65 / 100

Theo nguồn tin từ Breitbart cho biết hôm qua 24/2 Thái tử  Hunter Biden không biết có phải đang lên cơn ngáo đá hay không , mà đã cùng một cựu vũ nữ thoát y đã vượt qua chốt kiểm tra an ninh. để cùng nhau lẻn vào một tòa nhà thuộc sở hữu của nước Thụy Điển ở Washington DC.

 

Được biết nơi đây là kiểm tra an ninh gắt gao vì là  trụ sở của  đại sứ quán Thụy Điển và Iceland đặt ở đó. 

Theo Breitbart News cho biết , Thái tử Hunter Biden đã thuê  một văn phòng trong tòa nhà này từ hồi tháng 2/2017. Dù là khách thuệ , nhưng anh ta cũng phải tuân giữ luật lệ an ninh do toa nhà đặt ra là muốn vào trong đó , phải qua hệ thống kiểm soát an ninh . Hay anh ta cậy thế mình là thái tử nên bẻ gẫy cả luật lệ mình đã ký kết khi thuê văn phòng ở đây ?

Theo tờ báo bán chạy nhất của Thụy Điển là tờ báo Expressen cho hay :Sở dĩ tin này rò rĩ là do một loạt email trao đổi giữa thái tử Hunter và đại diện sở hữu chủ của khu bất động sản Ngôi nhà Thụy Điển này bị tung ra và giới truyền thông Thụy Điển có được . vì dụ như qua email của chủ nhân Bất động sản gửi cho Hunter “Tôi lại nhận thấy rằng dường như có những vị khách bước vào phòng 507 qua lối vào phía bắc sau khi tan sở. Vì chúng tôi có video giám sát 24/24h khắp tòa nhà. Vui lòng giúp chúng tôi tuân thủ các quy tắc của Ngôi nhà Thụy Điển, nhằm đảm bảo an toàn của tòa nhà.” Và email của thái tử Hunter  thay vì nhận lỗi lại hống hách buộc tội nhân viên tòa nhà đã phân biệt chủng tộc. Thư của thái tử viết  “Nếu NN có ý kiến ​​về chủng tộc hoặc trang phục khách của tôi, tôi nghĩ tất cả chúng ta nên ngồi xuống và nói chuyện trước sự chứng kiến ​​của luật sư.”

Cũng theo bài báo của “Expressen” cho biết chi tiết là một trong những vị khách vào cổng sau đó là một phụ nữ có tên Lunden Roberts, là một vũ nữ thoát y. Sau khi bị tiết lộ rằng cô ấy có con với Hunter,  thì cô ta đã trở thành mục tiêu săn đuổi của giới truyền thông cô . Nhưng theo thái tử , thì Hunter phủ địng mối quan hệ này và đính chính thực ra cô Roberts từng là huấn luyện viên bóng rổ cho con gái của thái tử và con gái của cựu Tổng thống Obama mà thôi !

Theo vision Times