79 / 100
Khám nghiệm tử thi bị Covid-19: Tìm ra loại vi khuẩn được phóng xạ và giết người do nhiễm độc máu.
Khám nghiệm tử thi bị Covid-19
Khám nghiệm tử thi bị Covid-19
Sau khi điều tra kỹ lưỡng, người ta phát hiện ra rằng Covid-19 không phải là virus, mà là một loại vi khuẩn được phóng xạ và giết người do nhiễm độc máu.

Khám nghiệm tử thi bị Covid-19: là vi khuẩn được phóng xạ và giết người do nhiễm độc máu.

Covid-19 được phát hiện có tác dụng làm đông máu, gây đông máu ở người và gây tắc nghẽn động mạch, khiến bệnh nhân khó thở do phổi, tim và phổi không nhận được oxy, dẫn đến tử vong nhanh chóng.
Để tìm ra nguyên nhân của việc thiếu hụt năng lượng hô hấp, các bác sĩ ở Nga đã không tuân theo chương trình của WHO và tiến hành kiểm tra sức khỏe đối với COVID-19.
Sau khi bạn mở cánh tay, chân và các bộ phận khác của cơ thể và kiểm tra kỹ, họ phát hiện ra rằng các động mạch bị phá hủy và chứa đầy các cục máu đông, khiến máu khó lưu thông và cũng làm giảm lưu lượng máu.

Khám nghiệm tử thi bị Covid-19: Tìm ra nguyên nhân 

Vào cơ thể, nó khiến bệnh nhân tử vong. Khi biết được nghiên cứu này, Bộ Y tế Nga đã thay đổi phác đồ điều trị Covid-19 và kê đơn aspirin cho bệnh nhân theo hướng tích cực.
Tôi bắt đầu dùng 100 mg và Imromac. Kết quả là, bệnh nhân bắt đầu hồi phục và sức khỏe của họ bắt đầu được cải thiện.
Bộ Y tế Nga đã sơ tán hơn 14 nghìn bệnh nhân chỉ trong một ngày và đưa họ về nhà.
Sau một loạt các khám phá khoa học, các bác sĩ ở Nga đã mô tả phương pháp điều trị, nói rằng căn bệnh này là một chiến lược toàn cầu, “không gì khác hơn là một cục máu đông (huyết khối) và một cách để điều trị nó.”
Thuốc kháng sinh
Chống viêm và
Uống thuốc kháng sinh (aspirin).
Điều này cho thấy rằng thế giới này có thể được cứu. Theo các nhà khoa học Nga khác, máy thở và đơn vị chăm sóc đặc biệt là không cần thiết. Giao thức cho hiệu ứng này đã được xuất bản ở Nga.
Trung Quốc nhận thức được điều này, nhưng chưa bao giờ công bố báo cáo của mình.
Chia sẻ thông tin này với gia đình, hàng xóm, người quen, bạn bè và đồng nghiệp để họ có thể xoa dịu mối quan tâm của mình về Covid-19 và hiểu rằng nó không chỉ là một loại virus  mà còn là một loại virus. Vi khuẩn đã bị nhiễm phóng xạ.
Chỉ cẩn thận với những người có khả năng miễn dịch rất thấp. Bức xạ này cũng gây ra tình trạng viêm và thiếu oxy. Nạn nhân nên uống Asprin 100 mg và Apronik hoặc Paracetamol 650 mg.
Nguồn: Bộ Y tế Nga