Cựu phó Tổng Thống Joe Biden không trung thực khi kể về bi kịch gia đình mình,về một tai nạn xe cộ đã làm ông mất đi người vợ và đứa con gái 18 tháng tuổi.
Thưa Cụ Biden:
Con lại viết cho Cụ dù biết Cụ sẽ không có giờ hồi âm, nhưng con cảm thấy ấm ức quá.
Hổm rày họ lại đồn thổi là Joe Biden không trung thực trong vụ tai nạn xe cộ, làm mất đi người vợ và đứa con gái 18 tháng tuổi.
Họ đổ hô cho là Joe Biden không trung thực, cụ đã dùng hình ảnh thương tâm để thăng tiến trong sự nghiệp. Họ bảo Cụ đổ lỗi cho Curtis C. Dunn đã say xỉn, lái xe tải tông chết vợ con Cụ, nhưng Cụ bỏ qua và không truy tố họ.
Con tìm hiểu thêm nhiều nguồn tin, nhiều bài báo, nhiều hình ảnh, và rõ ràng là:
1. Xe tải của Curtis Dunn chạy trên đường chính, không có STOP sign, đang ưu tiên, và đang đổ dốc.
2. Xe của vợ cũ Cụ Neilia từ đường nhỏ đi băng qua giao lộ, có bảng Stop Sign, không ưu tiên.
3. Curtis Dunn đã nhìn thấy nguy hiểm và đã cố gắng thắng (có vết thắng dài 150ft trước khi tông). Có lẽ ông ta tỉnh táo, không say rượu, kiểm soát tình huống.
4. Curtis Dunn không hề bị phạt, bị kết tội, hay bị tù vì tội uống rượu lái xe. Vả lại khoảng 2:30 pm thì chắc còn quá sớm để nhậu nhẹt. Tuy nhiên ông ta rất đau khổ và ân hận cho đến chết vì ổng gây chết người!
5. Quan toà không tìm ra lỗi của rượu, và cảnh sát cũng không ghi nhận nồng độ cồn! Mà lạ cái Police Report này cũng bị mất luôn rồi!
Trong khi đó, người ra đồn rằng, do Cụ có dan díu với Jill, bà vợ hiện nay của Cụ. Lúc ấy Jill đang là vợ của Stevenson, một người bạn của Cụ. Và cụ đã giúp Stevenson xin giấy phép quán nhậu còn Stevenson giúp cụ gây quỹ tranh cử Thượng Nghị Sĩ trong năm 1972, Cụ thắng cử vào tháng 11 và tai nạn xảy ra tháng 12 năm 72. Nghe nói vợ Cụ đã phát hiện ra cuộc tình riêng tư, cô ta điên máu và ôm các con lên xe và chạy điên cuồng, nên không để ý Stop Sign mà băng qua giao lộ. Nếu quả vậy thì đau buồn quá.
Người ta đồn: Tình ái là chuyện khó nói, cụ yêu ai hay làm gì tuỳ Cụ, nhưng đổ lỗi cho người khác (say rượu) để lấp cái lỗi (ngoại tình) của mình để thăng tiến thì e là không đúng!
Chỉ mong rằng nếu Cụ dùng đủ mọi cách để có được chiếc ghế Tổng Thống Huê Kỳ. Cụ nên thật thà và thẳng thắn, đừng đổ lỗi cho ai khác, và đừng luồn cúi bọn Trung Cộng, bọn đó ác lắm, không tin được đâu, nó sẽ tiếp tục mua chuộc con Cụ để làm hại thanh danh và con đường quan lộ đấy!
Con viết cho Cụ để giải toả nỗi ấm ức, những người bênh Cụ sẽ giận lắm. Con muốn bênh cho Cụ, Cụ có chứng cứ gì thuyết phục thì chưng ra cho bọn xấu tâm phục khẩu phục Cụ nhé.
Kính thư.