Phát hiện hơn 50.000 phiếu bầu bất hợp pháp ở bang Georgia .Yêu cầu của Powell, được đệ trình trước đó vào thứ Tư thay mặt cho hàng ngàn cử tri của Trump, cho biết “gian lận bầu cử đã xảy ra khắp Georgia trong tháng 11 vừa qua trong bối cảnh các máy bỏ phiếu sử dụng phần mềm Dominion.”

Công ty phân tích dữ liệu cử tri Data Productions, Inc. là nhóm tình nguyện viên đã phát hiện 40.239 người bỏ phiếu bầu  bất hợp pháp ở bang Georgia.

Tổ chức này còn phát hiện hơn 10.000 người bỏ phiếu trong cuộc bầu cử năm 2020 không còn tiếp tục cư trú ở bang này nữa, cho nên những người này là bỏ phiếu bầu bất hợp pháp.

Phân tích còn phát hiện, có 67.255 người thông báo cho Dịch vụ Bưu chính Mỹ (USPS) rằng đã chuyển nhà khỏi bang Georgia, có nghĩa họ không còn tư cách bỏ phiếu tại Georgia. Tuy nhiên trong số những người này, có 14.980 người đã bỏ phiếu bầu bất hợp pháp tại bang này trong cuộc tổng tuyển cử năm nay.

Theo dữ liệu chính thức, Tổng thống Trump hiện chỉ đứng sau Joe Biden với 12.670 phiếu. Vì vậy nếu loại bỏ 40.239 phiếu bầu bất hợp pháp, thì Tổng thống Trump sẽ dễ dàng lật ngược kết quả bầu cử tại bang này.

Công bố video quay nhân viên kiểm phiếu Georgia lấy “nhiều vali phiếu’ từ gầm bàn

Các luật sư của Tổng thống Donald Trump trong phiên điều trần tại cơ quan lập pháp Georgia vào tối thứ Năm 3/12 (giờ Mỹ) đã chiếu một đoạn video chấn động. Video quay cảnh các vali bí mật chứa đầy phiếu bầu đã được một số nhân viên bầu cử lôi ra từ gầm bàn và kiểm đếm phiếu sau khi hầu hết các đồng nghiệp khác đã ra về vào buổi đêm.

Luật sư Jackie Pick vào khoảng 10h tối đêm bầu cử (3/11), một người quản lý tòa nhà đã nói với mọi người trong phòng kiểm phiếu hãy về nhà. Như vậy, họ sẽ dừng kiểm phiếu và sẽ tiếp tục công việc vào 8h30 sáng hôm sau.

Bà Pick cho biết, đoạn video sau đó xuất hiện cảnh “bốn người ở lại sau và tiếp tục kiểm phiếu và lập bảng thống kê cho đến khuya… không có quan sát, giám sát”, cho đến khoảng 1h sáng ngày 4/11. Bà Pick cáo buộc, đoạn video rõ ràng miêu tả các nhân viên bầu cử đang kéo “các vali chứa phiếu bầu” từ gầm một chiếc bàn sau khi những nhân viên bầu cử khác đã rời đi.

-Ngoại trưởng Joycelin Benson gởi Email cho nhân viên yêu cầu delete hoàn toàn các dữ liệu và hồ sơ bầu cử….”

-Tám dân biểu liên bang của bang Georgia yêu cầu thống đốc đếm lại bì thư và xét chử ký trên bì thư.

Thống đốc Georgia, Kemp, đã thúc giục thư ký tiểu bang, Raffensperger, cho kiểm tra chữ ký trên phiếu bầu. Đây là việc lẽ ra đã phải làm từ lâu nhưng họ đã không làm cho tới khi có cuộc điều trần.

Powell đã kháng cáo sau khi một thẩm phán từ chối ngay lập tức yêu cầu của bà về lệnh cấm tạm thời buộc kiểm tra các máy Dominion Voting Systems Inc., ở Georgia mà bà cho rằng có quan hệ với “cộng sản” và nhà độc tài quá cố người Venezuela là Hugo Chavez.
Tòa án hôm thứ Tư đã cấp cho bà yêu cầu khẩn cấp để xúc tiến các cuộc họp giao ban về việc liệu họ có xét xử vụ án ở giai đoạn đầu như vậy hay không.
Yêu cầu của Powell, được đệ trình trước đó vào thứ Tư thay mặt cho hàng ngàn cử tri của Trump, cho biết “gian lận bầu cử đã xảy ra khắp Georgia trong tháng 11 vừa qua trong bối cảnh các máy bỏ phiếu sử dụng phần mềm Dominion.”
Một phiên điều trần được ấn định vào thứ Sáu tại tòa án liên bang về kết quả của Powell nhằm xác nhận kết quả bầu cử của Georgia đã bị trì hoãn do kháng cáo. Joe Biden đã giành được 16 phiếu đại cử tri của bang này khi số lượng phiếu bầu hơn Trump là 12.600.

Điều kỳ diệu ở Tiểu bang Neveda 

Đảng Cộng hòa bang Nevada cho biết đã nộp các bằng chứng sau cho tòa án:
– Gần 8,000 phiếu bầu do cử tri bỏ phiếu có địa chỉ “ma”, không tồn tại trên thực tế.
– Gần 15,000 cử tri đã đăng ký nơi cư trú ở các bất động sản thương mại hoặc bỏ trống.
– 2,468 phiếu bầu mà các cử tri đã thay đổi địa chỉ của họ một cách hợp pháp sang một tiểu bang hoặc quốc gia khác
– Khoảng 42,000 cử tri đã bỏ phiếu hai lần.
– Khoảng 1,500 cử tri được cục quản lý an sinh xã hội liệt kê là đã qua đời
– Khoảng 20,000 cử tri NV có địa chỉ gửi thư không phải NV
– Gần 6,000 phiếu bầu qua thư không có địa chỉ.
Đơn kiện tiểu bang Arizona của bà Sidney Powell về việc chứng nhận kết quả bầu cử bất hợp hiến sẽ được xử ở toà khu vực circuit court vào ngày 9 tháng 12.