

Tuy nhiên, những chia sẻ từ phía đại diện của Hoài Linh nhanh chóng bị dân mạng “sao kê” ra hàng loạt chi tiết bất thường.

Tối 25/5, bà Phương Hằng tiếp tục “công phá” mạng xã hội lẫn showbiz Việt với buổi livestream tuyên bố “lật tẩy” những mặt tối của giới nghệ sĩ. Nghệ sĩ Hoài Linh vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất xoay quanh câu chuyện hơn 13 tỷ tiền từ thiện và mối quan hệ mật thiết với lương y Võ Hoàng Yên. “Chốt” lại buổi livestream, bà Phương Hằng cho biết đây chỉ mới là bắt đầu và sẽ chính thức bước vào “cuộc chiến pháp lý” trong những ngày tới.

Bị tố 'khai gian' ngày mổ tuyến giáp, phía Hoài Linh lập tức xóa ảnh trên trang cá nhân? Ảnh 1

Chuyện Hoài Linh mổ tuyến giáp chứa nhiều chi tiết bất thường

Cũng trong buổi tối hôm đó, thông tin việc nghệ sĩ Hoài Linh phẫu thuật tuyến giáp (được xác nhận vào ngày 15/10/2020) bất ngờ được công khai, càng thu hút sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, những chia sẻ từ phía đại diện của Hoài Linh nhanh chóng bị dân mạng “sao kê” ra hàng loạt chi tiết bất thường.

Bị tố 'khai gian' ngày mổ tuyến giáp, phía Hoài Linh lập tức xóa ảnh trên trang cá nhân? Ảnh 2

Cụ thể, vào ngày 15/10/2020, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hoài Linh đã đăng tải hình ảnh selfie. Trong bức ảnh, NS Hoài Linh xuất hiện với diện mạo tươi tắn, đặc biệt phần cổ không hề có dấu hiệu của vết mổ. Mặc dù chưa biết hình ảnh này được chụp vào thời điểm nào, nhưng một số dân mạng xác nhận phía NS Hoài Linh đã xóa đi bài đăng vào ngày 15/10/2020 sau khi nổ ra những nghi vấn.

Bị tố ‘khai gian’ ngày Hoài Linh mổ tuyến giáp, phía HL lập tức xóa ảnh trên trang cá nhân?

Bị tố 'khai gian' ngày mổ tuyến giáp, phía Hoài Linh lập tức xóa ảnh trên trang cá nhân? Ảnh 3
Cùng ngày mổ tuyến giáp, Hoài Linh đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh selfie.
Bị tố 'khai gian' ngày mổ tuyến giáp, phía Hoài Linh lập tức xóa ảnh trên trang cá nhân? Ảnh 4
Nhiều dân mạng cho biết không còn truy cập được vào hình ảnh đăng ngày 15/10/2020.

Bên cạnh đó, theo một đoạn clip ghi lại sự kiện có mặt của Hoài Linh vào thời điểm 12/10/2020, nam danh hài đã chia sẻ về việc mổ u được 3 tuần. Nếu tính theo mốc thời gian mà Hoài Linh chia sẻ, nam nghệ sĩ đã tiến hành phẫu thuật từ giữa tháng 9/2020 chứ không phải 15/10/2020 như đã thông tin.

Bị tố 'khai gian' ngày mổ tuyến giáp, phía Hoài Linh lập tức xóa ảnh trên trang cá nhân? Ảnh 5

Hiện tại, tất cả những phỏng đoán đều do dân mạng “chỉ điểm”. Chắc chắn những người yêu mến, ủng hộ Hoài Linh sẽ cần thêm một lần lên tiếng nữa từ nam danh hài.

Bị tố 'khai gian' ngày mổ tuyến giáp, phía Hoài Linh lập tức xóa ảnh trên trang cá nhân? Ảnh 6

https://saostar.vn/giai-tri/diem-bat-thuong-trong-viec-hoai-linh-mo-u-tuyen-giap-202105261119408345.html

Báo Tiền Phong thì tường thuật: Theo thông tin mà phía đại diện của Hoài Linh chia sẻ, ông được phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp, nạo hạch cổ phải tuyến 2-3-4-5-6 vào ngày 15.10.2020″ trong khi chổ khoanh đỏ trên giấy phẩu thuật ghi 22/9/2020