83 / 100

Khi nào người Mỹ sẽ thức tỉnh ? Với sự kiện Tiến sĩ Fauci và CDC đã ngăn chặn việc sử dụng thuốc hydroxychloroquine (HCQ) đã được chứng minh hiệu nghiệm chữa trị con virus COVID-19.  Vì sự ngăn chận này mà nước Mỹ đã có một kết quả thật đau buồn là hàng trăm ngàn người dân đã chết một cách oan uổng.

Khi nào người Mỹ sẽ thức tỉnh
Khi nào người Mỹ sẽ thức tỉnh

Eric phát hiện ra mình đã nhiễm coronavirus tại nhà dưỡng lão của mình. Eric bị cô lập trong căn hộ có người giúp việc của mình kể từ tháng 3 khi đại dịch lây lan sang Mỹ bất chấp những nỗ lực lịch sử của tổng thống Mỹ. Nhưng sau chín tháng, một đợt bùng phát tại nhà dưỡng lão của anh ấy và Eric bị nhiễm virus.

Eric 81 tuổi, thừa cân, mắc bệnh tiểu đường và bị nghi ngờ mắc bệnh Parkinson. Eric có sức khỏe kém và suy giảm trước khi có virus, anh ấy là mẫu người chính xác mà bạn muốn bảo vệ khỏi loại virus này gây chết người cao tuổi và ít gây tử vong hơn so với bệnh cúm mùa ở trẻ em và thanh niên.

Khi tôi nói chuyện với Eric, anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy ổn. Tôi hỏi anh ta rằng anh ta đã dùng thuốc gì kể từ khi được chẩn đoán mắc bệnh coronavirus. Tôi hỏi anh ấy liệu anh ấy có đang sử dụng bất kỳ loại thuốc dự phòng nào để giúp anh ấy phục hồi sau vi rút hay không. Eric cho biết kế hoạch của họ là chờ xem. Nhà điều dưỡng không cung cấp BẤT KỲ loại thuốc nào cho coronavirus trừ khi bệnh nhân bắt đầu có các triệu chứng.

Điều này khiến tôi bị sốc. Làm thế nào mà sau chín tháng và hơn 300.000 ca tử vong liên quan (vào thời điểm đó) mà cộng đồng y tế KHÔNG CÓ GÌ để người già và người béo phì giúp họ trước khi căn bệnh có thể tiến triển và cướp đi mạng sống của họ?

Hai tuần sau, khi tôi trở về sau một chuyến đi, tôi nghe nói tình trạng của Eric đã trở nên tồi tệ hơn. Một ngày sau, họ đưa Eric vào bệnh viện. Và hai ngày sau, vào ngày 31 tháng 12, người bạn thân thiết của tôi, Eric Junger qua đời. Ông ấy đã 81 tuổi.

* * * * * * * * * * *

Đã hơn một năm kể từ khi WHO tuyên bố virus corona là một đại dịch sau khi ban đầu hạ thấp mối đe dọa từ virus. Không có gì bí mật khi cả dịch bệnh và phản ứng chống lại nó sau đợt bùng phát SARS-CoV-2 này vào cuối năm 2019 đã khiến thế giới của chúng ta bị đảo lộn. Nhiệm vụ và hướng dẫn dường như thay đổi mỗi khi Tiến sĩ Fauci mở lời. Tất cả những quy tắc chưa từng có này đã được đưa ra để ngăn chặn sự lây lan của một căn bệnh ngày nay có liên quan đến cái chết của hơn nửa triệu người Mỹ chỉ trong hơn một năm.

Bạn sẽ nghĩ rằng một căn bệnh là bản án tử hình đối với người già, người béo phì, những người mắc các bệnh sẵn có và buộc trẻ em phải trốn học, bịt khẩu trang và tiêm phòng chắc chắn sẽ phải đối mặt với các nghiên cứu dồn dập về dự phòng và các giải pháp điều trị kể từ khi đến Hoa Kỳ.

Người ta sẽ nghĩ rằng sau tất cả thời gian này sẽ có sự đồng thuận trong các bệnh viện, trong các viện dưỡng lão và các trung tâm điều trị khác về cách điều trị cho một bệnh nhân hoặc cư dân dương tính với Covid. Đây không phải là trường hợp.

Vẫn chưa có kế hoạch điều trị được thống nhất cho những bệnh nhân cao tuổi nhiễm coronavirus để hỗ trợ hồi phục sức khỏe của họ.

Khi nào người Mỹ sẽ thức tỉnh để nhận ra sự hiệu nghiệm về hydroxychloroquine chữa trị cho Covid 

Bác sĩ tim mạch và Giáo sư Y khoa Peter McCullough đã làm chứng ở Texas vào đầu năm nay. Tiến sĩ McCullough xem các bệnh nhân COVID và cho biết 85% bệnh nhân COVID được điều trị bằng nhiều loại thuốc trong đó có loại thuốc hydroxychloroquine , là sẽ chữa khỏi bệnh với khả năng miễn dịch hoàn toàn.

McCullough nói thêm, “Đại dịch có thể đã kết thúc, anh ấy nói, nếu những người có kết quả xét nghiệm dương tính với covid đã được điều trị bằng hydroxychloroquine ngay lập tức trước khi họ ốm đến mức phải nhập viện. Anh ấy cũng nói rằng hàng nghìn người có thể đã bị và vẫn có thể được cứu nếu phương pháp điều trị mà anh ấy và các bác sĩ khác sử dụng hydroxychloroquine không bị ngăn chặn ”.

