Viện Dunning-Kruger ở Mỹ đã được giao nhiệm vụ kiểm tra trí thông minh nhận thức của mọi tổng thống đắc cử hoặc đương nhiệm để trở thành Tổng thống Hoa Kỳ. Lần đầu tiên trong lịch sử, tổng thống đắc cử đã thất bại trong thử nghiệm đó.

Viện Dunning-Kruger được thành lập bởi Christopher Blair vào năm 1849. Mục đích của nó luôn luôn là để tìm ra sự thật và công lý trong chính trị Mỹ. Hôm nay, nó đã xác nhận một sự thật hầu hết nước Mỹ đã được biết đến trong một thời gian rất dài: Joe Biden không sở hữu chất lượng tinh thần phù hợp để làm Tổng thống Hoa Kỳ.

Bài kiểm tra của Viện bao gồm 100 câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi đúng hoặc sai. Biden được báo cáo đã đáp trúng 61%. Đó là “hạng D” nói theo lối thông thường. Bạn có muốn 1 người trình độ hạng D điều hành đất nước chúng ta không?

Biden lúc nào cũng lệ thuộc vào ‘teleprompters’ và màn hình video để đọc tin tức và truyền đạt với dân chúng; rõ ràng đã để lộ chiều sâu của sự bất tài. Ông thường xuyên nói lảng xung quanh các chủ đề để tránh những câu hỏi khó khăn. Khả năng nhận thức của ông lúc tốt nhất cũng vẫn thiếu chất lượng.

Sự già lão của ông và những vi phạm hạnh kiểm mà Hunter (con trai của ông) đã làm, cho ta thấy Biden là một người đàn ông phụ thuộc. Phụ thuộc bởi đàng Dân Chủ đã đưa ông lên ngôi vị quyền uy. Phụ thuộc vào đảng CS Trung Quốc để kiểm soát tất cả những quyết định của mình

Bạo chúa được đưa vào quyền lực bởi phiếu bầu của dốt nát. Đây chính xác là những gì chúng ta đang chứng kiến ở Mỹ ngày hôm nay. Một cuộc bỏ phiếu cho Biden là một cuộc bỏ phiếu cho chế độ độc tài. Bỏ phiếu cho Trump là một cuộc bỏ phiếu cho một chút tự do, độc lập trong cuộc sống.

Mặc dù thất bại trong bài kiểm tra nhận thức Dunning-Kruger, ông  Biden cũng có thể trở thành tổng thống tiếp theo của chúng ta. Hắn đã đánh lừa được hệ thống của chúng ta. Chúng ta nên đổ lỗi cho ứng cử viên, hay chính hệ thống? Đó là một câu hỏi cho các lứa tuổi. Dù bằng cách nào, nó rõ ràng là lỗi của Obama đã đưa ra con chốt Biden.

Biden Fails Initial Cognitive Intelligence Test for Presidency