Theo đúng kế hoạch vào 12/12, vị Tổng tư lệnh Quân đội Hoa Kỳ -Tổng Thống Donald Trump đã đến West Point để chứng kiến cuộc thi bóng chày của Army- Navy . Cùng đi với Tổng Thống còn có 3 quan chức quan trọng : Christopher, quyền Bộ trưởng Quốc Phòng ; Kash Patel, quyền Tổng Tham mưu trưởng BQP và John Ratcliffe, Giám đốc Tình báo Quốc gia


Ở West Point , bộ sậu của Tổng Thống đã hội tụ với các vị tướng lãnh tư lệnh của Không quân; Bộ binh; Pháo binh thiết giáp, và các UB chống khủng bố , thông tin, tình báo và Vũ trụ không gian .

Cùng thật nhiều các tướng tá chủ quản các lãnh vực và các sĩ quan binh sĩ có mặt tại West Pointtất cả đồng loạt đón chào Tổng Thống D.Trump cùng tùy từng.

Đây là điều làm ngạc nhiên rất nhiều chính khách và truyền thông với câu hỏi: Điều gì rất lạ, vì chưa bao giờ Quân đội lại tổ chức đấu bóng vào giữa lúc nóng như vậy? Phải chăng Trump mang tới West Point những bằng chứng , có sự can thiệp của ngoại bang tung tiền vào làm đảo lộn kết quả bầu cử . Những bằng chứng phản quốc của tập đoàn Dân chủ và RINO đã được ông Trump thu thập qua ba trào Tổng Thống Bill Clinton, J. Bush, và Obama chăng?

Chiếu qua vài biến động trong chính trường Mỹ gần đây ở Mỹ , ta thấy nổi cộm lên các vấn đề sau đây

-Từ sau ngày 11/11 đến nay dân chúng Mỹ không hề nghe về hoạt động của bà Gina Haspel Giám Đốc CIA . Giờ số phận bà này ra sao liệu bà ta có dính líu đến tin đồn bị bắt vì chủ trì máy chủ Dominion ở Đức không ?

-Attorny General William Barr đã được nhắc tới vì đã chậm trễ công bố về danh của Hunter Biden trước bầu cử, nên giờ UB Tư pháp Thượng viện đang đẩy nhanh điều tra Hunter Biden và anh trai Biden, Biden… để công bố về tội rửa tiền cho TQ , trốn thuế trong nay mai Và liệu Joe Biden sẽ bị túm cổ như thế nào khi LS Rudy W.Giuliani  tố cáo đích danh ông , nếu ông không dính dáng Biden có thể thưa ngược lại LS Rudy về tôi vu khống ..nhưng buồn thay ông ta không phản bác và không hề có một hành động chống đối phản kháng gì về lời cáo buộc này .

– Cố vấn kinh tế Nhà trắng dám chỉ đích danh CEO Facebook phạm tội phản quốc , vì đã nhận tiền của Trung Quốc thao túng để cuộc bầu cử thông qua cty TIktok.

 

-Điệp viên Trung Quốc Christine Fang dính líu tình ái đến hai vị Thị trưởng và một dân biểu Dân chủ cùng một số TNS , dân biểu thuộc đảng Dân chủ

-4 Ngoại trưởng của 4 tiểu bang đang tranh chấp kết quả đã nhận rất nhiều tiền hổ trợ  từ facebook để bảo vệ kết quả Joe Biden thắng.

-Hồ sơ đảo Ấu dâm dính líu đến nhiều quan chức lớn , cả cựu Tổng Thống Clinton và nhiều siêu sao Holywood của cố Tỷ phú Epstein được mở trở lại

-33 ngàn Email dính đến nhiều vụ phản quốc , dính líu đến cựu TT Obama được mở lại.

Dù TCPV phủi tay xử đơn kiện của Tiểu bang Texas hay các toà án ở các tiểu bang  phớt lờ hết các chứng cứ gian dối bầu cử để nhất quyết xử cho Biden chiến thắng

Nếu báo cáo từ Giám đốc tình báo quốc gia (DNI) ông John Ratcliffe xác nhận rằng đã có bàn tay của ngoại quốc can thiệp vào bầu cử nhằm khuynh đảo kết quả bầu cử của các ứng cử viên.

Căn cứ vào sắc lệnh hành pháp được T T Trump ký vào ngày 12/9/2018, nhằm áp đặt các biện pháp trừng phạt với bất cứ công ty hay cá nhân nước ngoài nào can thiệp vào bầu cử của Mỹ.

Như thế sau ngày 18/12 (45 ngày sau bầu cử ) liệu Tổng Thống Trump có thể áp dụng sắc lệnh hành pháp này không ? Cầu hỏi này sẽ được giải đáp nội trong tuần lễ sắp đến .