Tiến sĩ Fauci và CDC và WHO đang ngăn chặn việc điều trị bằng hydroxychloroquine, để kết quả là hàng trăm ngàn người vô tội đã chết.

Và bây giờ là…
Trang web c19hcq.com theo dõi tất cả các nghiên cứu quốc tế về hydroxychloroquine và ảnh hưởng của nó đối với coronavirus. Hiện đã có một nghiên cứu mới và kết quả thật SỐC!

Phân tích HCQ cho COVID-19: phân tích tổng hợp thời gian thực của 245 nghiên cứu
• 100% trong số 29 nghiên cứu điều trị sớm báo cáo hiệu quả tích cực (13 nghiên cứu phân lập có ý nghĩa thống kê).

• Phân tích tổng hợp các tác động ngẫu nhiên với các tác động gộp bằng cách sử dụng kết quả nghiêm trọng nhất được báo cáo cho thấy cải thiện 64% đối với 29 nghiên cứu điều trị sớm (RR 0,36 [0,25-0,50]).

Kết quả tương tự sau khi phân tích độ nhạy dựa trên loại trừ: 66% (RR 0,34 [0,26-0,46]), và sau khi hạn chế đối với 21 nghiên cứu được đồng nghiệp đánh giá: 65% (RR 0,35 [0,27-0,47]).

Hạn chế ở 6 RCT cho thấy sự cải thiện 46% (RR 0,54 [0,33-0,86]). Hạn chế ở 13 kết quả tỷ lệ tử vong cho thấy tỷ lệ tử vong thấp hơn 72% (RR 0,28 [0,18-0,43]).

• Điều trị muộn ít thành công hơn, chỉ 71% trong số 166 nghiên cứu báo cáo hiệu quả tích cực. Điều trị ở giai đoạn muộn không hiệu quả và có thể có hại, đặc biệt là khi sử dụng quá liều lượng.

• Xác suất mà một phương pháp điều trị không hiệu quả tạo ra kết quả tích cực như 245 nghiên cứu cho đến nay được ước tính là 1 trên 1 phần tư tỷ (p = 0,0000000000000008).

• 87% các Thử nghiệm Kiểm soát Ngẫu nhiên (RCT) cho điều trị sớm, PrEP hoặc PEP báo cáo hiệu quả tích cực, xác suất điều này xảy ra đối với một điều trị không hiệu quả là 0,0037.

• Có bằng chứng đáng kể về sự thiên vị đối với việc công bố các kết quả tiêu cực. 85% các nghiên cứu tiền cứu báo cáo tác động tích cực và chỉ 72% các nghiên cứu hồi cứu có kết quả. Các nghiên cứu từ Bắc Mỹ có khả năng báo cáo kết quả tiêu cực cao hơn 3,4 lần so với các nghiên cứu từ các quốc gia còn lại trên thế giới cộng lại, p = 0,0000000066.

• Các phân tích tổng hợp âm tính của HCQ thường chọn một nhóm nhỏ các thử nghiệm, tập trung vào điều trị muộn, đặc biệt là các thử nghiệm điều trị rất muộn và dùng quá liều lượng.

• Trong khi nhiều phương pháp điều trị có một số mức độ hiệu quả, chúng không thay thế vắc-xin và các biện pháp khác để tránh nhiễm trùng. Chỉ 5% các nghiên cứu HCQ cho thấy không có biến cố xảy ra trong nhóm điều trị.

• Loại bỏ COVID-19 là một cuộc chạy đua chống lại sự tiến hóa của virus. Không có phương pháp điều trị, vắc xin hoặc can thiệp nào khả dụng và hiệu quả 100% đối với tất cả các biến thể hiện tại và tương lai. Nên sử dụng tất cả các phương tiện thiết thực, hiệu quả và an toàn. Không làm như vậy sẽ làm tăng nguy cơ COVID-19 trở thành bệnh dịch đặc hữu; và làm tăng tỷ lệ tử vong, tỷ lệ mắc bệnh và thiệt hại về tài sản thế chấp.

Phương thuốc hydroxychloroquine trị covid hiệu nghiệm khiến người Mỹ sẽ thức tỉnh

• Tất cả dữ liệu để tái tạo bài báo này và các nguồn có trong phụ lục, để biết các phân tích tổng hợp khác cho thấy hiệu quả khi hydroxychloroquine (HCQ)  được sử dụng sớm.

Những con số này thật đáng kinh ngạc!

** Hydroxychloroquine đã hoạt động trên COVID-19 vào mùa xuân năm ngoái.
** Hydroxychloroquine đã hoạt động trên COVID-19 vào mùa thu năm ngoái.
** Hydroxychloroquine đã hoạt động trên COVID-19 vào mùa đông năm ngoái.
** Hydroxychloroquine hoạt động trên COVID-19 ngày nay.

Tiến sĩ Fauci và CDC đã cấm HCQ như một phương pháp điều trị coronavirus.
Họ đã nói dối về tác dụng của nó. Họ đã nói dối về sự nguy hiểm của nó.

Khi nào Tiến sĩ Fauci sẽ phải chịu trách nhiệm về vụ giết người hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ hiện đại? Khi nào thì CDC sẽ phải chịu trách nhiệm? Và khi nào người Mỹ thức tỉnh đây ?

Và quan trọng hơn – Khi nào hydroxychloroquine (HCQ) sẽ được phê duyệt và đề bạt sử dụng để cứu các bậc cao niên và những người bệnh tật?

Jim Hoft/ The Gateway Pundi