Tehran đã bị tấn công rộng rãi bởi quân đội Hoa Kỳ và Israel . Sân bay Tehran Khomeini bốc cháy. Tin này không một tờ báo cánh tả nào loan tin .
Tư lệnh quân đội Israel xác nhận cuộc tấn công quân sự do quân đội Hoa Kỳ và Israel nhằm vào Iran. Bóng tối tiếp tục bao trùm các khu vực ở Tehran do bị cắt điện.
Edi Cohen, một nhà phân tích hàng đầu của Israel cho biết : Các máy bay phản lực F-35 không xác định đang bay trên bầu trời Tehran.
Các nhà báo Israel cho biết quân đội Israel đã phóng hỏa tất cả các căn cứ hạt nhân và một phần các căn cứ quân sự của Iran.
Các quan chức Iran đang nói dối người dân một cách khủng khiếp và đã mất quyền kiểm soát đất nước.
Trang web của tất cả các sân bay Iran đã không hoạt động !
Chứng tỏ quyền lực Quân Đội Hoa Kỳ vẫn đang thuộc về Tổng Tư Lệnh Donald Trump !
Mắc dầu hôm qua thứ Tư 28/1,  chính quyền của ông Joe Biden xem xét lại việc bán vũ khí của Hoa Kỳ cho Ả Rập Xê-út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) trị giá hàng tỷ đô la đã được Tổng thống Donald Trump phê duyệt trong những tuần cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống của ông. Việc xem xét này bao gồm cả việc bán các loại vũ khí dẫn đường chính xác cho Ả Rập Xê-út và máy bay chiến đấu F-35 cho UAE.
Đây như là một món quà cho Iran để muốn Iran tiếp quản khu vực MidEast . Điều này sẽ khiến nhiều binh sĩ Mỹ đang tham chiến giữ gìn hòa bình Trung Đông ở đó phải đối mặt với sự trả đũa của Iran trên các mặt trận này có hiệu quả hơn.
Các Giới Chức Israel Cảnh Cáo Sẽ Tấn Công Iran !
Nếu Joe Biden nới lỏng các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và gia nhập lại kế hoạch hành động toàn diện chung năm 2015 (JCPOA), còn được gọi là thỏa thuận hạt nhân Iran.
Cách đây 2 tuần , Tzachi Hanegbi, cố vấn hàng đầu của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu, đã đe dọa rằng Israel sẽ hành động như đã làm với Iraq vào những năm 1980 và chống lại Syria vào năm 2007, để ngăn chặn Iran thúc đẩy chương trình hạt nhân.
Đây là điều cân não hóc búa cho Biden ! Bởi nếu’ tiếp tục Lệnh Trừng Phạt của Trump đối với Iran thì chẳng khác gì Biden đang trừng phạt China! Iran chính là đường tiếp máu cho China ! China rất cần nhiên liệu ! Mà nếu Biden hủy bỏ trừng phạt thì Do Thái sẽ tấn công Iran, Biden và Dems dư biết bản chất của Do Thái : họ rất thích chiến tranh  (Omega Le )